Mua Tỳ Hưu phong thủy tại Ninh Bình

Mua Tỳ Hưu phong thủy tại Ninh Bình

| |Tin tức

Đối với những người kinh doanh, phong thủy à một trong những yêu tố quan trọng đối với họ. Đây không phải là mê tín dị đoan mà chỉ là tín ngưỡng của mỗi con người. Có rất nhiều vật phẩm phong thủy, linh vật, Tỳ Hưu là linh vật được ưa chuộng nhất. Đây là linh vật may mắn, đại cát đai lợi cho người sử dụng. Vậy nếu bạn hiện đang ở Ninh Bình, thì địa chỉ nào có thể mua được Tỳ Hưu phong thủy.

Tỳ Hưu là gì? Ý nghĩa của Tỳ Hưu phong thủy

- Tỳ hưu, hay còn gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà hoặc Bách Giải, là 1 loại hung thú hung mãnh trong thần thoại. Nó có kình dạng khá giống kì lân - là sự kết hợp giữa ngựa và rồng.

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là người con thứ 9 của Long Vương. Khi sinh ra, Tỳ hưu đã là sinh vật đẹp nhất. Vẻ đẹp của Tỳ hưu được tập hợp từ những bộ phận đẹp nhất của loài vật khác: dáng như sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kì lân, đầu có sừng, lưng có cánh ngắn. Nó rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn nên chỉ có thể thu đồ ăn vào mà không thể nhả ra. Tỳ hưu do khi sinh ra không có hậu môn nên chết rất sớm, Ngọc Hoàng thương tình nên rước Tỳ hưu về làm linh vật tài lộc và phụ trách dò xét, ngăn cản tà mà quấy nhiễu Thiên Đình.

Theo lịch sử Trung Quốc, Minh Thái Tổ - Chu Nguyên Chương sau khi định đô tại Nam Kinh, tiền bạc thiếu thốn, quốc khố rỗng tuếch. Lúc đó, thừa tướng Lưu Bá Ôn (cũng là thầy phong thủy) kiến nghị Chu Nguyên Chương dùng Tỳ hưu để chiêu lấy tài lộc. Chu Nguyên Chương nghe theo và cho tạc một đôi Tỳ hưu to nhất thế gian bằng phỉ thúy, đặt ở lầu cao khu “Tài môn”. Kết quả là các lộ nhân sĩ dồn dập quyên tiền, vàng bạc châu báu đổ đầy ngân khố nhà Minh. Tình cảnh to lớn đến mức Chu Nguyên Chương phải cảm thán: “Thần dân của Đại Minh trung tâm như vậy, giang sơn ắt vạn năm”.

Vì vậy, Tỳ Hưu mang ý nghĩa tốt đẹp, là vật phẩm mang linh khí và mang may mắn cho người dùng.

- Tỳ hưu có rất nhiều hình dáng để làm vật trang trí phong thủy như: Tỳ hưu ngậm ngọc, Tỳ hưu cõng tiền, Tỳ hưu kéo bắp cải….

- Tỳ hưu có thể dùng làm đồ trang sức phong thủy đa dạng như vòng tay, vòng cổ, nhẫn đeo tay, lắc, mặt dây chuyền, hoặc có thể dùng để làm vật trưng bày, để bàn, để xe ô tô…

- Ý nghĩa của Tỳ Hưu phong thủy chủ yếu giúp người cất giữ trừ tà và vượng tài lộc. Các ngành nghề phù hợp sử dụng Tỳ Hưu phong thủy như kinh doanh, bất động sản, ... Ngoài ra bạn có thể lựa chọn Tỳ Hưu theo màu sắc và chúng có ý nghĩa riêng cho từng màu.

  • Tỳ hưu màu đen có tác dụng chiêu tài, phát lộc.
  • Tỳ hưu màu xanh đem lại may mắn trong con đường công danh, vinh hiển.
  • Tỳ hưu màu vàng phát tài, phát lộc cho việc kinh doanh, buôn bán trôi chảy.
  • Tỳ hưu màu trắng vừa có tác dụng rước tài lộc vừa bảo trợ sức khỏe cho người sở hữu.
  • Tỳ hưu màu tím, hồng các tác dụng giúp gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, vâng lời.
  • Tỳ hưu màu đỏ đem lại may mắn, giúp xua đuổi tà khí.

Địa chỉ nào mua Tỳ Hưu phong thủy tại Ninh Bình?

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp các vật phẩm Tỳ Hưu Phong Thủy tại Ninh Bình với các chất liệu từ đá tự nhiên. Các sản phẩm của chúng tôi có giá cả hợp lí phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra Phúc Lộc Phát có những chính sách hỗ trợ khách hàng như sau:

  • Hỗ trợ trì chú, khai quang, nạp năng lượng theo tên, tuổi và địa chỉ của khách hàng.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
  • Sản phẩm đổi trả miễn phí trong 5 ngày. 
  • Cam kết hoàn tiền hoặc đổi trả nếu sản phẩm không đúng chất lượng và hình ảnh.

Khi bạn có nhu cầu mua Tỳ Hưu phong thủy tại Phúc Lộc Phát , bạn hiện đang sinh sống hay làm việc tại Ninh Bình hãy liên hệ với thông tin dưới đây.

 

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận