Mua vòng gỗ phong thuỷ tại Thanh Hoá

Mua vòng gỗ phong thuỷ tại Thanh Hoá

| |Tin tức

Các bạn thân mến, từ lâu gỗ là một loại vật dụng gắn liền với ông bà tổ tiên chúng ta. Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, gỗ ngày càng trở lên có giá trị về vật chất và tinh thần. Nhất là trong thời đại hiện nay, các loại gỗ quý ngày càng trở lên khan hiếm và được giới thương gia săn lùng. Hẳn là chúng có những công năng tuyệt vời, chất lượng gỗ tuyệt hảo. Các bạn đọc đang tìm mua vòng gỗ phong thuỷ tại Thanh Hoá đang còn phân vân phải không? Hôm nay, Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI xin tổng hợp lại những loại vòng gỗ phong thuỷ

1. Vòng gỗ trầm hương

Đây là vòng gỗ có giá trị nhất, quý hiếm nhất trong các loại. Hương trầm vô cùng đặc biệt và đầy thoát tục. Ngửi trầm giống như thanh lọc tâm hồn, đưa ta vào cõi phiêu linh. Trầm còn được coi là vị thuốc quý và đem lại thịnh vượng, may mắn cho người sử dụng.

Trầm hương được hình thành đặc biệt từ cây dó bầu hương, dân gian có đồn rằng hương trời bay theo gió đã đáp xuống những cây bị thương hay bị hư, lâu ngày những cây này sẽ trở thành cây trầm hương.

Hiện nay vòng gỗ trầm hương hiện đang được rất nhiều người săn lùng vì giá trị và sự quý hiếm.

2. Vòng gỗ Huyết Long

Gỗ Huyết Rồng theo ghi chép của người Ấn Độ chúng thường được sử dụng trong các cung điện vua chúa Ấn Độ thời xưa.

Gỗ được chạm khắc thành những cây phương trượng quyền uy của các đức vua, hay làm thành những vật dụng gắn liền với hoàng tộc như bàn ghế, giường,…

Thậm chí, tại Indonesia cổ, loại gỗ này được coi là Quốc Mộc. Nhiều thế kỉ trước người dân bản địa sống trong các khu rừng nhiệt đới, để tránh cho các năng lượng xấu và bệnh dịch lây lan họ thường mang vòng gỗ Huyết Long theo người hoặc nghiền ra làm thuốc để chữa trị vì vậy người dân rất quý trọng, tôn thờ.

Dần về sau loại gỗ này được sử dụng nhiều hơn trong các tôn giao, để thể hiện sự kính trọng đối với tôn giáo.

  • Vòng gỗ Huyết Rồng có tác dụng trừ tà, chiêu mộ tài lộc đón công danh. Bên cạnh đó gỗ còn có tinh dầu thơm nhẹ giúp lưu thông khí huyết rất tốt cho sức khỏe.
  • Người xưa lưu truyền rằng ánh sáng của gỗ Huyết Rồng giúp cho người sở hữu tránh khỏi tai ương, mang đến sự may mắn, và niềm tin về sinh sôi, thịnh vượng, thành công.

3. Vòng gỗ dâu

Vòng gỗ dâu tằm là loại vòng được làm từ thân của cành cây. Sau khi chặt cành dâu tươi về thì cần được bóc vỏ, đem phơi khô sau đó cắt thành khúc, vót hoặc mài cho 2 đầu nhẵn. Thân cây dâu tằm ruột mềm và xốp nên ta có thể dễ dàng đục lỗ của hạt gỗ và xâu chuối hạt thành vòng.

Vòng tay gỗ phong thủy dâu tằm được dùng cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Đối với trẻ nhỏ vòng gỗ dâu tằm cho bé có tác dụng xua đuổi tà mà, chữa các bệnh khóc đêm hay khó chịu cho trẻ nhỏ. Đối với người lớn vòng gỗ dâu tằm giúp người đeo tránh được sương gió, tà ma, gió lạnh, hay khí lạnh, độc hại, với những người yếu bóng vía thay vì luôn mang theo bùa, tỏi hoặc dao bên người thì bạn có thể sử dụng vòng dâu tằm để tránh tà ma, lại sang trọng và đẹp mắt.

4. Vòng gỗ bách xanh

Cây Bách xanh có tuổi thọ trên 400 năm nên được xem là một trong những loại gỗ có giá trị phong thủy cao nhất. Nó được dùng để làm đồ phong thủy như:các loại tượng bách xanh, vòng tay bách xanh, quả cầu phong thủy bách xanh….

  • Hương thơm sẵn có của cây bách xanh là do thiên nhiên ban tặng. Theo quan niệm của dân gian, người sở hữu hương thơm này sẽ được thần linh trợ giúp, nhờ vậy tài lộc và công danh đều thuận buồm xuôi gió.
  • Tấn tài – tấn lộc: Người ta cho rằng, sở hữu vật phẩm phong thủy làm từ bách xanh sẽ có được giàu có, thịnh vượng, giàu có. Vì thế, nhiều người mong muốn có được đồ bách xanh trong tay.
  • Xua đuổi tà ma, mang lại năng lượng tích cực cho người sử dụng

Với tuổi thọ trên 400 năm, cây bách xanh tích tụ rất nhiều năng lượng tốt từ đất trời. Nguồn năng lượng rất tốt này của vòng gỗ bách xanh sẽ xua đuổi năng lượng tiêu cực trong gia đình, và xua đuổi tà ma.

5. Mua vòng gỗ phong thuỷ tại Thanh Hoá ở đâu?

Hiểu và biết được những loại gỗ phong thuỷ hợp với mệnh của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng vòng gỗ phong thuỷ sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc.

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp vòng tay phong thuỷ từ các loại gỗ. Nếu bạn có nhu cầu mua vòng gỗ phong thuỷ tại Thanh Hoá. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận