Cách bài trí rồng phong thủy phù hợp trong không gian làm việc để nâng tầm quyền lực

Cách bài trí rồng phong thủy phù hợp trong không gian làm việc để nâng tầm quyền lực

| |Tin tức

Rồng phong thủy là vật phẩm phong thủy được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Chúng thể hiện cho quyền uy và sức mạnh của người đứng đầu, giúp khích lệ khả năng làm việc, lãnh đạo, người đàu tàu để đưa tập thể không ngừng phát triển đi lên. Hãy cùng Thế giới vật phẩm phong thủy Maxi tìm hiểu ý nghĩa và cách bài trí rồng phong thủy để nang tầm quyền lực qua bài viết sau đây nhé!

1. Tìm hiểu ý nghĩa của rồng phong thủy

Giúp công việc ổn định, thuận lợi

Rồng phong thủy còn có là giải trừ tiểu nhân, những người có ý xấu, ngáng trở con đường công danh cho chủ nhân của nó. Nó cũng là biểu tượng của quyền quý, may mắn, tài lộc nên chúng có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho con đường hoạt động của nhà lãnh đạo.

Là biểu tượng của sức mạnh và quyền uy

Trong tứ linh thì rồng đứng đầu, do đó nó được xem là biểu tượng của vua, của sức mạnh và quyền uy, là biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là con vật có vượng khí nhất trong phong thủy. Rồng theo phong thủy chính là biểu tượng cho những bậc quân tử đế vương, là hiện thân của sự quyền lực và quý phái. 

Giúp cải thiện hôn nhân gia đình

Theo quan niệm xưa, rồng với phượng là cặp biểu tượng phong thủy tốt lành, được cho là có tác dụng thu hút may mắn trong vấn đề tình duyên. Chính vì vậy, rồng trong phong thủy còn có ý nghĩa giúp cải thiện mối quan hệ vợ chồng trở nên hài hòa, qua đó hôn nhân và tình yêu đôi lứa trở nên hạnh phúc hơn. 

2. Cách bày trí tượng rồng phong thủy để nâng tầm quyền lực

Tượng rồng là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa linh thiêng nên việc sử dụng, bố trí nó trên bàn làm việc cần đặc biệt quan tâm, sao cho đúng vị trí, hợp về phong thủy.

Bài trí Rồng phong thủy 

Vị trí nên đặt tượng Rồng trong nhà

Gia chủ nên bài trí tượng Rồng ở bên trái, bên phải của đại sảnh, phòng khách hay phòng làm việc của gia chủ. Bởi đây là cách bài trí thể hiện quyền uy của người đứng đầu và là điềm tốt lành trong các mối quan hệ ngoại giao, thuận lợi cho việc tương kiến những quý nhân giúp đỡ hay hợp tác, tránh tai tiếng thị phi.

Hướng thích hợp đặt tượng Rồng 

+ Nếu nhà quay về hướng biển hay sông hồ: Gia chủ có thể tăng thêm vượng khí bằng cách dùng một đôi rồng đá màu đen hoặc nâu, đặt trên bệ cửa sổ hay ban công, hướng về phía biển hay sông bởi đây là cách bố trí có thể mang lại sự thịnh vượng.

+ Nếu trong và ngoài nhà đều không có yếu tố nước: Nên bài trí Tượng Rồng ở phía Bắc do phía Bắc là nơi có “nhiều nước”, vì thế rất thích hợp với loài ưa nước như Rồng.

Những lưu ý khi bài trí rồng phong thủy

- Không đặt đầu rồng hướng về phía cửa sổ.

-  Không đặt đầu rồng nhìn sát vào tường hay đặt ở khu vực góc nhà.

-  Nếu trên tay rồng có viên ngọc trai (hoặc viên đá quý), cần tránh để hướng tay rồng quay ra phía cửa sổ hoặc cửa chính.

-  Không nên đặt các linh vật phong thủy khác quá gần với rồng (ngoại trừ một số linh vật hợp với rồng như phượng hoàng phong thủy).

-  Cần lưu ý việc đặt biểu tượng rồng sau lưng người ngồi. Bởi đặt ở vị trí này sẽ tạo hiệu ứng cho vương quyền hay quyền lực bị lấn áp hay khống chế, gây phản tác dụng

-  Không bao giờ để rồng nhìn đối diện người ngồi, tức rồng chầu ngược vào chính diện của người chủ hay người lãnh đạo. Vị thế này gây bất lợi về tài lộc, công danh sự nghiệp cho người đối diện.

-  Nên kết hợp trang trí rồng với nước, rồng sinh ra từ nước, khi gặp nước sẽ rất dũng mãnh. Nếu đặt rồng ở chỗ khô hạn sẽ khiến nó mất hết uy phong. 

 

 

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận