Quả cầu đá thạch anh hồng giá bao nhiêu?

Quả cầu đá thạch anh hồng giá bao nhiêu?

| |Tin tức

Ý nghĩa quả cầu thạch anh hồng

Cầu đá thạch anh hồng được coi là một vật phẩm phong thủy cát lành có tác dụng tăng năng lượng, giúp cải thiện sức khỏe và kích hoạt sự sáng tạo và tình duyên.

Với chế tác hoàn toàn từ đá thạch anh tự nhiên cùng với nguồn năng lượng mang tính dương mạnh. Không chỉ góp phần kích tình duyên và đem đến tài lộc, sức khỏe, sự bình an.

Đặc biệt khi được sử dụng và đặt trên các quầy thu ngân, bàn văn phòng hay cửa hàng có thể đem đến sự thuận lợi trong buôn bán của người sở hữu.

Cầu đá thạch anh hồng là vật phẩm phong thủy được tìm kiếm và tin dùng với những khách hàng đang gặp các vấn đề liên quan đến vợ chồng, bạn bè hay đồng nghiệp bị khắc khẩu.

Hay trong nhà liên tục có người đau ốm và bệnh tật liên miên; công việc của bạn có nhiều trục trặc, gián đoạn và không được thuận lợi.

Vậy khi sử dụng cầu đá thạch anh – là viên đá có tính biểu trưng cho tình yêu và trái tim. Sử dụng cầu đá thạch anh hồng không chỉ có tác dụng xoa dịu đi những nỗi đau về mặt cảm xúc, giảm stress và những cơn bốc đồng nóng giận.

Cầu đá thạch anh hồng còn giúp cải thiện những mối quan hệ của những người sử dụng và tin dùng nó. Hơn hết, đá thạch anh hồng còn được khẳng định là phù hợp trong việc điều trị về một số các bệnh về tim như giúp lưu thông lại khí huyết cho người dùng.

Có nhiều người tin rằng khi sử dụng đá thạch anh hồng sẽ giúp họ giảm đi những nỗi đau về co bóp tim, đem đến cho người dùng dòng đá quý này có được một trái tim khỏe và lành mạnh.

Chi tiết về cầu đá thạch anh hồng

Cầu đá thạch anh hồng được biết đến và sử dụng để cải thiện về làn da và có tác dụng trong việc loại bỏ các nếp nhăn, sẹo; hơn hết đó là giúp làn da được mịn màng.

Không những vậy, cầu đá thạch anh còn có khả năng trong việc làm xoa dịu và giảm đau từ vết bỏng trên cơ thể con người.

Cầu đá thạch anh hồng còn có tác dụng trong việc đóng góp vai trò trong việc hỗ trợ sinh sản ở nữ giới, đặc biệt là với người trầm cảm sau sinh và giúp những bà mẹ mới sinh con nhanh chóng hồi phục lại được thể trạng tốt nhất.

Cầu đá thạch anh hồng trong phong thủy học còn được áp dụng vào đời sống và sử dụng như một vật phẩm giúp ngủ ngon và kích thích sự sáng tạo, xua đi những tà khí xấu xung quanh chủ sở hữu.

Quả cầu đá thạch anh hồng có giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại đá thạch anh cũng như màu sắc khác nhau và chính vì vậy được chế tác thành khá nhiều các thành phẩm không giống nhau như: vòng tay, mặt đá dây chuyền, quả cầu đá, ….

Ngoài ra khi được sử dụng trong phòng làm việc hay tại các doanh nghiệp, cửa hàng, … đá thạch anh hồng được làm từ đá tự nhiên toát lên thần sắc rực rỡ và có khả năng duy trì khí vận cho người dùng luôn được phấn chấn và tràn đầy năng lượng.

Hiện nay Phong Thủy Maxi đang phát triển và sản xuất cầu đá thạch anh hồng hoàn toàn từ tự nhiên với năng lượng mang lại điều may mắn và an lành cho người dùng.

Đặc biệt hơn khi sử dụng đá thạch anh hồng còn mang lại đến cho người dùng thuận lợi và may mắn khi đặt vật phẩm này trên bàn làm việc.

Với nhiều mức giá cho quả cầu phong thủy từ bé đến lớn :

Quả cầu thạch anh hồng đường kính 8cm – nặng 0.9kg: 1.350.000đ

Quả cầu thạch anh hồng đường kính 8cm – nặng 0.95kg: 1.430.000đ

Quả cầu thạch anh hồng đường kính 8cm – nặng 1.3kg: 1.950.000đ

Quả cầu thạch anh hồng đường kính 9cm – nặng 2.0kg: 3.000.000đ

Quả cầu thạch anh hồng đường kính 9cm – nặng 2.2kg: 3.300.000đ

Quả cầu thạch anh hồng đường kính 9cm – nặng 2.66kg: 3.990.000đ

Quả cầu thạch anh hồng đường kính 14cm – nặng 5.1kg: 7.650.000đ

Viết bình luận