Nhẫn Tỳ hưu thạch anh tóc nâu

Nhẫn Tỳ hưu thạch anh tóc nâu

| |Tin tức

       Tỳ hưu là linh vật uy mảnh, mang lại điều thiện, tốt lành có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tỳ hưu phong thủy được mệnh danh là cát phù, sức khỏe, bình an,... Là một trong những vật phẩm phong thủy được ưu chuộng và khá phổ biến các Đông Á. Vậy tỳ hưu là gì? đặc điểm, nguồn gốc, ý nghĩa của tỳ hưu phong thủy như thế nào, cách chọn tỳ hưu phong thủy đúng với mệnh, cách sử dụng tỳ hưu phong thủy đúng và hiệu quả, cũng như những cấm kỵ khi sử dụng tỳ hưu.

Ý nghĩa và tác dụng của nhẫn Tỳ hưu thạch anh tóc nâu

Trong phong thủy Tỳ hưu là linh vật phong thủy số một về Tài Lộc. Có tác dụng thu hút tài lộc, vượng khí, trừ vận xấu, trừ tiểu nhân. Hóa giải sao phi tinh ngũ hoàng đại sát và tam sát.

Tỳ hưu mang sức mạnh hỗ trợ cho gia đình bạn khi gặp điều kiện phong thủy xấu. Đeo tỳ hưu trên người có tác dụng hút tài lộc – hút vượng khí và trừ các điềm xấu cho bạn.

Đá thạch anh tóc nâu có thể chữa được các bệnh về hô hấp. Hấp thụ các bức xạ có hại từ tia cực tím. Ngoài ra còn gợi hướng cho chủ nhân về những gì diễn ra trong tương lai. Tỳ Hưu Tóc Nâu giúp chủ nhân có sức khỏe tốt, mạnh mẽ hơn trong việc phát triển thể chất và sự quyết đoán.

Đá thạch anh tóc nâu mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời không quá mạnh mẽ rất ôn hoà. Nó giúp bạn hấp thu các nguồn năng lượng tích cực và tiêu diệt những loại năng lượng xấu. Từ đó nó giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Nhẫn Tỳ hưu thạch anh tóc nâu hợp mệnh gì?

Trong phong thuỷ ngũ hành tương sinh tương khắc thì màu nâu là màu tương hợp của mệnh thổ nên khi đeo nhẫn thạch anh Tóc nâu người mệnh thổ sẽ gặp được những điều may măn, tốt lành trong cuộc sống.

Trong ngũ hành, ta có thổ sinh kim, cho nên người mệnh kim đeo nhẫn thạch anh tóc nâu sẻ hoàn toàn được phù trợ, được may mắn và thành công. Họ cũng sẻ đem về được nhiều hạnh phúc và tài lộc cho bản thân.

Viết bình luận