Nên đặt cây tiền tài lộc bằng đá trang trí phòng khách như thế nào?

Nên đặt cây tiền tài lộc bằng đá trang trí phòng khách như thế nào?

| |Tin tức

Cây tiền tài lộc được làm từ những loại đá xưa được người Trung Hoa xem là đá phong thủy. Các loại đá đó đều mang trong mình rất nhiều dương khí nên cây đá phong thủy thạch anh bên cạnh giúp cho gia chủ có một tinh thần và đầu óc minh mẫn còn rất phù hợp trong những công việc kinh doanh, làm ăn, đầu tư tài chính.

Cây tiền tài lộc bằng đá là một món quà vô cùng ý nghĩa mà nhiều người dùng để tặng nhau trong dịp Tết, dịp chúc mừng nhân ngày nhậm chức,… với mong muốn mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, việc đặt cây tài lộc đá phong thủy ở đâu cũng rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến người sở hữu nó.

Khi mua cây tiền tài lộc bằng đá trang trí phong khách cần phải chú ý điều gì?

Đối với mọi vật phẩm liên quan tới phong thuỷ, việc đầu tiên là lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của gia chủ, việc hợp mệnh này rất quan trong bởi theo ngũ hành tương sinh nếu lựa chọn màu không đúng, sẽ làm mất đi tác dụng của đồ phong thuỷ đó.

Các cây tài lộc đá đều được chế tác thủ công nên rất đa dạng về dáng của cây, việc chế tác theo dáng mà gia chủ muốn cũng rất dễ dàng. Cây được trang trí bằng rất nhiều loại đá tự nhiên khác nhau, với mỗi loại đá đều mang trong nó năng lượng và tác dụng riêng, đá thạch anh là loại đá mang nhiều màu sắc và năng lượng nhất nên hay được sử dụng để làm thành cây phong thuỷ.

Khi chọn mua cây tài lộc nên được tư vấn bởi chuyên gia phong thủy để có thể đặt đúng vị trí. Mang lại may mắn và tài lộc cho bản thân.

Bạn cần chú ý rằng, cây tiền tài lộc đá phong thủy thích hợp và may mắn khi đặc ở các vị trí lối vào của phong khách hoặc ở gần đường đi vào bàn làm việc.

Ngoài ra, tùy theo từng không gian địa khí trong phòng khách mà bạn cũng có thể đặt chúng ở cửa sổ, vách ngăn bàn cạnh giường ngủ, bàn làm việc, bàn cà phê hay tủ kệ TV.

Khi đặt cây tuyệt đối không được để cây ở góc phòng, chỗ thấp.

Do cây tài lộc được kết từ những viên đá nhỏ. Tỏa ra nhiều cành xum xuê nên rất dễ bám bụi bẩn. Những bụi bẩn này gây ảnh hưởng đến tác dụng của cây tài lộc. Nên lau chùi cây tài lộc sạch sẽ vào ngày 1 và 15 âm lịch hành tháng để có thể phát huy công dụng tốt nhất.

Viết bình luận