Những lí do bạn nên chọn tượng rồng phong thủy làm quà tặng cho đối tác

Những lí do bạn nên chọn tượng rồng phong thủy làm quà tặng cho đối tác

| |Tin tức

Như các bạn biết đấy trong kinh doanh việc tặng quà giữa các đối tác là cơ sở để xây dựng, gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp và đối tác. Bởi thế mà việc lựa chọn quà tặng đối tác kinh doanh trở thành nỗi trăn trở và băn khoăn của nhiều doanh nghiệp. Những món quà không chỉ là món quà thể hiện sự tinh tế của người gửi mà còn là cách cho thấy sự trân trọng, sự chân thành của doanh nghiệp đối với mối quan hệ hợp tác lâu nay của đôi bên. Hôm nay Thế giới vật phẩm phong thủy sẽ giới thiệu một món quà cực kì phù hợp trong ngày khai trương đó là tượng rồng phong thủy.

Tại sao nên tặng tượng rồng phong thủy cho các đối tác làm ăn?

Từ xa xưa rồng được xem là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên rồng phong thủy để bàn ngoài việc hóa sát còn tăng cường phát huy quyền lực. Những người nắm giữ chức vụ cao, lãnh đạo các công ty lớn, doanh nghiệp, tập đoàn tầm cỡ thường không thể thiếu một tượng rồng phong thủy đẹp trên bàn làm việc của mình.Do đó đây thực sự là một món quà tặng cho đối tác cực kì ý nghĩa vì: 

- Rồng biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền, tăng khả năng lãnh đạo. Trong phong thủy tượng rồng giúp cho doanh nhân hay nhà lãnh đạo thu được nhiều tài lộc, may mắn.

- Bên cạnh đó rồng là biểu tượng cho năng lượng, nguyên khí của đất trời, là con vật có vượng khí rất tốt. Có khả năng tiêu diệt kẻ tiểu nhân, hóa giải những điều xấu cho gia chủ. Nếu tặng tượng rồng phong thủy cho đối tác thì sẽ có ý nghĩa mang lại may mắn, những điều tốt lành.

- Ngoài ra rồng là biểu tượng của hoàng đế, của người quân tử. Rất nhiều những công trình kiến trúc có những bộ phận liên quan đến rồng.

- Trong phong thủy, rồng là con vật mang lại may mắn, hút tài lộc, giúp công việc thuận buồm xuôi gió. Nó còn có tác dụng tránh những kẻ tiểu nhân hãm hại, củng cố quyền lực, tăng khả năng lãnh đạo.

Khi được tặng rồng phong thủy cần bố trí như thế nào?

Rồng là biểu tượng của quyền uy nên tránh đặt tượng rồng phong thủy ở phía sau lưng của người ngồi, đây là vị trí cấm kỵ, thể hiện sự bất kính. 

Không đặt để tượng rồng ở vị trí đối diện với người ngồi, tức là đầu rồng chầu ngược vào chính diện của người ngồi. Điều này rất dễ gây sự tương khắc, không tốt cho người sở hữu.

Không đặt tượng rồng phong thủy theo hướng hướng về phòng ngủ sẽ dễ khiến cho trẻ nhỏ hay bị hoảng sợ, tạo ra những ảnh hưởng không tốt với trẻ. Cũng không nên đặt tượng rồng hướng về phía cửa sổ, không tốt cho đường công danh, đặc biệt là những tượng rồng trên tay có viên ngọc trai. Điều này sẽ khiến người sở hữu nó khó tránh việc gặp phải vận hạn gây hao hụt tài lộc.

Không nên đặt các linh vật phong thủy khác quá gần với tượng rồng sẽ khiến cho rồng và linh vật đó xung khắc. Chỉ có một số vật phong thủy như phượng hoàng mới hợp với rồng.

 

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận