Mua Tỳ Hưu phong thủy tại Nam Định

Mua Tỳ Hưu phong thủy tại Nam Định

| |Tin tức

Cho dù thời đại có phát triển như thế nào, những điều truyền thống vẫn luôn tồn tại và đó là bản sắc của một dân tộc. Việc mang quan niệm:" phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi con người", đây là một quan điểm duy tâm, dù vậy người xưa đã luôn làm theo. Tùy theo hành vi, mục đích của người sử dụng mà có nên gọi nó là mê tín dị đoan hay không. Tuy nhiên việc sở hữu một linh vật Tỳ Hưu trong nhà để cầu bình an, xua đuổi tà mà, cầu tiền tài thì không gì là quá. bạn muốn sở hữu kinh vật may mắn, Tỳ Hưu, thì địa chỉ nào có bán chúng ở tỉnh Nam Định.

Tỳ Hưu là gì? Có nên sở hữu Tỳ Hưu phong thủy không?

Tỳ hưu, hay còn gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Tỳ Ngưu hoặc Bách Giải, là 1 loại thụy thú hung mãnh trong thần thoại. Nó có kình dạng khá giống kì lân - là sự kết hợp giữa ngựa và rồng.

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là người con thứ 9 của Long Vương. Khi sinh ra, Tỳ hưu đã là sinh vật đẹp nhất. Vẻ đẹp của Tỳ hưu được tập hợp từ những bộ phận đẹp nhất của loài vật khác: dáng như sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kì lân, đầu có sừng, lưng có cánh ngắn. Nó rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn nên chỉ có thể thu đồ ăn vào mà không thể nhả ra. Tỳ hưu do khi sinh ra không có hậu môn nên chết rất sớm, Ngọc Hoàng thương tình nên rước Tỳ hưu về làm linh vật tài lộc và phụ trách dò xét, ngăn cản tà mà quấy nhiễu Thiên Đình. 

Tỳ Hưu xuất hiện bắt đầu từ thời nhà Minh - một triều đại của Trung Hoa. Linh vật này được sử dụng từ vua chúa - vua Chu Nghuyên Chương, quý tộc đến tầng lớp dân thường. Vì Tỳ Hưu mang ý nghĩa may mắn dùng để hộ mệnh và vượng tài lộc. Nó giúp xua đuổi tà mà, tránh tà, vượng lộc cho gia chủ.

Tỳ hưu có rất nhiều hình dáng để làm vật trang trí phong thủy như: Tỳ hưu ngậm ngọc, Tỳ hưu cõng tiền, Tỳ hưu kéo bắp cải….

Tỳ hưu có thể dùng làm đồ trang sức phong thủy đa dạng như vòng tay, vòng cổ, nhẫn đeo tay, lắc, mặt dây chuyền, hoặc có thể dùng để làm vật trưng bày, để bàn, để xe ô tô…

Tỳ Hưu phong thủy, đây là linh vật may mắn, tài vượng, phúc khí cho gia chủ.

Vậy có những kiêng kị gì khi bài trí Tỳ Hưu phong thủy?

Bạn nên đặt Tỳ Hưu phong thủy ở những nơi làm việc, nơi trang trọng trong nhà để thể hiện sự tôn kính đối với thần linh, linh vật. Cách tốt nhất bạn nên đặt Tỳ Hưu hướng ra cửa chính để mang vận khí tốt vào nhà.

Tuy nhiên, bạn cũng cần những điều cần kiêng kị khi đặt linh vật để tránh gặp tai vạ.

  • Tỳ Hưu rất kỵ quang, chính vì thế khi đặt linh vật này trong nhà cần phải tránh các vị trí có gương, không bao giờ được để nó quay vào gương.

  • Cần tránh vị trí giường ngủ, không nên đặt nó quay về phía giường ngủ, không nhưng không tốt mà còn gây ra họa cho bản thân ( sức khỏe sẽ bị suy kiệt ).

  • Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc, mang lại sự phồn thịnh cả về tiền tài lẫn sức khỏe, vì thế các bạn không nên đem cho, tặng, biếu cho người khác khi đã và đang đặt trong nhà, văn phòng … hoặc mang trên người của mình, vì như vậy sẽ làm hao tổn tài lộc.

Khi bạn muốn sử dụng Tỳ Hưu phong thủy tại Nam Định nên mua ở đâu?

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp các vật phẩm Tỳ Hưu Phong Thủy tại Nam Định với các chất liệu từ đá tự nhiên. Các sản phẩm của chúng tôi có giá cả hợp lí phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra Phúc Lộc Phát có những chính sách hỗ trợ khách hàng như sau:

  • Hỗ trợ trì chú, khai quang, nạp năng lượng theo tên, tuổi và địa chỉ của khách hàng.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
  • Sản phẩm đổi trả miễn phí trong 5 ngày.
  • Cam kết hoàn tiền hoặc đổi trả nếu sản phẩm không đúng chất lượng và hình ảnh.

Khi bạn có nhu cầu mua Tỳ Hưu phong thủy tại Phúc Lộc Phát , bạn hiện đang sinh sống hay làm việc tại Nam Định hãy liên hệ với thông tin dưới đây.

 

 

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận