Người mệnh hỏa nên đeo hồ ly phong thuỷ màu gì?

Người mệnh hỏa nên đeo hồ ly phong thuỷ màu gì?

| |Tin tức

Người  mệnh hỏa nên đeo hồ ly phong thuỷ màu gì?

Hồ Ly là linh vật số 1 trong phong thủy để cầu duyên, tình yêu và hạnh phúc gia đình. Hồ Ly đặc biệt thích hợp với những bạn đang có mong muốn cầu phúc chuyện tình cảm. Ngoài ra Hồ Ly còn xua đuổi đi những tà khí ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, để linh vật Hồ Ly phát huy được hết công dụng phong thủy thì chúng ta cần lựa chọn màu sắc Hồ Ly theo cung mệnh. Vậy người mệnh Hỏa đeo Hồ Ly phong thuỷ màu gì? 

Theo phong thủy Phương Đông, vạn vật trên trái đất đều được phát sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên, 5 yếu tố ấy được gọi là Ngũ Hành. Thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật, mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. Tất cả các yếu tố này đều tồn tại song hành, dựa trên sự tương tác qua lại lẫn nhau, không thể phủ nhận, tách rời yếu tố nào.
 

Màu Tương Sinh: theo ngũ hành Tương Sinh thì Mộc sinh Hỏa chính vì vậy những người tuổi Hỏa nên lựa chọn Hồ Ly có màu Xanh Lá để thúc đẩy nhân duyên, công việc làm ăn buôn bán được thuận lợi và phát triển và đây cũng là màu tốt nhất cho người mệnh Hỏa.

Màu Tương Hợp: bạn cũng có thể chọn những màu sắc tương hợp như Đỏ, Hồng, Tím thuộc hành Hỏa cũng rất tốt, khi sử dụng Hồ Ly màu này sẽ giúp người mệnh Hỏa nhanh chóng tìm được một mối nhân duyên tốt đẹp.

Màu Tương Khắc: khi lựa chọn Hồ Ly cho người mệnh Hỏa hãy loại bỏ tuyệt đối những sắc màu như Đen, Xanh Nước Biển vì đây là những gam màu thuộc hành Thủy, mà Thủy lại khắc Hỏa. Nếu bạn cố tình sử dụng, linh vật sẽ gây áp chế năng lượng bên trong của người sở hữu, khiến người đeo luôn xui xẻo.


 

Viết bình luận