Những bật mí về phật hộ mệnh độ trì cho 12 con giáp

Những bật mí về phật hộ mệnh độ trì cho 12 con giáp

| |Tin tức

Mỗi người sau khi sinh ra đều mang một bản mệnh riêng được Phật đi theo và phù hộ. Tương ứng với từng bản mệnh, từng năm sinh mà đức Phật độ mệnh của mỗi người sẽ khác nhau. Vậy bạn thuộc con giáp nào và Phật bản mệnh phù hộ cho bạn là ai? Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé.

Những điều bạn chưa biết về phật hộ mệnh

Theo Phật pháp có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển, có mười hai loài thú, được Bồ tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát dặn những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích, nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra...".

Mỗi năm sinh khác nhau sẽ được phân định một Phật khác nhau độ mệnh. Theo từng năm Phật độ mệnh không thay đổi. Phật sẽ giúp cho bạn có một cuộc sống bình an, hạnh phúc và thuận lợi hơn. Khi bạn biết Phật độ mệnh của mình là ai bạn sẽ được giúp đỡ khá nhiều trong cuộc sống sau này, bạn sẽ có thể dễ dàng hơn khi lựa chọn các vật phẩm phong thủy hoặc khi đi chùa sẽ kêu cầu đúng ban hơn.

Phật không phân biệt già trẻ, gái trai, sang nghèo chỉ cần bạn thành tâm cầu khấn thì đức Phật có thể nghe thấy, độ lượng và bảo hộ bạn vượt qua mọi khó khăn.

Chi tiết phật hộ mệnh của các con giáp

Để ví dụ một cách rõ ràng nhất cho các bạn về phật độ mệnh của từng con giáp chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin như sau:

1. Tuổi Tý: Phật độ mệnh Quan Âm nghìn mắt nghìn tay

Những người sinh năm tuổi Tý khi sinh ra sẽ được phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bảo vệ. Ngài sẽ giúp bạn có nhiều niềm tin, ý chí để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, chiến thắng bệnh tật. Bên cạnh đó ngài còn giúp cho vận thế của bạn được rộng mở và huy hoàng. Nếu bạn đang gặp vận rủi Ngài sẽ giúp bạn hóa giải khó khăn, vượt qua trắc trở một cách nhanh chóng và bình an nhất.

Quan Thế Âm Bồ Tát nghìn mắt nghìn tay là một trong tứ đại Bồ Tát. Nghìn tay, nghìn mắt của Quan Âm dùng để cứu hộ chúng sinh, nghìn mắt để dõi theo khắp nhân gian. Ngài chính là hình tượng thể hiện sự động lượng, viên mãn sẵn sàng cứu giúp chúng sinh, có trí tuệ soi thấu khắp trần gian.

2. Tuổi Sửu, tuổi Dần:Phật độ mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát

Ngài tượng trưng cho sự thành thực, sung túc, giúp mở lối thoát nguy nan, hoạn nạn. Khi mang ngài theo bên mình bạn có thể tránh được nhiều hao tài tiền của, vận thế tài lộc tăng lên và giúp xua đuổi nhiều tiểu nhân. Hư Không Tạng Bồ Tát chính là đệ nhất phù thần của Tam Thế Chư Phật, thông tuệ mọi điều, tâm nhẫn, ý chí kiên cường có khả năng đẩy lùi mọi cám dỗ trên đời.

Tạng – sự phúc đức trí, Hư không – Sự rộng lướn vô cùng. Chính vì thế ngài được biết đến là vị Bồ Tát cứu độ chúng sinh.

3. Tuổi Mão: Phật độ Văn Thù Bồ Tát

Ngài là biểu trưng của trí tuệ, tư duy và có khả năng khai sáng tinh thàn, tăng cao ngộ tính. Khi mang theo ngài bên người con đường học hành thuận lợi, phúc lộc đầy nhà, mọi người hoan hỉ. Những người tuổi Mão sẽ càng được tăng thêm ý chí, sự kiên cường, sức mạnh cũng như sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

4. Tuổi Thìn, tuổi Tị: Phật độ Phổ Hiền Bồ Tát

Phật Phổ Hiền Bồ Tát chính là đại diện cho sự đức độ, cứu vớt chúng sinh, lý trí và quyết tâm. Theo tiếng Phạn tên của Ngài là Samantabhadra. Ngài truyền bá phật pháp thập phương công đức vô lượng, tu hành đạo hạnh vô thượng, có khả năng dùng trí tuệ để thỏa nguyện chúng sinh, giúp đỡ cho muôn dân.

5. Tuổi Ngọ: Phật độ Đại Thế Chí Bồ Tát

Ngài có khả năng ban cho những người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời gặp nhiều thuận lợi, may mắn cũng như sự nghiệp trôi chảy, hanh thông.

6. Tuổi Mùi, tuổi Thân: Phật độ Đại Nhật Như Lai

Ngài là tôn xưng chí cao vô thượng trong Phật giáo Mật Tông, là Phật cấp cao nhất trong Mật Tông. Ngài có khả năng phá bỏ tà pháp, xóa tà khí, cản trở chốn nhân gian, đem ánh sáng trí tuệ rọi đi muôn nơi.

7. Tuổi Dậu: Phật độ Bất Động Minh Vương

Giáo giới tôn Bất Động Minh Vương làm sứ giả bất động, tâm luôn từ bi không bị dao động, có khả năng soi sáng trí tuệ, giúp con người ứng phó được với nhiều khó khăn và sự nghiệp thuận lợi hơn.

8. Tuổi Tuất, tuổi Hợi: Phật độ Phật A di đà

Ngài tượng trưng cho ánh sáng, bảo hộ gia chủ, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi và giúp cuộc sống an lạc, bình an hơn.

Như vậy với một một phật hộ mệnh sẽ phù trợ cho một bản mệnh khác nhau. Bạn cần lựa chọn thật kỹ để không nhầm lẫn khi mua vật phẩm phong thủy và mang theo bên mình nhé!

Viết bình luận