Sinh năm 2001 nên đeo vòng đeo tay phong thủy màu gì?

Sinh năm 2001 nên đeo vòng đeo tay phong thủy màu gì?

| |Tin tức

1. Những nét nổi bật của người sinh năm 2001

Những người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim. Người tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh này thường là là người mang thiên hướng về ngoại nhiều, thích được giao tiếp ngoại giao, giao du. Họ là người khó che đậy xúc cảm xúc của bạn, buồn vui đều hiện rõ trên nét mặt của họ. Họ cũng không thích phải che giấu cảm xúc của mình.

Bên trong con người nội tâm của họ ẩn chứa sự mâu thuẫn, đôi khi hơi nóng tính nhưng lại khá nhanh hết nước mắt. Nhưng chính vì những tính cách này khiến người tuổi Tân Tỵ 2001 luôn giữ được niềm tin với nhiều người xung quanh mình.


2. Nên mang vòng đep tay phong thuỷ màu gì cho người sinh năm 2001

Theo phong thủy, những người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, do đó, họ có thể sử dụng trang sức phong thủy màu vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi. Trong đó, các màu vàng, nâu đất là màu tương hợp còn các màu: trắng, xám, ghi là màu tương sinh.

Những người thuộc mệnh này không nên sử dụng vòng đeo tay phong thủy có màu:  xanh lục, đỏ, hồng, tím, trong đó, kỵ nhất là màu đỏ, hồng, tím.

3. Những mẫu vòng phong thuỷ phù hợp với người sinh năm 2001

- Vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ vàng

Dòng đá mắt hổ vàng được cho là có khả năng tác động tốt tới hệ thần kinh của con người. Đeo một chiếc vòng đá mắt hổ vàng giúp chủ sở hữu có tâm lý ổn định, vững vàng, tăng sự tự tin, giúp đầu óc minh mẫn, tỉnh táo, nhất là trong những thời điểm cần giải quyết các vấn đề của bản thân trong cuộc sống.

- Vòng đeo tay phong thủy đá phong thủy thạch anh trắng

Theo phong thủy, đá Thạch Anh trắng giúp chủ sở hữu giải tỏa được những lo âu trong lòng, tăng cường sức khỏe và tinh thần. Do đó, sở hữu một chiếc vòng tay Thạch Anh trắng sẽ giúp bạn xua tan những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, dòng đá phong thủy này còn được cho là có khả năng tăng cường sự gắn kết tình cảm mẹ con nữa.

- Vòng đeo tay phong thủy đá mã não trắng tự nhiên

Có thể nói, đá mã não trắng là một trong những dòng đá phong thủy hỗ trợ tốt cho việc cải thiện các mối quan hệ của chủ sở hữu. Theo đó, dòng đá này giúp những người sử dụng có thể tăng cường khả năng giao tiếp, trở nên dễ mến, hóa giải và chống lại sự thù hằn trong các mối quan hệ.

Dòng đá này còn được cho là có khả năng hấp thu các nguồn năng lượng tiêu cực, giúp mang lại sự bình yên trong tâm hồn cho người sử dụng. Ngoài ra, nếu nam giới sử dụng vòng đá mã não trắng sẽ khiến bản thân trở nên hấp dẫn, thu hút hơn trong mắt người khác giới. Bạn cũng nên cân nhắc sử dụng vòng đá mão não trắng để tăng khí vận nhé.

 

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận