Nhẫn Tỳ Hưu nữ mệnh thổ

Nhẫn Tỳ Hưu nữ mệnh thổ

| |Tin tức

Ý nghĩa Tỳ Hưu trong phong thuỷ

Dựa theo những mô tả trong các tài liệu cổ, Tỳ Hưu (hay còn gọi là Kỳ Hưu) là một loài mãnh thú có hình dạng đặc biệt: đầu giống đầu rồng, thân như thân ngựa, chân thì giống chân của lân còn hình dáng nhìn chung có nét tương tự như con sư tử. Chính nhờ hội tụ được những nét tinh hoa từ các loài mãnh thú khác nên tỳ hưu càng có vẻ uy dũng vượt trội.

        Đặc biệt, Tỳ Hưu không giống tất cả các loài vật khác ở chỗ: chỉ có miệng mà lại không có hậu môn, và chỉ ăn vàng bạc châu báu mà thôi. Chính vì lẽ đó, dân gian quan niệm rằng khi sở hữu một tỳ hưu bên mình thì người sở hữu sẽ sớm trở nên giàu có, bởi của cải chỉ có vào mà không có ra. Câu chuyện Hòa Thân trong lịch sử Trung Hoa, nhờ lén sở hữu tỳ hưu mà trở nên giàu có hơn cả vua, là một minh chứng cụ thể cho quan niệm này.

Màu sắc của nhẫn tỳ hưu nữ mệnh thổ.

Có rất nhiều mẫu mã nhẫn tỳ hưu nữ mệnh thổ khác nhau với giá tiền khác nhau tỳ theo chất liệu mẫu mã của chiếc  nhẫn đó. Nếu phân theo chất liệu thì có hai chât liệu vàng và bạc kết hợp với đá thạch anh cao cấp của Tỳ Hưu. Các màu sắc của nhẫn tỳ hưu hợp với người mệnh thổ là:  vàng, nâu và các mầu của mệnh hỏa như đỏ, hồng, cam, tím..

Nhẫn tỳ hưu màu vàng.

Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Màu vàng giúp ta thảnh thơi, thoải mái trong tâm hồn. Màu vàng chính là màu tương sinh của mệnh thổ. Chiếc nhẫn tỳ hưu màu vàng sẽ đem lại may mắn cho nữ mệnh thổ..

Nhẫn tỳ hưu màu nâu

Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Màu nâu tuy không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo của nó, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ. Chiếc nhẫn tỳ hưu màu nâu sẽ đem lại tài lộc và may mắn nhất cho nữ mệnh thổ.

Nhẫn tỳ hưu màu đỏ, hồng, tím và màu cam

Theo ngũ hành thì hỏa sinh thổ, chính vì vậy các màu sắc tương sinh của mệnh hỏa cũng sẽ đem lại may mắn cho nữ mệnh thổ. Chiếc nhẫn tỳ hưu màu đỏ, hồng, cam hoặc tím đều hợp với nữ mệnh thổ.

 

 

Viết bình luận