Mua vòng tay đá phong thủy tại Kiên Giang

Mua vòng tay đá phong thủy tại Kiên Giang

| |Tin tức

Vòng tay phong thủy là những chiếc vòng được chế tác từ một số loại đá quý trong tự nhiên như đá thạch anh, mắt hổ, mã não, phỉ thúy,… Ngoài mục đích được sử dụng là trang sức làm đẹp thì vòng tay phong thủy còn có tác dụng đối với người dùng về mặt phong thủy.

1. Xuất xứ của vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy khởi nguồn từ Phật giáo, còn gọi là niệm châu, sổ châu, tràng hạt hay Phật châu. Người tu hành coi đây là pháp cụ dùng để xưng danh niệm Phật và trì chú. Vòng tay phong thủy trong tiếng Phạn gọi là mala, nghĩa là tràng, chuỗi.

Theo truyền thuyết được ghi chép trong “Mộc hoạn tử kinh” thì trong lần đi qua nước Cao Ly (nay là Triều Tiên), Phật nói với vua Ba Lưu Ly rằng “nếu nhà vua muốn diệt phiền não, báo chướng, hãy xâu chuỗi tràng 108 hạt và mang bên mình. Chuyên tâm niệm Phật khi dùng tay lần hạt. Sau này, thân tâm ắt không tán loạn, cõi lòng thanh tịnh, an lạc, chết đi được đầu sinh lên cõi Diệm Thiên thứ ba”. Nhà vua nghe lời Phật thực hành một thời gian, thấy vô cùng hiệu nghiệm, cõi lòng vô cùng an lạc, bèn tạ ơn đức Phật và ban lệnh làm thêm 1000 chuỗi hạt, ban cho lục thân quốc thích mỗi người một chiếc, khuyên bảo ngày ngày làm theo lời Phật dạy.

Bằng cách đó, cùng với sự phát triển của Phật giáo, vòng tay phong thủy đã được lưu truyền rộng rãi ở nhiều quốc gia, ban đầu được sử dụng làm pháp cụ tu hành trong giới tăng nhân, sau được truyền tới tầng lớp vua chúa, quan lại, rồi phổ biến rộng rãi ở mọi tầng lớp xã hội. Và cho đến nay vòng tay phong thủy vẫn còn tồn tại.

2. Chủng loại của vòng tay phong thủy

Nhiều người khi tìm mua và sử dụng vòng tay phong thủy, thường quan tâm tới số lượng hạt. Trong ghi chép của Phật giáo, vòng có hai hình thức, thường nhìn thấy là loại 18 hạt. Ngoài ra còn có loại không có số hạt nhất định, lấy kích thước của cổ tay để xác định số hạt. Vòng phong thủy phần lớn được làm từ chất liệu đá quý có màu sắc đẹp mắt.

Những người thích đeo vòng tay phong thủy được cho là có “thiện căn”, có nhân duyên lớn với Phật từ vô thủy kiếp đến nay.

Vòng phong thủy phần lớn được dùng những chất liệu đá quý phổ biến như thạch anh, phỉ thúy, san hô, hổ phách,... hay đặc biệt hơn như đá mặt trăng, đá mặt trời, diopside, lapis lazuli,… Màu sắc của hạt vòng phải trong, sáng bóng, ôn nhuận và tế nhị. Đường kính của hạt cần phải cân bằng, đồng đều, tuyệt đối không được méo mó hay có sai khác lớn.

3. Tác dụng thần kì từ vòng tay phong thủy

Đối với những người tin và ứng dụng phong thủy vào trong cuộc sống thì chắc hẳn ai cũng biết tới vòng tay phong thủy và những tác dụng thần kỳ của nó mà các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra lời giải đáp.

Theo những chuyên gia phong thủy, vòng tay phong thủy được làm từ các loại đá quý tự nhiên có tác dụng như những lá bùa hộ mệnh mang lại bình an, may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân sử dụng.

Có thể nói ngắn gọn là vòng tay phong thủy rất tốt cho sức khỏe, đem lại may mắn cho người đeo:

Tốt cho hệ thần kinh và tim mạch: vòng phong thủy được làm từ đá Thạch anh có tác dụng rất tốt với hệ thần kinh và tim mạch. Ngoài ra, đá Thạch anh còn nâng cao hệ miễn dịch của người đeo.

Điều hòa tính khí của người đeo: một số loại đá phong thủy có thể giúp điều hòa tính khí của người đeo và cực kỳ tốt đối với những người nóng tính.

Mang lại may mắn: đeo vòng tay phong thủy theo đúng mệnh sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Vòng tay phong thủy xua đuổi tà ma: về mặt tâm linh thì vòng tay phong thủy có khả năng chống lại âm khí, xua đuổi các thế lực âm. Giúp bạn tránh khỏi tai nạn không mong muốn xảy đến.

4. Mua vòng tay đá phong thủy ở Kiên Giang

Nếu bạn đang muốn mua vòng tay phong thủy ở Kiên Giang thì hãy đến ngay Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI nhé. Các sản phẩm tại MAXI được chế tác từ đá khai thác tự nhiên, được trì chú khai quang và có các loại giấy tờ kiểm định xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi tự hào là lựa chọn uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận