Mua tỳ hưu phong thủy tại Long An

Mua tỳ hưu phong thủy tại Long An

| |Tin tức

Tỳ hưu là linh vật có trong thần thoại. Chúng sở hữu thân hình đặc biệt với mông to, miệng rộng và thích ăn vàng bạc, châu báu. Do không có hậu môn nên Tỳ Hưu chỉ ăn mà không có nhả nên được Ngọc Hoàng chọn làm linh vật trông coi tài lộc, công danh. Vậy Tỳ Hưu phong thủy có thật sự mang lại may mắn, phú quý cho chủ nhân hay không? Làm cách nào để sử dụng chúng đúng cách, hợp phong thủy? Để tìm hiểu về những vấn đề này, mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé!

1. Nguồn gốc của Tỳ hưu

Từng có điển tích kể rằng vua Minh từng nằm mơ thấy một con vật lạ có hình nửa rồng, nửa gấu miệng ngầm vàng bạc đứng trước cửa cung. Theo lời giải mã của thầy phong thủy, nhà vua liên phỏng theo hình dạng này, cho tạc tượng ở những nơi nó xuất hiện.

Kể từ đó, kinh tế nhà Minh khởi sắc và Từ Hưu cũng dần trở thành linh vật biểu tượng cho tài lộc, phú quý trong dân gian. Mọi người thường tạc tượng, điêu khắc các vật phẩm có hình Từ Hưu với mong muốn cầu tài vận, công danh và sức khỏe.

2. Công dụng của Tỳ Hưu trong phong thủy

Theo dân gian, Tỳ Hưu tượng trưng cho linh vật bảo vệ tài lộc, công danh. Những món đồ có hình dáng Tỳ Hưu luôn được trân trọng, nâng niu xem như bảo vật và mang đến những công dụng phong thủy:

Đem lại may mắn, tài lộc : Linh vật cai quản vàng bạc, châu báu trong nhân gian

Tỳ Hưu mang lại nhiều điều may mắn, tốt đẹp. Chúng được xem là linh vật đem lại may mắn, tiền tài và dùng để trưng bày tại các cơ sở kinh doanh, bàn làm việc, công ty giúp công việc làm ăn thuận lợi, phát triển.

Xua đuổi ma quỷ, trấn tà: Tỳ Hưu được xem như linh vật trấn nhà, tránh tà khí, ma quỷ xâm nhập. Do đó, nhiều gia chủ thường đặt các bức tượng Tỳ Hưu trước cửa để khai quang Sanh khí, Diên niên, Phục vị, Thiên y. Từ đó mang lại vận mệnh tốt, chiêu gọi tài lộc, đuổi tà ma, năng lượng lượng xấu, bảo vệ bình an cho gia đình. 

Hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”: Tỳ Hưu giúp hóa giải điềm không may cho gia chủ

Theo phong thủy, ngũ hoàng đại sát là sao xấu ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và tài vận của thành viên trong gia đình. Đặt 2 con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu hướng ra ngoài sẽ giúp hóa giải sát khí, bảo vệ gia đình trước những điều không may mắn.

3. Hướng dẫn cách dùng Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy có nhiều tác dụng khác nhau như trừ tà, chiêu tài, mang lại may mắn cho người sử dụng. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý đây là món đồ phong thủy linh tinh, tuyệt đối không dùng bừa bãi mà phải tuân theo quy tắc rõ ràng.

Lưu ý khi sử dụng Tỳ Hưu

Cần chú ý cách sử dụng để phát huy tối đa công dụng phong thủy

Sử dụng đúng chuẩn, đúng cách mới giúp phát huy công dụng:

  • Tỳ Hưu đặt trong két, bàn thần tài: Nên chọn 1 cặp Tỳ Hưu, đặt thành đôi miệng hướng về cửa chính hoặc cửa phòng. Lưu ý đặt tượng đúng hướng kẻo mất tài của, mất tài lộc.
  • Sử dụng vòng cổ Tỳ Hưu: Khi chọn Tỳ Hưu làm vòng đeo cổ, bạn nên chú ý để miệng hướng lên trên, đuối chỉ xuống đất. Tư thế này ngụ ý cho tài lộc tăng tiến, thành công phát triển. Tuyệt đối không làm ngược lại, ảnh hưởng đến phong thủy và tài vận.
  • Sử dụng nhẫn hình Tỳ Hưu: Có 2 cách đeo nhẫn Tỳ Hưu. Cách thức nhất là xoay Tỳ Hưu sang ngang, theo chiều nhẫn. Cách thứ 2 là đặt Tỳ Hưu theo chiều dọc, miệng hướng ra ngoài còn phần đuôi chỉ về lòng bàn tay. Cách này giúp thu hút tài lộc, may mắn từ ngoài về bản thân.
  • Tỳ Hưu đeo tay: Vòng tay Tỳ Hưu tuyệt đối không được xỏ dây qua đầu và đít, bởi điều này hoàn toàn sai về kiến thức phong thủy. Đục lỗ ở hậu môn Tỳ Hưu sẽ làm cho tiền tài thoát ra ngoài. 

Đối với những người không thích đeo nhẫn, vòng cổ có hình Tỳ Hưu, có thể đặt chúng trong các túi nhung đỏ. Treo trên xe oto hoặc mang theo bên người để mang lại may mắn, xua tan điềm xấu.

4. Vậy ở Long An nên mua Tỳ hưu phong thủy ở đâu?

Trên đây là những chia sẻ mà MAXI muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có những thông tin thú vị về Tỳ hưu phong thủy. Nhờ đó mang lại cho cuộc sống, sự nghiệp những điều lành, những điều may mắn, hạn chế những hạn vận. Nếu bạn có nhu cầu mua Tỳ hưu phong thủy tại Long An. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận