Mua vòng gỗ phong thuỷ tại Hà Tĩnh

Mua vòng gỗ phong thuỷ tại Hà Tĩnh

| |Tin tức

Mua vòng gỗ phong thuỷ không đơn giản chỉ là mua để đeo làm trang sức bên mình và hỗ trợ phong thuỷ đem lại tài vận may mắn trong cuộc sống. Mà phải lựa chọn mua vòng gỗ phong thuỷ theo các yếu tố các khau như chất liệu gỗ, lựa chọn theo bản mệnh, theo số hạt, kích thước, sao cho phù hợp nhất,…cùng Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI giải đáp tất cả những điều bạn còn thắc mắc. Nếu bạn muốn mua vòng gỗ phong thuỷ tại Hà Tĩnh thì trước khi đưa ra quyết định mua hãy đọc nhé!

1. Tại sao lại mua vòng gỗ phong thuỷ tự nhiên

“Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy”, có nghĩa số mệnh là yếu tố đầu tiên quyết định toàn bộ những gì đến với cuộc đời mội người, tiếp đến là sự ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là sự ảnh hưởng của phong thuỷ đến với cuộc sống của họ.

Ba yếu tố này là ba yếu tố ảnh hưởng nhiều và toàn cục nhất trong cuộc đời mỗi người chúng ta, trong đó hai yếu tố MỆNH – VẬN là yếu tố không thể thay đổi được khi đã được định sẵn từ tiền kiếp hoặc từ lúc chúng ta sinh ra, nhưng PHONG THUỶ lại là yếu tố mà chúng ta có thể cải thiện được để đem lại cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn hơn. Đó là lý do chính là chúng ta chọn đeo vòng gỗ phong thuỷ là một trong những phương cách để cải thiện cuộc sống chính bản thân, trong đó vòng gỗ phong thuỷ tự nhiên là một trong những loại vòng đeo tay phong thuỷ được lựa chọn nhiều nhất vì vừa là phụ kiện trang sức đẹp, cao cấp vừa mang hỗ trợ phong thuỷ cực kỳ tốt.

2. Vòng gỗ phong thuỷ có tác dụng gì?

Trong tất cả các chất liệu để làm vòng tay phong thuỷ thì gỗ là chất liệu được cho là mang vẻ đẹp tự nhiên nhất với vẻ ngoài mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn không kém phần cao cấp và sang trọng.

Với đặc tính phong thuỷ khá lành cho người đeo, không nặng nề nhưng vẫn bền đẹp theo thời gian, vòng gỗ phong thuỷ là vật phẩm phong thuỷ đem lại sự bình an trong tâm trí, may mắn trong cuộc sống và thịnh vượng trong sự nghiệp công danh. Ngoài ra, một số loại gỗ quý như Trầm Hương, Sưa, Huyết Rồng với hương thơm từ tinh dầu đặc trưng của mình còn có khả năng xua đuổi tà khí, trị tâm ma xung quanh cuộc sống giúp bạn điều hoà cảm xúc, thư giãn, giảm stress và mang lại cảm giác an yên, an lạc.

3. Vòng gỗ Trầm Hương

Trầm Hương luôn được dân gian đánh giá và xem là vua của mọi loại vòng gỗ phong thuỷ, sinh trưởng trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, cùng lúc đó để ra được tinh dầu Trầm Hương cũng phải cần một thời gian rất lâu và không phải cây nào cũng có thể cho ra tinh dầu được. Vì vậy mà Trầm Hương là loại gỗ rất quý hiếm và có giá trị rất cao, được xem là linh khí của đất trời tích tụ lại trong từng giọt tinh dầu với mùi hương thơm đặc trưng và vĩnh viễn.

Đó là lý do mà Trầm Hương có khả năng hỗ trợ phong thuỷ cao, đem lại cuộc sống bình an, may mắn, cuộc sống thịnh vượng.

4. Vòng gỗ Huyết Long

Gỗ Huyết Rồng, hay còn gọi là Huyết Long là một trong những vòng gỗ phong thuỷ được lựa chọn đeo nhiều nhất hiện nay.

Có nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân mà Thiên Mộc đánh giá là tiên quyết nhất chính là khả năng thấu quang của vòng gỗ Huyết Rồng, đây là hiện tượng khi mà bạn rọi đèn vào gỗ Huyết Rồng sẽ cho ánh sáng xuyên qua tạo hiệu ứng gỗ phát sáng đỏ lên rất độc đáo. Đây là kết quả của việc gỗ Huyết Rồng có chứa lượng tinh dầu cao, lượng tinh dầu càng cao thì thấu quang càng mạnh.

Yếu tố thứ 2 chính là yếu tố phong thuỷ, với đặc tính độc nhất của mình, vòng gỗ Huyết Rồng mang khả năng hỗ trợ phong thuỷ cao, đem lại tài vận và may mắn trong cuộc sống của bạn.

5. Vòng gỗ Sưa phong thuỷ

Nói đến gỗ Sưa thì có lẽ không cần nói nhiều nữa, vì ai cũng biết đây là loại gỗ rất quý và giá trị cao này.

Gỗ Sưa có rất nhiều công dụng về tính phong thuỷ như xua đuổi tà khí, đem lại may mắn, bình an,..v..v… ngoài ra vòng tay phong thuỷ gỗ Sưa còn có tác dụng đặc biệt như có mùi thơm làm hành khí, hoạt huyết, rất tốt cho người bị tim mạch, dạ dày, đặc biệt là bị cao huyết áp.

6. Mua vòng gỗ phong thuỷ tại Hà Tĩnh ở đâu?

Hiểu và biết được những loại gỗ phong thuỷ hợp với mệnh của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng vòng gỗ phong thuỷ sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc.

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp vòng tay phong thuỷ từ các loại gỗ. Nếu bạn có nhu cầu mua vòng gỗ phong thuỷ tại Hà Tĩnh. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận