Những vật phẩm may mắn theo Phong Thủy 12 Con Giáp trong năm 2019

Những vật phẩm may mắn theo Phong Thủy 12 Con Giáp trong năm 2019

| |Tin tức

Nhu cầu sử dụng vật phẩm, linh vật Phong Thủy 12 Con Giáp ngày càng tăng cao. Trong năm 2019 bạn có biết bản mệnh của mình nên sử dụng vật phẩm gì để tăng may mắn, bình an và gặp nhiều thuận lợi trong công việc không. Vật phẩm phong thủy chính là những lá bùa hộ mệnh, bùa may mắn cho chủ nhân của nó. Nếu như bạn đang quan tâm tới thông tin này cũng như muốn sở hữu một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho mình thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp dưới đây nhé.

Ý nghĩa khi sử dụng vật phẩm Phong Thủy 12 Con Giáp

Xu hướng sử dụng linh vật, vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh ngày càng tăng cao. Những vật phẩm tương sinh sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thay đổi tài vận cũng như khởi sắc hơn trong sự nghiệp hoặc công việc của mình. Vạn vật đều chuyển động theo thuyết ngũ hành: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Mỗi người sinh ra sẽ tương ứng với một năm tuổi trong 12 con giáp đó là: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tương ứng với mỗi con giáp sẽ là những yếu tố phù hợp cũng như những vật phẩm phù hợp nhất. Các bạn nên dựa vào những thông tin mà https://thegioivatphamphongthuy.vn/ sắp cung cấp ngay dưới đây để lựa chọn cho mình một vật phẩm phù hợp may mắn nhất trong năm 2019.

Những vật phẩm phù hợp, may mắn theo Phong Thủy 12 Con Giáp

+ Tuổi Tý

Trang sức mặt Phật bản mệnh Phật Di Lặc chính là vật phẩm phù hợp với tuổi Tý. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp bạn hóa giải vận đen, gặp nhiều may mắn và là một lá bùa hộ mệnh, mang lại bình an. Tuổi Tý có mệnh Thủy nên trong nhà hoặc phòng làm việc nên có bể cá vàng để mang tới nhiều tài lộc, nhiều may mắn hơn.

+ Tuổi Sửu

Những món đồ trang sức có hình con trâu như dây chuyền, vòng tay,..sẽ giúp tuổi Sửu tránh được đen đủi, xui xẻo trong năm 2019. Bên cạnh đó khi đeo những món đồ trang sức này còn có khả năng gặt hái được nhiều thành công và thành tích trong năm nay. Bên cạnh đó ở hướng Nam của nhà hoặc phòng làm việc nên treo một tấm vải đỏ- màu tượng trưng của lửa để thu hút tài lộc và đem lại nhiều may mắn.

+ Tuổi Dần

Con giáp này rất phù hợp với Phật Quan Âm nên hoàn toàn có thể sử dụng trang sức này để kiềm chế tính nóng nảy của bản thân, gặp nhiều may mắn và nâng cao tài vận. Bên cạnh đó những món trang sức bằng đá tự nhiên mã não phỉ thúy màu xanh lục cũng như trang sức phong thủy mà bạn nên sử dụng để giúp gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc.

+ Tuổi Mão

Những người tuổi Mão muốn làm ăn phát đạt, cũng như gặp nhiều may mắn trong năm 2019 thì nên sử dụng trang sức hoặc vật phẩm phong thủy có màu xanh ngọc bích ở phòng ngủ phía Đông Bắc. Ngoài ra trang sức bạc cũng là món đồ khá phù hợp với tuổi Mão, giúp xua đuổi tà khí, thu hút dương khí cũng nhự tránh những nguồn năng lượng xấu, xui xẻo, đen đủi.

+ Tuổi Thìn

Một chậu cây cảnh hoa sen, hoa súng ở hướng Tây Bắc sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho Tuổi Thìn trong năm 2019. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng trang sức phong thủy như tràng hạt của nhà Phật để nguyện cầu bình an cũng như nhiều may mắn.

+ Tuổi Tỵ

Tỳ hưu là một trong những linh vật rất phù hợp với tuổi Tỵ. Linh vật này có sức mạnh chiêu tài lộc vô cùng lớn, chính vì thế bạn có thể thỉnh Tỳ Hưu đá về để thu hút tài lộc, buôn bán phát đạt hơn. Ngoài ra những trang sức bằng vàng, bạc cũng khá phù hợp với những người cầm tinh con Rắn, những trang sức này giúp mang lại một cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc hơn.

+ Tuổi Ngọ

Vòng tay bằng ngọc chính là món trang sức đặc biệt phù hợp với những người tuổi Ngọ, giúp tẩy uế, diệt trừ những năng lượng xấu, giảm thiểu rủi ro không đáng có. Ngoài ra thiềm thư phong thủy cũng là một trong những linh vật rất phù hợp để chiêu tài lộc, mang lại nhiều may mắn. Khi thỉnh thiềm thừ phong thủy các bạn nên đặt ở phía Tây Bắc của căn nhà.

+ Tuổi Mùi

Vòng vàng chính là món trang sức mang lại may mắn cho tuổi Mùi trong năm 2019.

+ Tuổi Thân

Với người tuổi Thân nên đeo nhẫn ngọc để mang lại nhiều may mắn, thành công. Ngoài ra bạn có thể trồng cây ở hướng Tây để giúp mang lại nhiều tài lộc.

+ Tuổi Dậu

Dây chuyền phong thủy có hình con gà sẽ giúp bạn gia tăng vận thế, nhận về nhiều may mắn và nguồn năng lượng tích cực.

+ Tuổi Tuất

Một chiếc nhẫn vàng chính là món đồ trang sức hoàn hảo cho người tuổi Tuất. Ngoài ra các bạn có thể dựa theo bản mệnh để lựa chọn cho mình những món trang sức phong thủy bằng đá cho phù hợp nhất.

+ Tuổi Hợi

Vòng đá mã não phong thủy chính là bảo vật hộ mệnh vô cùng tốt cho những người tuổi Hợi trong năm 2019.

Việc lựa chọn vật phẩm may mắn trong Phong Thủy 12 Con Giáp thực ra rất đơn giản. Hy vọng những thông tin này hữu ích tới bạn đọc.

Viết bình luận