Mua vòng đá cẩm thạch tại Đồng Nai ở đâu?

Mua vòng đá cẩm thạch tại Đồng Nai ở đâu?

| |Tin tức

Cẩm Thạch là một trong những loại đá quý hiếm được thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, nó có màu xanh ngọc bích cực kỳ đẹp đẻ và sắc sảo. Ngày nay, những vòng đá cẩm thạch không còn xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt là những ai thích phong thuỷ và sử dụng món đồ này. Những vòng đá cẩm thạch xanh được nghệ nhân chế tạo thành rất đẹp và lung linh.

1. Đôi nét về vòng đá cẩm thạch trong cuộc sống của chúng ta

Những chiếc vòng đá cẩm thạch xanh ngày nay không còn xa lạ với chúng ta, trên thị trường Việt Nam những sản phẩm này thường được bày bán ở những tiệm kim hoàn, những cửa hàng trưng bày về sản phẩm cẩm thạch, những sản phẩm làm từ cẩm thạch thuần tuý này thường sản phẩm sẽ bóng bẩy, không bị trầy xướt và đeo vòng đá cẩm thạch càng lâu thì màu xanh càng đậm dần, đậm dần.

Các sản phẩm có nguồn gốc loại đá quý này thường là những chiếc vòng đá cẩm thạch xanh, những sợi dây chuyền, những chiếc nhẫn, những sợi dây chuỗi hoặc các sản phẩm mang tính ngưỡng như tạc tượng phật, có viên đá phong thuỷ,… những sản phẩm này luôn được nghệ nhân tỉ mỉ tạo hình nên sản phẩm đẹp và bóng loáng vô cùng luôn.

Hiện nay, các sản phẩm cẩm thạch ngoài màu xanh ngọc bích thuần tuý ra còn có những màu sắc lộng lẫy khác như màu vàng, màu đỏ cực kỳ bắt mắt luôn nè. Để có được những màu sắc này thì vòng đá cẩm thạch phải trải qua quá trình xử lý hoá chất, nhiệt hoặc qua công đoạn nhuộm màu, và thông thường những sản phẩm cẩm thạch đã qua xử lý sẽ dễ trầy và bay màu theo thời gian sử dụng.

2. Lợi ích của việc đeo những vòng đá cẩm thạch xanh mà ai cũng phải biết

Những chiếc vòng đá cẩm thạch xanh ngoài giúp cho vẻ bề ngoài của con người trở nên đẹp và có giá trị hơn, thì bên cạnh đó mang nhiều lợi ích khác có giá trị trong cuộc sống mà có thể bạn chưa biết.

Lợi ích quan trọng mà những chiếc vòng đá cẩm thạch đem đến là giúp cho việc điều hoà khí huyết diển ra tốt hơn nhiều, đặc biệt là những người lớn tuổi thì điều này có vai trò cực kỳ quan trọng.

Làm giảm những cơn đâu đầu và giúp con người điều trị các bệnh liên quan đến hệ thân kinh và giảm stress trong công việc, do đó những người đeo chúng sẽ thấy thoải mái hơn, dễ chịu và cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn nhiều.

Bên cạnh đó việc đeo vòng đá cẩm thạch còn giúp chúng ta có sức khoẻ ngày càng tốt hơn, giúp cơ thể có thể lọc máu và đào thải những chất độc, những chất không cần thiết ra bên ngoài, giúp những người bị xương khớp sẽ được giảm đau hơn như những bệnh liên quan thoái hoá cột sống cũng như thoát đĩa đệm,…

3. Mua vòng đá cẩm thạch tại Đồng Nai ở đâu?

Nếu bạn đang muốn mua vòng đá cẩm thạch ở Đồng Nai thì hãy đến ngay Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI nhé. Các sản phẩm vòng đá cẩm thạch phong thủy tại MAXI được chế tác từ đá khai thác tự nhiên, có các loại giấy tờ kiểm định xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi tự hào là lựa chọn uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận