Những tháng cuối năm kỷ hợi (năm 2019)"vẫn xui", những con giáp này cần phải đề phòng mọi chuyện

Những tháng cuối năm kỷ hợi (năm 2019)"vẫn xui", những con giáp này cần phải đề phòng mọi chuyện

| |Tin tức

Trong những ngày cuối năm Kỷ Hợi đầu năm Canh Tý, những con giáp này cần phải đề phòng tiểu nhân quấy phá, tránh tiền mất tật mang.

Tuổi Mão

Con giáp của người tuổi Mão có ý chí kiên cường, bên bỉ, luôn nỗ lực đi đến mục tiêu mà họ mong muốn. Nhờ sự khéo léo và kiên trì, họ sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Theo các chuyên gia phong thủy, từ sau 5/12, người tuổi Mão nên cẩn trọng hơn trong mọi chuyện. Họ không nên bắt đầu các dự án mới, hạn chế đầu tư để tránh rủi ro không đáng có. Đặc biệt, tuổi Mão cần phải đề phòng họa tiểu nhân, quấy phá làm hỏng mọi chuyện.

>>> Xem thêm sản phẩm về TUỔI MÃO

Tuổi Thìn

Trong những ngày cuối năm này, con giáp tuổi Thìn đừng nhìn vào những lời ích trước mắt ở thời điểm hiện tại mà vội đêm tiền vào đầu tư, kinh doanh. Hãy suy nghĩ, tính toán thật kỹ trước khi bắt đầu một dự án mới bởi mọi thứ luôn tiềm tàng rủi ro, biến cố. Bạn cần phải sáng suốt để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác làm ăn kẻo bị lửa đào, mất cả chì lẫn chài.

Với những tuổi Thìn làm công ăn lương, thu nhập trong tháng này không có nhiều thay đổi.

>>> Xem thêm sản phẩm về TUỔI THÌN

Tuổi Hợi

Thời điểm cuối năm 2019 không hề thuận lợi đối với tuổi Hợi, đặc biệt là về tài chính. Ngay khi vừa nhận tiền tương, người tuổi Hợi đã lao vào vòng xoáy mua sắm.

Trong thời điểm sale ngập tràn, sale "sập sàn" này, tuổi Hợi nếu không biết cách kìm lòng thì sẽ sớm trở thành "vô sản". Đến khoảng giữa tháng, tiền lương của tuổi Hợi đã dần về con số 0 khiến họ phát hoảng.

Nếu không biết kiềm chế và thay đổi, tuổi Hợi sẽ gặp nhiều rắc rối trong dài hạn.

Với những người làm kinh doanh, cuối năm 2019 không phải là thời điểm thu về lợi nhuận như mong muốn.

>>> Xem thêm sản phẩm về TUỔI HỢI

Viết bình luận