Những lưu ý khi tẩy uế hồ ly

Những lưu ý khi tẩy uế hồ ly

| |Tin tức

Những lưu ý khi tẩy uế hồ ly

Đá quý, đá phong thủy được coi mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ trong phong thủy giúp gia chủ thu hút được những năng lượng tốt, xua đuổi tà khí, mang lại bình an và may mắn. 

Những loại đá tự nhiên hiện nay thường là đá quý, đá bán quý và thạch anh, mang năng lượng Thổ. Phổ biến hiện nay là đá thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc xanh, thạch anh đen trắng, đá mắt hổ, đá hồ ly, mã não, đá aquamarine,..

Khi mới mua về hay ngay cả khi người khác mượn đá thì trước khi sử dụng hoặc đem đá lại vào nhà thì cần thực hiện việc tẩy uế đá tự nhiên nhằm kích hoạt được năng lượng có trong đá, loại bỏ tạp khí.

Việc này hết sức cần thiết vì đá trong tự nhiên có thể chứa cả năng lượng tiêu cực, cần được tẩy rửa thì mới phát huy hết công năng, năng lượng thuần nhất và trở nên mạnh mẽ hơn. 

Bên cạnh đó, đá phong thủy do có thể hấp thụ năng lượng từ bên ngoài nhưng sẽ bị tiêu hao dần khi ở bên cơ thể người. Vì vậy, bạn cũng nên nạp năng lượng cho đá định kỳ khoảng 1 năm. 

Nếu chưa đến thời gian tẩy uế nhưng bạn cảm thấy viên đá tích nhiều năng lượng xấu từ những nơi âm khí không tốt thì có thể thực hiện rửa đá để duy trì năng lượng trong đá, thu hút vượng khí, tài lộc, giúp gia chủ thuận lợi trong cuộc sống.

 

Giờ tẩy uế hồ ly

Giờ tẩy uế hồ ly nên là giờ thanh tịnh vì trường năng lượng trong không gian lúc này vắng lặng và trong sạch. Đó là các giờ sáng sớm và tối khuya, nhưng tốt nhất vẫn là sáng sớm.

Tịnh hóa bản thân

Trước khi thực hành tẩy uế cho mặt hồ ly, bạn nên tắm rửa sạch sẽ, sau đó ngồi tĩnh tâm một chút. Khi tâm bạn vắng lăng, không còn những ý niệm xấu, đó là lúc tốt nhất để thực hành tẩy uế. Những năng lượng tích cực từ bạn, hồ ly và không gian sẽ hòa cùng với nhau.

Hồ ly bọc vàng hoặc bọc bạc

Đối với hồ ly bọc vàng hoặc bọc bạc, bạn nên tẩy uế bằng muối, nước và ánh trăng là tốt nhất. Tuyệt đối không được dùng rượu.

 

Viết bình luận