Người mệnh kim nên đeo nhẫn tỳ hưu màu gì để phát đạt?

Người mệnh kim nên đeo nhẫn tỳ hưu màu gì để phát đạt?

| |Tin tức

Nhẫn Tỳ Hưu hiện đang rất được nhiều người sử dụng vì là linh vật linh thiêng trong việc cầu may mắn tài lộc, xua tan yêu ma phá hoại cuộc sống. Lựa chọn một chiếc nhẫn tỳ hưu như thế nào là tốt? là một câu hỏi mà nhiều người khi mua đều thắc mắc. Khi mua một vật phẩm hay linh vật phong thuỷ bất kỳ, việc lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của bản thân rất quan trọng, nếu lựa chọn màu sắc không hợp lý sẽ khiến linh vật không phát huy tác dụng, ngược lại còn có thể gây hại cho chủ nhân. Vậy đối với những người mệnh kim đeo nhẫn tỳ hưu màu gì để tỳ hưu phát huy hết sức mạnh? Phong Thuỷ Maxi sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn.

Người Mệnh Kim Sinh Năm:

1941,1954,1955,1962,1963,1970,1971,1984,1985,1992,1993,2000,2001,2014,2015

Màu Sắc Phù Hợp Với Người Mệnh Kim:

– Màu Tương Sinh: quy luật Ngũ Hành Tương Sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim vì vậy những người mệnh Kim nên sử dụng những gam màu thuộc hành Thổ là màu Vàng, Nâu. Khi bạn sử dụng Đá Phong Thủy có màu sắc này sẽ giúp tăng sự tự tin, khiến não bộ tư duy theo logic, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo. Các loại đá phù hợp như: Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, Đá Mắt Hổ Vàng Nâu, Đá Hổ Phách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Màu Tương Hợp: bạn thuộc hành Kim vì vậy khi bạn đeo những màu sắc thuộc hành Kim cũng sẽ rất tốt cho bạn, người mệnh Kim đeo đá phong thủy có Màu Trắng hoặc Xám sẽ giúp người mệnh Kim có thể kìm hãm được sự nóng giận, bực bội trong người, giúp tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi việc.Các loại đá phù hợp như: Thạch Anh Tóc Bạch Kim, Thạch Anh Trắng, Đá Ưu Linh, Đá MoonStone, Sapphire Trắng.

– Màu Chế Khắc: Kim khắc Mộc chính vì vậy những màu thuộc hành Mộc như màu Xanh Lá bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng tuy nhiên tốt nhất là sử dụng khi dư tính Kim.Các loại đá phù hợp như: Thạch Anh Tóc Xanh, Ngọc Bích, Cẩm Thạch, Aventurine,

– Màu Bị Khắc: Kim bị khắc bởi Hỏa chính vì vậy bạn cần tránh xa những màu thuộc về hành Hỏa như màu Đỏ, Hồng, Tím. Bạn tuyệt đối không nên đeo các loại đá: Thạch Anh Tóc Đỏ, Hồng Ngọc, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Hồng, Mã Não Đỏ, Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ.

Viết bình luận