Mua tỳ hưu phong thủy tại Đồng Nai ở đâu?

Mua tỳ hưu phong thủy tại Đồng Nai ở đâu?

| |Tin tức

Đã từ lâu tại Việt Nam, không chỉ giới chơi phong thủy mà cả những người làm ăn buôn bán cũng vô cùng yêu thích 1 loại linh vật – Đó chính là tỳ hưu. Vậy Tỳ hưu phong thủy có sức hút như thế nào để được nhiều người mua đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Tỳ hưu để có thể giải đáp được câu hỏi trên.

Tỳ hưu phong thủy là gì? Đó là một linh vật từ xa xưa có hình dạng giống với con kỳ lân – là sự kết hợp khá đặc biệt của con ngựa và con rồng. Tỳ hưu có điểm khác biệt không giống bất kỳ một con vật nào khác khi chúng không hề có lỗ hậu môn, chỉ ăn vào chứ không bao giờ nhả ra.

1. Ý nghĩa Tỳ hưu phong thủy

Đem lại may mắn, tài lộc 

Nhìn chung tỳ hưu phong thủy đá có khả năng mang lại may mắn, tài lộc và những điều tốt lành. Tỳ hưu bằng đá tự nhiên là linh vật được trưng bày phổ biến, bảo vệ kỹ lưỡng để đem lại tiền tài, may mắn. Ngoài sòng bạc thì tỳ hưu cũng còn được đặt ở nhiều cơ sở kinh doanh, công ty, bàn làm việc để giúp công việc thuận lợi, tiến triển tốt.

Có quan niệm cho rằng tác dụng phong thủy chính của tỳ hưu phụ thuộc rất lớn vào màu sắc. Tỳ hưu đá màu đen có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ hưu đá màu xanh có tác dụng may mắn trong công danh. Tỳ hưu đá màu trắng có tác dụng bảo trợ sức khỏe. Đặc biệt, mọi người nên chọn tỳ hưu đá có màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh (Kinh – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ) để tăng cường năng lượng bản mệnh, gia tăng may mắn.

Trấn tà, xua đuổi ma quỷ 

Tỳ hưu đá cũng có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Người ta thường đặt tỳ hưu đá đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị để các thành viên trong gia đình có vận mệnh tốt, đuổi tà khí, giữ tài lộc cho gia đình và sự bình yên cho ngôi nhà. Với những người hay di chuyển, thường đến những nơi nặng âm khí, phong thủy xấu thì đeo tỳ hưu bằng đá quý sẽ giúp xua đuổi năng lượng xấu để đem đến may mắn, bình an.

2. Cách chọn Tỳ hưu theo mệnh đúng chuẩn.

Đối với các vật phẩm phong thủy nói chung, Tỳ hưu phong thủy nói riêng thì lựa chọn chúng cần dựa theo mệnh của chủ nhân để đạt hiệu quả tốt nhất, đồng thời tránh tương khắc gây xung đột trong cuộc cuộc sống và công việc. Vậy chọn Tỳ hưu theo mệnh như thế nào là chuẩn?

Tỳ hưu cho người mệnh Kim: Theo phong thủy, những người mệnh Kim hợp với màu trắng nhất, chúng thể hiện cho sự thuần khiết, tinh khiết tạo nên sự hòa hợp cho chủ nhân và linh vật. Ngoài ra, mệnh Kim cũng có thể tương sinh và hợp với  màu vàng, màu xám. Đặc biệt, không nên sử dụng Tỳ hưu màu đỏ và hồng vì đây là màu tương khắc cho người mệnh Kim.

- Tỳ hưu cho người mệnh Thủy: Đối với người mệnh Thủy nên chọn trang sức hoặc đồ trưng bày Tỳ hưu màu trắng, màu xanh nước biển hoặc màu đen…

- Tỳ hưu cho người mệnh Mộc: Theo phong thủy xưa nay, người mệnh Mộc hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời. Vì thế khi lựa chọn Tỳ hưu, người mệnh Mộc nên lựa theo những màu sắc kể trên.

- Tỳ hưu hợp mệnh Hỏa: Người mệnh Hỏa hợp nhất với các màu đỏ, hồng, tím…trong lựa chọn trang sức và đồ vật phong thủy. Đối với Tỳ hưu cũng vậy, người mệnh Hỏa nên dựa theo các màu sắc kể trên để lựa chọn sao cho phù hợp với mình.

Tỳ hưu hợp mệnh Thổ: Người mệnh Thổ khi chọn Tỳ hưu cần chú ý mệnh của mình hợp với màu vàng, màu đỏ, màu nâu,…

3. Nên tìm mua Tỳ hưu phong thủy ở đâu?

Trên đây là những chia sẻ mà MAXI muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có những thông tin thú vị về Tỳ hưu phong thủy. Nhờ đó mang lại cho cuộc sống, sự nghiệp những điều lành, những điều may mắn, hạn chế những hạn vận. Nếu bạn có nhu cầu mua Tỳ hưu phong thủy tại Đồng Nai. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận