Mua Tỳ Hưu phong thủy tại Quảng Ninh

Mua Tỳ Hưu phong thủy tại Quảng Ninh

| |Tin tức

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản hay bạn là một "seller" thì ắt hẳn bạn có niền tin vào phong thủy. Điều này không phải là mê tín dị đoan mà là một nét văn hóa lâu đời của Việt Nam. Trong các vật phẩm phong thủy không biết bạn đang sở hữu linh vật nào? Tỳ Hưu có lẽ được nhiều người sử dụng nhất bời đây là linh vật may mắn giúp phát tài lộc. Vậy một câu hỏi được đặt ra nếu bạn muốn sở hữu một con Tỳ Hưu, bạn hiện đang làm việc và sinh sống ở Quảng Ninh thì nên mua linh vật này ở đâu.

Tỳ Hưu là gì? Lợi ích của việc sở hữu Tỳ Hưu.

Tỳ hưu, hay còn gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Tỳ Ngưu hoặc Bách Giải, là 1 loại thụy thú hung mãnh trong thần thoại. Nó có kình dạng khá giống kì lân - là sự kết hợp giữa ngựa và rồng.

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là người con thứ 9 của Long Vương. Khi sinh ra, Tỳ hưu đã là sinh vật đẹp nhất. Vẻ đẹp của Tỳ hưu được tập hợp từ những bộ phận đẹp nhất của loài vật khác: dáng như sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kì lân, đầu có sừng, lưng có cánh ngắn. Nó rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn nên chỉ có thể thu đồ ăn vào mà không thể nhả ra. Tỳ hưu do khi sinh ra không có hậu môn nên chết rất sớm, Ngọc Hoàng thương tình nên rước Tỳ hưu về làm linh vật tài lộc và phụ trách dò xét, ngăn cản tà mà quấy nhiễu Thiên Đình. 

Tỳ Hưu xuất hiện bắt đầu từ thời nhà Minh - một triều đại của Trung Hoa. Linh vật này được sử dụng từ vua chúa, quý tộc đến tầng lớp dân thường. Vì Tỳ Hưu mang ý nghĩa may mắn dùng để hộ mệnh và vượng tài lộc. Nó giúp xua đuổi tà mà, tránh tà, vượng lộc cho gia chủ.

Tỳ hưu có rất nhiều hình dáng để làm vật trang trí phong thủy như: Tỳ hưu ngậm ngọc, Tỳ hưu cõng tiền, Tỳ hưu kéo bắp cải….

Tỳ hưu có thể dùng làm đồ trang sức phong thủy đa dạng như vòng tay, vòng cổ, nhẫn đeo tay, lắc, mặt dây chuyền, hoặc có thể dùng để làm vật trưng bày, để bàn, để xe ô tô…

Nên đặt Tỳ Hưu phong thủy ở trong nhà như thế nào?

Việc sử dụng Tỳ Hưu phong thủy ngoài việc có thể làm thành đồ trang sức để bạn có thể mang theo mình hay tặng cho ai khác. Ngoài ra, ta có thể trưng bày Tỳ Hưu phong thủy trong nhà. Vậy trưng bày như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc cầu may mắn, vượng lộc, trừ tà.

Trong nhà ở, hay trong văn phòng làm việc chúng ta đều có thể đặt Tỳ Hưu, tốt hơn nhất chúng ta nên đặt nó ở vị trí trang trọng nhất ở phòng làm việc, phòng khách, hoặc các bạn có thể đặt tỳ hưu tại khu vực của quầy thu ngân, két sắt, nhưng cần có một điểm chung để phát huy được tác dụng tốt nhất của tỳ hưu đó là mặt của tỳ hưu nhất định phải hướng ra cửa sổ, hoặc ra cửa chính. Việc này mục đích kéo tiền tài vào cửa nhà gia chủ, một phần hướng nhà đồng thời hướng cửa luôn là hướng tốt hợp với mạng gia chủ.

Muốn đặt mua Tỳ Hưu phong thủ tại Quảng Ninh thì đến đâu?

 THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp các vật phẩm Tỳ Hưu Phong Thủy tại Quảng Ninh với các chất liệu từ đá tự nhiên. Các sản phẩm của chúng tôi có giá cả hợp lí phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra Phúc Lộc Phát có những chính sách hỗ trợ khách hàng như sau:

  • Hỗ trợ trì chú, khai quang, nạp năng lượng theo tên, tuổi và địa chỉ của khách hàng.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
  • Sản phẩm đổi trả miễn phí trong 5 ngày.
  • Cam kết hoàn tiền hoặc đổi trả nếu sản phẩm không đúng chất lượng và hình ảnh.

Khi bạn có nhu cầu mua Tỳ Hưu phong thủy tại Phúc Lộc Phát , bạn hiện đang sinh sống hay làm việc tại Quảng Ninh hãy liên hệ với thông tin dưới đây.

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận