Những Vật Phẩm Phong Thủy Có Tác Dụng Tốt Trong Công Danh, Thi Cử

Những Vật Phẩm Phong Thủy Có Tác Dụng Tốt Trong Công Danh, Thi Cử

| |Tin tức

Những Vật Phẩm Phong Thủy Có Tác Dụng Tốt Trong Công Danh, Thi Cử

Vật phẩm phong thủy thường được biết là có thể mang lại những công dụng tốt cho người sở hữu cung như bảo vệ được sức khỏe cũng như đường tình duyên của họ. Nhưng ngoài những công dụng đó thì có một số vật phẩm phong thủy còn hỗ trợ tốt cho đường công danh, sự nghiệp cũng như hỗ trợ tốt cho việc thi cử, thăng tiến. Đó là những vật phẩm phong thủy gì? Hãy cùng Maxi đi tìm hiểu những thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

 

1. Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành thi cử. Ngoài ra, Tháp Văn Xương còn giúp thăng tiến về công danh, ngăn ngừa hung khí.

Tháp Văn Xương được chế tác từ các loại đá phong thủy hay còn gọi là Tháp Văn Phong, Tháp Hành Văn, nó được coi là biểu tượng của danh lợi, học vấn và đỗ đạt.

Tháp Văn Xương thu nhỏ hiện nay được sử dụng như một vật phẩm phong thủy để trang trí và bày trong gia đình. Bởi theo quan niệm từ thời xa xưa, chùa tháp tượng trưng cho trí tuệ và pháp lực của nhà Phật, vì thế nên nếu bày tháp trong nhà sẽ có tác dụng như lá bùa bảo vệ, đem lại may mắn, thuận lợi.

Tháp Văn Xương có rất nhiều loại được chế tác từ những chất liệu khác nhau như Đồng, Đá, Đá Quý, Thủy Tinh... và có nhiều kích cỡ khác nhau. Thạch Anh được cho là nguyên vật liệu chế tạo Tháp Văn Xương tốt nhất bởi Thạch Anh có năng lượng cao nên kích hoạt mạnh hơn những loại vật liệu khác. Người ta cho rằng, Tháp Văn Xương có ích cho những ai chuẩn bị bước vào những kì thi quan trọng hoặc những người muốn thăng tiến về công danh, sự nghiệp.

2. Quả Cầu Đá Phong Thủy

Các chuyên gia phong thủy cho rằng. Quả cầu đá phong thủy có hình tròn tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trời đất.

Quả cầu đá phong thủy có thể hấp thụ linh khí trời đất, vì thế nó luôn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào. Quả cầu đá phong thủy được xem là biểu tượng của sự thông tuệ, may mắn và quyền lực. Từ thời xa xưa con người cũng đã biết chế tạo những quả cầu từ những loại đá quý tự nhiên để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện sự quyền lực của mình.

Nếu sử dụng quả cầu đá phong thủ hợp mệnh theo đúng âm dương, ngũ hành sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc tăng cường trí tuệ, thu hút công danh tài lộc, đỗ đạt cao. Đặt quả cầu đá phong thủy ở vị trí hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp khắc phục những nhược điểm phong thủy của ngôi nhà, hay hoàn thiện thêm về mặt phong thủy cho kiến trúc ngôi nhà.

3. Cá Chép Phong Thủy

Hình tượng cá chép trong phong thủy luôn được coi trọng như một biểu tượng cho sự may mắn. Là biểu tượng của sự phát triển, thăng tiến trên đường công danh. Là biểu tượng khoa cử học hành may mắn, hanh thông, thuận lợi. Ngoài ra cũng là biểu tượng cho tài lộc, của cải và phát triển trong kinh doanh.

Trong kinh doanh với hình tượng cá Chép phong thủy là biểu tượng sức mạnh, dũng cảm. Là đại diện cho sức dẻo dai, kiên trì bền bỉ

Phú quý hữu dư, công danh sự nghiệp thăng tiến, chiêu tiền kim tài, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ với hình ảnh cá chép ngậm ngọc.

Trong học hành, thi cử cá chép tượng trưng cho sự cố gắng, kiên trì vượt khó vươn tới thành công đỗ đạt vì thế trong nhà có người học hành, sắp thi cử nên treo bức tranh cá chép làm tăng thêm may mắn, hi vọng và thành công.

Cá chép phong thủy còn là biểu tượng cho sự đoàn kết, sức mạnh và sự cao quý.

4. Ngọc Thiền Phong Thủy

Ngọc thiền phong thủy hay còn biết đến là con ve bằng ngọc, ngọc thiền có tác dụng và ý nghĩa phong thủy rất lớn.
Thời xa xưa, người ta thường sử dụng Ngọc thiền như một đồ trang sức sử dụng hàng ngày.
Người xưa quan niệm rằng, tiếng ve kêu tượng trưng cho sự triền miên, vì thế mà trong từ điển tiếng Hán có từ “thiền liên”, tức là liên tục không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, ve sầu trong tiếng Hán còn có tên là “tri liễu”, chữ “tri” trong “tri thức”, hiểu biết. Bởi vậy mà theo kinh nghiệm dân gian, đeo ngọc thiền bên người hoặc bày Ngọc thiền trong nhà có thể giúp trẻ không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong thi cử, học tập.

5. Bút Lông Phong Thủy


Bốn bút lông tượng trưng cho sao Tứ lục – Sao chủ về học vấn và thi cử.

Treo Bút tứ lục văn xương (bốn bút lông tại bàn làm việc hay bàn học sẽ có tác dụng kích hoạt cung văn xương trong học hành, làm cho trí tuệ minh mẫn, học hành siêng năng, kết quả thi cử đạt được nhiều thành tích cao.

Việc treo Bút tứ lục văn xương và tháp văn xương cùng với việc đặt bàn học tại phương vị Sao Tứ lục chiếu tới sẽ rất tốt cho con đường công danh, thi cử.

 

Trên đây là những vật phẩm phong thủy được cho rằng có thể hỗ trợ tốt cho đường công danh, sự nghiệp cũng như hỗ trợ tốt cho việc thi cử, thăng tiến. Mong rằng với thông tin này, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một vật phẩm phong thủy ưng ý.

thegioivatphamphongthuy.vn tổng hợp.

Viết bình luận