Mua Tỳ Hưu phong thủy tại Phú Thọ

Mua Tỳ Hưu phong thủy tại Phú Thọ

| |Tin tức

Tỳ Hưu được biết đến là linh vật may mắn giúp đỡ người sở hữu về cuộc sống và công việc. Tỳ Hưu được mọi người sử dụng rộng rãi. Vậy bạn đang ở tỉnh Phú Thọ, muốn sở hữu tỳ hưu phong thủy, thì địa chỉ nào bạn cần nên lựa chọn để có thể sở hữu được chúng một cách nhanh chóng.

Tỳ Hưu là gì? Truyền thuyết về Tỳ Hưu

Tỳ hưu, hay còn gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Tỳ Ngưu, Tu Là hoặc Bách Giải, là 1 loại thụy thú hung mãnh trong thần thoại. Nó có kình dạng khá giống kì lân - là sự kết hợp giữa ngựa và rồng.

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là người con thứ 9 của Long Vương. Khi sinh ra, Tỳ hưu đã là sinh vật đẹp nhất. Vẻ đẹp của Tỳ hưu được tập hợp từ những bộ phận đẹp nhất của loài vật khác: dáng như sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kì lân, đầu có sừng, lưng có cánh ngắn. Nó rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn nên chỉ có thể thu đồ ăn vào mà không thể nhả ra. Tỳ hưu do khi sinh ra không có hậu môn nên chết rất sớm, Ngọc Hoàng thương tình nên rước Tỳ hưu về làm linh vật tài lộc và phụ trách dò xét, ngăn cản tà mà quấy nhiễu Thiên Đình.

Theo lịch sử Trung Hoa, vị hoàng đế đầu tiên của nhà Minh, Chu Nguyên Chương sau khi định đô tại Nam Kinh, tiền bạc thiếu thốn, ngân khố rỗng tuếch. Lúc đó, thừa tướng Lưu Bá Ôn (cũng là thầy phong thủy) kiến nghị Chu Nguyên Chương dùng Tỳ hưu để chiêu lấy tài lộc. Chu Nguyên Chương nghe theo và cho tạc 1 đôi Tỳ hưu to nhất thế gian bằng phỉ thúy, đặt ở lầu cao khu “Tài môn”. Kết quả là các lộ nhân sĩ dồn dập quyên tiền, vàng bạc châu báu đổ đầy ngân khố nhà Minh. Tình cảnh to lớn đến mức Chu Nguyên Chương phải cảm thán: “Thần dân của Đại Minh trung tâm như vậy, giang sơn ắt vạn năm”.

Vì vậy, Tỳ Hưu mang ý nghĩa tốt đẹp, là vật phẩm mang linh khí và mang may mắn cho người dùng.

Ý Nghĩa của Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu có hai ý nghĩa chính là:

- Chiêu tài, giữ lộc: Tỳ hưu rất thích ăn vàng bạc châu báu, chỉ ăn mà không nhả nên là linh vật số 1 về tài lộc. Tỳ hưu phong thủy là vật phẩm không thể thiếu đối với những người kinh doanh, dân tài chính hay các "seller".

- Trừ tà, hộ mệnh: Ngoài vàng bạc ra, yêu ma quỷ quái cũng là thức ăn ưa thích của Tỳ hưu. Tỳ hưu phong thủy dùng để trừ tà, trấn trạch cực kì hiệu quả.

Ngoài ra, tùy theo màu sắc mà Tỳ Hưu phong thủy có những ý nghĩa riêng như:

- Tỳ hưu màu đen có tác dụng chiêu tài, phát lộc.

- Tỳ hưu màu xanh đem lại may mắn trong con đường công danh, vinh hiển.

- Tỳ hưu màu vàng phát tài, phát lộc cho việc kinh doanh, buôn bán trôi chảy.

- Tỳ hưu màu trắng vừa có tác dụng rước tài lộc vừa bảo trợ sức khỏe cho người sở hữu.

- Tỳ hưu màu tím, hồng các tác dụng giúp gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, vâng lời.

- Tỳ hưu màu đỏ đem lại may mắn, giúp xua đuổi tà khí.

Nơi nào bán Tỳ Hưu phong thủy tại Phú Thọ?

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp các vật phẩm Tỳ Hưu Phong Thủy tại Phú Thọ  với chất liệu đá tự nhiên. Các sản phẩm của chúng tôi có giá cả hợp lí phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra Phúc Lộc Phát có những chính sách hỗ trợ khách hàng như sau:

- Hỗ trợ trì chú, khai quang, nạp năng lượng theo tên, tuổi và địa chỉ của khách hàng.

- Thanh toán khi nhận hàng.

- Sản phẩm đổi trả miễn phí trong 5 ngày.

- Cam kết hoàn tiền hoặc đổi trả nếu sản phẩm không đúng chất lượng và hình ảnh.

Khi bạn có nhu cầu mua Tỳ Hưu phong thủy và bạn hiện đang sinh sống hay làm việc tại Phú Thọ hãy liên hệ với MAXI theo địa chỉ dưới đây.

 

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận