Những điều chưa biết về vòng tay phong thủy

Những điều chưa biết về vòng tay phong thủy

| |Tin tức

Hiện nay xu hướng sử dụng vòng tay phong thủy lan khá rộng và trở nên phổ biến. Vật phẩm phong thủy mang bên mình có thể mang lại nhiều tài lộc, may mắn cũng như sự thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên khi sử dụng trang sức phong thủy các bạn cần phải tìm hiểu cũng như ghi nhớ một vài thông tin để đảm bảo công năng cao nhất. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến thông tin này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Vòng tay phong thủy – bùa may mắn cho chủ nhân

Trong vài năm trở lại đây khi ra đường hay online các bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng bằng đá được xâu chuỗi lại sử dụng ở cả nam giới lẫn nữ giới. Tại sao những chiếc vòng này lại được ưa chuộng đến vậy ? Điều này cũng khá dễ hiểu bởi theo phong thủy chứng minh loại vòng này có khả năng đem lại may mắn cũng như bổ trợ về nhiều mặt cho chủ nhân.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa số hạt trong vòng tay phong thủy

Định nghĩa vòng tay phong thủy

Sản phẩm phong thủy này là những chiếc vòng được xâu chuỗi lại bằng đá thiên nhiên. Những viên đá thô được gia công chế tác lại sau đó phối hợp thành chiếc vòng đẹp mắt với công dụng đem lại may mắn, bổ trợ tài lộc cho chủ nhân. Chiếc vòng này có thể mang lại nhiều lợi ích cho người sở hữu nó nếu có niềm tin.

Ngoài chất liệu là nhiều loại đá khác nhau, số hạt của vòng cũng có ý nghĩa về mặt phong thủy, cũng như năng lượng bổ trợ cho chủ nhân. Khách hàng thường lựa chọn số hạt theo mong muốn của vòng tuần hoàn Sinh- Lão- Bệnh- Tử của con người. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mặt hàng đang gắn mác vòng phong thủy nhưng thực chất chỉ là bột đá hoặc nhựa tạo nên. Việc sử dụng chất liệu bột đá hoặc nhựa sẽ không đem lại lợi ích phong thủy tốt nhất cho người đeo.

Đối tượng nên sử dụng vòng tay phong thủy

Vòng phong thủy bằng đá có khá nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn và cũng có nhiều size hạt đá từ 8mm, 10mm đến 14mm,….áp dụng cho từng nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Vòng tay phong thủy có thể phù hợp với khá nhiều người, từ người lớn, trẻ nhỏ, người trẻ cho tới người già đều có thể sử dụng vật phẩm phong thủy này. Tùy thuộc vào mong muốn của bản thân mà khách hàng lựa chọn sản phẩm cho phù hợp cũng như để trang sức phong thủy phát huy công dụng tối đa nhất.

Lợi ích của vòng tay phong thủy

Vòng phong thủy có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau chính vì thế lợi ích của nó cũng khá đa dạng và phong phú được áp vào những nhu cầu khác nhau. Đối với trẻ em hoặc người già có thể đeo để cầu sức khỏe, bình an,..thanh thiếu niên có thể cầu công danh, thi cử đỗ đạt,..người kinh doanh có thể cầu tài lộc, may mắn và vương thịnh,…

Chất liệu của đá sẽ quyết định công dụng về phong thủy. Ví dụ:

  • Đá thạch anh cầu bình an, may mắn và hạnh phúc gia đình.
  • Đá mắt hổ giúp tăng sự tự tin, mưu trí khi làm việc, sự quyết đoán.
  • Đá mã não rất phù hợp với những người làm nông nghiệp.
  • Đá Hematite giúp tăng sức mạnh tinh thần và hỗ trợ chữa trị các bệnh về máu.
  • Đá phỉ thúy mang về tiền tài, lộc, giàu sáng.

Mặc dù vòng tay là trang sức phong thủy mang lại nhiều lợi ích bổ trợ, hỗ trợ cho chủ nhân tuy nhiên cần tìm hiểu kĩ và lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín để mua được sản phẩm chất lượng cao. Hy vọng những thông tin này hỗ trợ thêm cho bạn khi có nhu cầu sở hữu một chiếc vòng tay may mắn.

Viết bình luận