Sinh năm 1996 hợp vòng đeo tay phong thủy nào?

Sinh năm 1996 hợp vòng đeo tay phong thủy nào?

| |Tin tức

Ngày nay, việc sử dụng vòng đeo tay phong thủy hay một số vật phẩm từ đá phong thủy đã trở nên phổ biến. Nhiều loại đá phong thủy có hỗ trợ giúp người sở hữu thu hút tài lộc, may mắn, bình an. Vậy sinh năm 1996 hợp vòng đeo tay phong thủy nào để có thu hút tài lộc, may mắn? Hãy cùng Thế giới vật phẩm phong thủy Maxi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

1. Đôi nét về tính cách người sinh năm 1996

Người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, thuộc mệnh Thủy. Những người sinh tuổi này thường có tính cách ngay thẳng, mọi quan hệ đều minh bạch, ngay thẳng, có khả năng lãnh đạo tốt và có thể đảm nhận chức vụ cao. Ưu điểm của những người sinh năm 1996 là có khả năng ngoại giao, giao tiếp tốt, trực giác tốt và tài thuyết phục. Đồng thời, họ là những người luôn sẵn sàng lắng nghe, hiểu tâm lý người khác, uyển chuyển, dễ thích nghi và nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

2. Một số mẫu vòng đeo tay phong thủy cho người sinh năm 1996 (mệnh Thủy)

Những người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy. Theo tương sinh Ngũ hành, những người mệnh Thủy nên sử dụng vòng đeo tay phong thủy có màu trắng, xám, ghi, xanh nước biển, đen, xanh lục. Trong đó, các màu: trắng, xám, ghi là màu tương sinh còn các màu: xanh nước biển, đen, xanh lục là màu tương hợp.

- Vòng đeo tay phong thủy đá Aquamarine

Đây là dòng đá có công dụng rất lớn trong việc cân bằng tinh thần và hỗ trợ về mặt sức khỏe. Aquamarine được cho là giúp làm giảm cơn giận dữ, căng thẳng khiến người sở hữu chúng trở nên tĩnh tâm hơn. Đồng thời, dòng đá này còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, chữa chứng mất ngủ, hắt hơi liên tục, nấc cục. Ngoài ra, đeo vòng tay Aquamarine, bạn cũng sẽ có được nhân sinh quan trong sáng, lạc quan và tốt đẹp hơn về cuộc sống.

- Vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ đen

Đá mắt hổ đen được biết đến như là một dòng đá phong thủy có tác dụng giữ vững tinh thần, tăng cường ý chí, sự mạnh mẽ, dũng cảm cũng như củng cố niềm tin cho người sở hữu. Về mặt sức khỏe, đá mắt hổ đen có tăng cường sức sống, hỗ trợ những người bệnh lâu ngày không khỏi, cơ thể yếu ớt. Với những người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy, vòng đá mắt hổ đen này giúp mang tới sự may mắn, niềm tin.

- Vòng đeo tay phong thủy đá núi lửa Obsidian

Giống như một lá bùa hộ mệnh, đá Obsidian giúp bạn giải tỏa những bế tắc, lo lắng, nhìn nhận ra những thiếu sót, yếu kém của bản thân, từ đó trau dồi, phát huy sức mạnh và ý chí trong con người và tăng thêm niềm tin vào cuộc sống. Bên cạnh đó, vòng đá phong thủy này còn giúp những người sinh năm 1994 nói riêng và người thuộc mệnh Thủy nói chung có được sự bình yên thông qua việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về tâm lý, tình cảm.

Nếu bạn có hứng thú và nhu cầu về vật phẩm phong thủy đặc biệt là vòng đeo tay phong thủy thì hãy liên hệ với Thế giới vật phẩm phong thủy Maxi theo địa chỉ ở bên dưới tìm mua các vật phẩm phong thủy nói chung và vòng đeo tay phong thủy được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên 100% nhé!

 

 

PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận