Những vật phẩm phong thủy giúp sự nghiệp lên như diều gặp gió

Những vật phẩm phong thủy giúp sự nghiệp lên như diều gặp gió

| |Tin tức

Hiện nay có khá nhiều gia định sử dụng các vật phẩm phong thủy đặt trong phòng khách hoặc nơi làm việc. Những vật phẩm này có khả năng thay đổi tài vận, đem lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho người sử dụng, Đặc biệt hơn với những người làm ăn, kinh doanh hay buôn bán các vật phẩm phong thủy lại càng có lợi ích to lớn hơn. Nếu như bạn đang quan tâm tới thông tin cũng như vật phẩm này thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé!

Ý nghĩa vật phẩm phong thủy trong cuộc sống và công việc

Khách hàng cần cân nhắc trước khi quyết định mua một vật phẩm phong thủy đặt trong nhà bởi vì phòng khách là nơi tiếp nhận và luân chuẩn các dòng khí vào ra trong nhà. Việc lựa chọn và tìm hiểu kĩ càng giúp tránh khỏi những hiểm họa mang tới cho gia đình bạn.

Phòng khách là không gian chính nhưng lại tách biệt trong ngôi nhà. Đây thường là nơi sinh hoạt, tiếp khách cũng như là nơi giải trí. Đối với một số gia đình đây còn là nơi để đọc sách, uống trà và thư giãn. Chính vì thế, đối với một không gian trung tâm cần phải trưng bày và sử dụng nội thất đúng chức năng, cũng như tiện ích cao nhất.

Tuy nhiên các bạn vẫn cần phải tuân thủ phong thủy trong cách bài trí phòng khách để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều vật phẩm phong thủy phù hợp với phòng khách nhà bạn để tối ưu nhất.

Những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc

  • Tượng Phật Di Lặc

Đây được coi là biểu tượng của sự may mắn, vui vẻ trong phong thủy. Đức Phật Di Lặc mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình vì ngài là Hoàng tử của nước Nam Thiên Trúc. Sau một thời gian tu luyện được đắc đạo thành Phật và phổ độ cho chúng sinh.

Tư thế ngồi của Phật là một chân xếp bằng, một chân như chuẩn bị đứng lên, hình ảnh này có ý nghĩa thể hiện sự giác ngộ, tư thế sẵn sàng giáo hóa chúng sinh. Ngược lại theo phong thủy Trung Hoa, ông là ông già mập mạp, có nụ cười hiền lành và vui vẻ, gần gũi. Ý nghĩa của hai hình ảnh trên tương tự nhau, đều thể hiện sự giác ngộ, cứu rỗi chúng sinh và lòng vị tha vô bờ bến.

Khi trưng bày vật phẩm phong thủy tượng Phật Di Lặc trong nhà có thể khiến không gian trở nên yên bình, thư thái cũng như mang lại sự vui vẻ cho các thành viên trong gia đình.

  • Tỳ hưu phong thủy

Đây chính là linh vật chiêu tài đứng đầu trong các linh vật phong thủy. Trên thực tế, Tỳ Hưu khá giống so với những linh vật phong thủy khác như Lân, Phụng,…Linh vật này chính là một trong chín đứa con của Rồng. Đặc điểm của Tỳ hưu chính là: Miệng rộng thu hút tài lộc, sừng để bảo vệ chủ nhân, không có hậu môn- giữ tài lộc không hao của, cánh đại diện cho sự thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp.

  • Cóc - thiềm thừ phong thủy

Linh vật này còn có tên gọi khác là cóc 3 chân- vật phẩm phong thủy chiêu tài mạnh mẽ chỉ đứng sau linh vật Tỳ Hưu. Linh vật này có khả năng gia tăng tài lộc, cũng như mang lại bình an hạnh phúc cho chủ nhân của nó. Nên đặt thiềm thừ ở góc Tây Nam- chính là hướng tiền tài để mang lại nhiều tài lộc, công danh.

  • Ngựa phong thủy

Từ xa xưa cho đến nay Ngựa vốn dĩ là con vật gắn bó với cuộc sống của con người. Con vật này không chỉ đơn giản là phương tiện đi lại mà còn thể hiện sức mạnh, sự trung thành và dũng mãnh. Mỗi hình ảnh con ngựa lại mang một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên ý nghĩa chung của linh vật phong thủy này chính là đem lại may mắn và sự thăng tiến cho gia chủ. Theo chuyên gia các bạn nên trưng bày linh vật này ở vị trí hướng ra cửa để giúp mang lại tài lộc, may mắn.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về vật phẩm phong thủy sẽ hữu ích với bạn đọc.

Viết bình luận