Mua vòng tay đôi phong thủy tại Vĩnh Long ở đâu?

Mua vòng tay đôi phong thủy tại Vĩnh Long ở đâu?

| |Tin tức

Ai khi bước chân vào một mối tình cũng muốn có chung với người ấy một món phụ kiện đặc biệt nào đó để khi người ngoài nhìn vào thấy ngay được: “À, họ là tình nhân”. Từ nhẫn đôi, áo đôi, giày đôi,… và giờ là trào lưu vòng tay đôi phong thủy. Hãy cùng MAXI tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của vòng tay đôi phong thủy qua bài viết dưới đây.

Tại sao 2 người yêu nhau thường đeo vòng tay đôi phong thủy?

Khác xa so với các loại vòng tay đôi phổ biến trên thị trường được làm từ vàng và bạc, vòng tay đôi phong thủy ra đời với sứ mệnh quan trọng hơn là tạo thành sợi chỉ cùng màu, gắn kết mối duyên lành giữa 2 người. Nó không chỉ mang vẻ đẹp nữ tính cho cô gái mà còn làm nổi bật sự mạnh mẽ của đấng mày râu.

Dù ở xa nhau cách mấy, hay một tuần chỉ gặp nhau đôi lần, bạn và người ấy vẫn nhớ về nhau mỗi khi nhìn vào chiếc vòng và thoáng chốc thấy đời hạnh phúc và bình yên đến lạ. Vòng tay đôi phong thủy được coi là sự gắn kết, hòa hợp giữa 2 con tim và là biểu tượng cho tình yêu bất diệt, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Vì sao nên đeo vòng tay đôi phong thủy được tạc từ đá tự nhiên?

Đá tự nhiên được hình thành trong lòng đất từ hàng chục triệu năm trước, hấp thụ nhiều nguồn linh khí của đất trời. Do đó bên trong lòng mỗi viên đá đều chứa nguồn năng lượng dương cực lớn. Khi bạn đeo vòng tay đôi phong thủy trên người, đá tự nhiên sẽ tác động lên các luân xa trên cơ thể, giúp hệ thống này hoạt động trơn tru hơn, từ đó sức khỏe của người đeo được cải thiện đáng kể. Không món quà gì quý giá hơn việc hai người yêu nhau lo lắng, quan tâm tới sức khỏe của nhau đúng không nào?

Mua vòng tay đôi phong thủy tại Vĩnh Long ở đâu?

Nếu bạn đang muốn mua vòng tay đôi phong thủy ở Vĩnh Long thì hãy đến ngay Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI nhé. Các sản phẩm vòng tay đôi phong thủy tại MAXI được chế tác từ đá khai thác tự nhiên, có các loại giấy tờ kiểm định xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi tự hào là lựa chọn uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận