Những thông tin bạn chưa biết về vòng tay huyết long

Những thông tin bạn chưa biết về vòng tay huyết long

| |Tin tức

 

Ngay nay việc sử dụng trang sức phong thủy ngày càng trở nên phổ biến và vòng tay huyết long là một trong những loại vòng được yêu thích nhất hiện nay. Khi sử dụng chiếc vòng này người dùng sẽ gặp nhiều may mắn, bình an cũng như được bổ trợ về tài lộc, vận hạn. Để tìm hiểu thêm về loại vòng này cũng như nắm rõ những công dụng nổi bật các bạn đừng nên bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé!

Tìm hiểu thêm về vòng tay huyết long

Huyết Long là một loại thực vật vô cùng độc đáo của hành tinh. Hình dạng của nó giống như 1 chiếc ô khổng lồ, chúng có nhựa màu đỏ như máu, khi khô lại trông giống như những giọt ngọc. Thông thường Huyết Long phải mất tới tận 10 năm mới có thể đạt chiều cao tầm 120cm. Càng về sau sự phát triển của loài thực vật này càng mạnh mẽ và nhanh chóng.

Đặc điểm nổi bật của loài cây Huyết Long này không phải ở hình dáng bên ngoài mà chính là nhựa chảy bên trong thân cây. Nhựa của loại cây này có màu đỏ tưoi của máu và vị chua nồng. Khi nhựa khô lại sẽ giống như những hạt ngọc.

Trong tôn giáo người ta thường sử dụng loại gỗ này để chế tác thành cây Vương Trượng - đồ vật thể hiẹn quyền uy và sự kính ngưỡng. Thời hiện đại, loại gỗ này được dùng để tạo nên những món đồ trang sức đẹp mắt, nổi bật và có yếu tố phong thuỷ cao.

Điểm đặc biệt của vòng tay huyết long

Vòng gỗ huyết long có tác dụng xua đuổi tà ma, diệt trừ hung khí, giảm thiểu tai ương xui xẻo cho người đeo. Khi sử dụng vòng huyết long chủ nhân sẽ rất vui vet, hạnh phúc không bị quấy nhiễu bởi tà ma.

Tính thấu quang chính là một trong những đặc điểm khá nổi bậ của chiếc vòng này. Bạn có thể sử dụng đèn Led chiếu vào theo đúng thớ gỗ sẽ nhìn thấy màu đỏ rực như máu chảy bên trong.

Thêm một đặc điểm nổi bật khác của loại gỗ quý hiếm này chính là mùi thơm dịu nhẹ. Độ sáng đẹp mắt cộng thêm hương thơm sẽ ngày càng nhân lên khi tiếp xúc với cơ thể người đeo. Những sản phẩm vòng tay phong thuỷ khác không hề có những đặc điểm này.

Bên cạnh gỗ huyết long còn có gỗ Nu huyết long, nổi tiếng và quý hiếm hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Những tác dụng của vòng tay gỗ cẩm

Công dụng độc đáo của vòng tay huyết long

Khi đeo vòng tay bên mình tinh thần và sức khoẻ của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều, cảm thấy phấn chấn, giảm stress, ngăn chặn mọi nóng giận và luôn luôn cảm thấy vui vẻ.

Các nhà sư, thầy địa lý rất ưa chuộng loại vòng huyết long này. Họ coi loại gỗ này như thần mộc trấn quốc có thể đặt ngang hàng với Hoàng Đàn Tuyết của Việt Nam, Hoàng Hoa Lý của Trung Quốc. Mục đích chính khi sử dụng vòng tay gỗ Huyết Long chính là mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ, đặc những người đang phải đầu tư, làm ăn buôn bán.

Những mệnh hợp với vòng tay huyết long

Vì loại gỗ này có màu sắc đỏ hồng nên hợp nhất với những người mệnh Hoả. Khách hàng khi sử dụng vòng tay gỗ huyết long sẽ gặp được nhiều may mắn và bình an.

Bên cạnh đó những người mệnh Thổ và Mộc cũng có thể sử dụng chiếc vòng này bởi vì 2 mệnh này không hề bị tương khắc.

Người đeo vòng tay, hoặc mang gỗ huyết rồng bên mình sẽ gặp nhiều may mắn, vận may hay công danh vững bền, phát triển. Đặc biệt hơn nữa là có thể tránh được những điều xấu và tà khí, ma quỷ xung quanh ta.

Như vậy có thể thấy rằng chiếc vòng tay huyết long là món trang sức phong thủy rất cần thiết nếu như bạn vừa muốn hợp thời trang vừa muốn các yếu tố phong thuỷ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trog bài viết này sẽ hữu ích với banh. Chúc thành công!

 

Viết bình luận