Những điều cấm kỵ khi sử dụng Hồ Ly Phong Thủy

Những điều cấm kỵ khi sử dụng Hồ Ly Phong Thủy

| |Tin tức

Hồ Ly Phong Thủy là một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Đặc biệt giới trẻ rất yêu thích linh vật này với nguyện vọng cầu duyên, hoặc mang lại nhiều may mắn cho bản thân. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu như không dùng đúng cách các bạn sẽ nhận về nhiều xui xẻo, đen đủi. Nếu như bạn đang sở hữu một hồ ly hoặc đang có ý định mua thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp dưới đây nhé.

Tìm hiểu về truyền thuyết và thông tin về Hồ Ly Phong Thủy

Một trong những linh vật phong thủy tốt nhất cầu duyên, giữ gìn tình yêu hạnh phúc đôi lứa chính là Hồ Ly. Theo thần thoại Trung Quốc, Hồ Ly là một con vật thông minh, tinh ranh và trải qua nhiều năm tích tụ nên hấp thụ nhiều tinh túy đất trời, thiên nhiên. Cuối cùng hồ ly hình thành người có vẻ đẹp tuyệt trần, dịu dàng, giọng nói ngọt ngào khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng bị cuốn hút.

Trong phong thủy Hồ Ly là một linh vật kì diệu có khả năng thu hút đối phương, đặc biệt là những thiếu nữ chưa chồng. Chính vì thế khi đeo dây chuyền mặt hồ ly sẽ giúp tình yêu nảy nở, tình cảm hôn nhân hòa thuận và gặp nhiều khởi sắc trên con đường tình duyên. Tuy nhiên linh vật Hồ Ly Phong Thủy này cũng có mặt nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách.

Những lưu ý cần ghi nhớ khi sử dụng Hồ Ly Phong Thủy

Khi đeo hồ ly các bạn cần phải chú ý một vài điều nếu như không muốn bị phản tác dụng, hoặc mang lại đen đủi, vận xui cho bản thân. Cụ thể đó là:

  • Để hồ ly phát huy tác dụng tốt nhất thì nên mua tại chùa. Nếu bạn không mua tại chùa thì khi đi lễ. chùa nên mang theo người.
  • Khi làm lễ nên chắp tay thành tâm khai báo trước điện tam bảo, sau đó cầu nguyện những điều về tình duyên giúp cho tình yêu của mình suôn sẻ, thuận lợi hơn.
  • Nếu như bạn chỉnh hồ ly từ chùa thì nên dùng vào mục đích tốt đẹp, nguyện cầu tình yêu cho mình chứ không nên sử dụng để cầu những điều xấu như cướp hạnh phúc của người khác, hoặc mê hoặc những người đã có gia đình.

Những điều cần quan tâm khi mua Hồ Ly Phong Thủy

Ngoài việc sử dụng sao cho đúng cách, khi lựa chọn và mua linh vật này khách hàng cũng cần phải chú ý đến một số thông tin thì mới có thể mua được sản phẩm tốt, chất lượng và có sức mạnh đặc biệt.

Hồ Ly Phong Thủy cần phải làm bằng đá tự nhiên 100%, loại đá tích tụ dưới lòng đất từ hàng nghìn năm, hấp thụ đầy đủ tinh hoa của đất trời thì mới có thể phát huy toàn bộ tác dụng phong thủy. Với những chất liệu nhân tạo như nhựa, thủy tinh ép màu, bột đá pha nhựa thì trên thị trường rất nhiều những tác dụng là không hề có.

Https://thegioivatphamphongthuy.vn là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay cung cấp các vật phẩm phong thủy mà các bạn nên tin tưởng và lựa chọn. Tại đây các bạn sẽ được tư vấn tận tình cũng như được cung cấp những sản phẩm phong thủy bằng đá tự nhiên 100%, chất lượng cao.

Trong quá trình lựa chọn Hồ Ly Phong Thủy để phù hợp các bạn cũng cần chú ý tới màu sắc. Mỗi bản mệnh sẽ phù hợp với một màu sắc khác nhau dựa theo thuyết ngũ hành: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Khi lựa chọn màu sắc tương sinh của bản mệnh sẽ giúp linh vật tương hợp với chủ nhân hơn, khả năng đem lại may mắn sẽ cao hơn.

Tóm lại việc lựa chọn cũng như sử dụng Hồ Ly Phong Thủy cần chú ý rất nhiều thông tin. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn đọc. Chúc may mắn.

 

Viết bình luận