Quả cầu đá phong thủy giá bao nhiêu là hợp lý?

Quả cầu đá phong thủy giá bao nhiêu là hợp lý?

| |Tin tức

 Maxi - Quả cầu phong thủy được chế tác từ những loại đá quý hình thành từ ngàn năm, mang trong mình sinh khí của đất trời nên có tác dụng phong thủy cao, được giới doanh nhân lựa chọn là vật phẩm trưng trong nhà nhằm mang lại nguồn năng lượng tích cực, công việc suôn sẻ và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Quả Cầu Đá Phong Thuỷ Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý ?  Hôm nay Phong Thủy Maxi sẽ chỉ cho bạn

Nói về quả cầu đá phong thủy chúng ta có rất nhiều loại đá khác nhau như Đá Thạch Anh, Fluorite, Obsidian, Canxit,....

 

1. Quả Cầu Đá Thạch Anh

Thạch Anh là loại đá được ưa chuộng với công dụng mang lại những năng lượng tích cực cho chủ nhân cũng như thu hút nhiều may mắn trong sự nghiệp, tình yêu hay cuộc sống. 

Các loại đá thạch anh rất đa dạng như thạch anh vàng, thạch anh trắng, thạch anh đen, thạch anh xanh,..... vì vậy giá của chúng cũng rất đa dạng giao động từ 800k - 2tr / kg tùy loại ví dụ như dưới đây  : 

Giá quả cầu thạch anh trắng 800k - 1tr / kg,  Thạch anh càng trong giá sẽ càng cao 

 

Giá quả cầu thạch anh đen từ 1tr5 - 2tr / kg 

 

Giá quả cầu thạch anh hồng từ 1tr - 1tr5 / kg

 

2. Quả Cầu Đá Fluorite 

Đá Fluorite cũng có ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ với những ý nghĩa như: chữa bệnh , tăng sự tập trung , tăng cường trí nhớ, hấp thu bức xạ gây hại,...... 

Các ảnh hưởng tới phong thủy cũng được đánh giá cao trong công việc để việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, thành công.

Giá của Quả Cầu Đá đá Fluorite giao động từ 1tr - 1tr5 / kg 

 

3. Quả Cầu Đá Obsidian 

Obsidian là loại đá được biết đến với cái tên gọi khác là “đá thủy tinh núi lửa”. Loại đá này được tìm thấy trong tự nhiên và cho đến nay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, nhất là phong thủy và chăm sóc sức khỏe.

Giá của Đá Obisidian giao động từ 900K - 1Tr2 / Kg

4. Quả Cầu Đá Canxit 

Đá Can Xít có liên quan đến tất cả các yếu tố: Lửa, đất, gió và nước. Nó cũng được cho là để tăng cường tất cả năng lượng siêu hình và được biết đến như một viên đá mang đến sự bảo vệ .Canxit có thể làm tăng tính sáng tạo cho người đeo nó và nó cũng được biết đến như một hòn đá tâm linh và trí tuệ.

Giá Của Quả Cầu Đá Canxit giao động từ 400K - 800K / Kg 

 

 

 

Viết bình luận