Nên hay không nên việc đeo Hồ Ly Phong Thủy đi ngủ

Nên hay không nên việc đeo Hồ Ly Phong Thủy đi ngủ

| |Tin tức

Hiện nay giới trẻ đang rất chuộng các trang sức phong thủy, linh vật đem lại may mắn và Hồ Ly Phong Thủy là một trong số đó. Đây là linh vật mang lại nhiều may mắn cũng như thuận lợi về con đường tình duyên. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ sau khi mua về sử dụng lại chưa biết dùng sao cho đúng cách dẫn đến gặp nhiều xui xẻo, kém may mắn hơn trước lúc đeo. Chính vì thế chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để tránh những điều xui xẻo này. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến chủ đề này thì đừng bỏ qua bài viết ngay dưới đây nhé.

Hồ Ly Phong Thủy mang lại cho bạn những gì ?

Đeo đá hồ ly sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, giúp cho đường tình duyên của bạn suôn sẻ, công việc kinh doanh, làm ăn sẽ thuận lợi hơn. Bên cạnh đó khi mang hồ ly bên mình còn có thể tránh được những kẻ phá rối cũng như làm phiền, có ý đồ xấu.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đeo Hồ Ly Phong Thủy, cũng như trong quá trình sử dụng cần phải có những lưu ý nếu như không muốn bị tác dụng ngược, gặp xui xẻo, đen đủi. Trong số đó việc đeo hồ ly đi ngủ là điều không nên làm. Rất nhiều người không hề biết đến thông tin này dẫn đến vẫn đeo hồ ly đi ngủ và thường gặp phải xui xẻo, mọi việc không như mong muốn.

Tại sao không nên đeo Hồ Ly Phong Thủy đi ngủ

Những người yếu bóng vía khi đi ngủ mà đeo hồ ly sẽ dẫn dụ cõi âm gây ảnh hưởng tới sức khỏe, giấc ngủ của bạn. Đặc biệt với những bạn ngủ một mình yếu bóng vía rất dễ bị ảnh hưởng tới giấc ngủ, bị giật mình cũng như ngủ không ngon giấc. Nếu tình trạng này xảy ra lâu, kéo dài rất dễ dẫn tới tình trạng bị hoảng loạn, suy sụp và tâm lý không ổn định, có thể ảnh hưởng tới thần kinh.

Còn với những người bình thường cũng không nên đeo Hồ Ly Phong Thủy khi đi ngủ vì dễ bị làm phiền bởi người “khác giới” dẫn đến mất ngủ, ảnh hưởng tới sức khỏe về lâu dài. Bên cạnh đó trong một vài trường hợp cũng không nên đeo hồ ly khi đi ngủ vì sẽ gây ảnh hưởng tới sự thuần khiết, tôn nghiêm của linh vật này.

Trường hợp không nên đeo Hồ Ly Phong Thủy

 Khi đi tắm không nên đeo hồ ly, đây không phải là cách để tắm hay làm sạch hồ ly như nhiều bạn vẫn nghĩ. Hồ Ly cần phải được bảo quản tốt thì mới có thể phát huy được hết công dụng phong thủy, nếu như bạn đeo cả khi đi tắm, lâu dài những hóa chất trong xà phòng, sữa tắm, dầu gội có thể khiến đá bị nhạt màu, mất đi vẻ đẹp tự nhiên cũng như làm ảnh hưởng tới sức mạnh bổ trợ.

Màu sắc của Hồ Ly Phong Thủy rất đa dạng và phong phú và để linh vật này phát huy tối đa sức mạnh thì màu săc cần phải phù hợp với bản mệnh của người đeo. Mỗi bản mệnh sẽ có những màu sắc tương sinh và tương khắc khác nhau dựa theo thuyết Ngũ hành: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Bản mệnh của bạn sẽ tương ứng với năm sinh và chiếu theo đó là các yếu tố màu sắc tương sinh khác nhau. Việc đeo hồ ly có màu sắc tương khắc có thể mang lại nhiều xui xẻo, đen đủi cho chủ nhân.

Cuối cùng không nên đeo Hồ Ly Phong Thủy để thực hiện cho những mục đích xấu. Khi các bạn sử dụng linh vật phong thủy với mục đích xấu thì sức mạnh tốt sẽ không bổ trợ cho bạn mà ngược lại sẽ gây ra nhiều rắc rối và xui xẻo. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tới các bạn sẽ hữu ích trong quá trình chọn lựa linh vật phù hợp với mình.

 

Viết bình luận