Mua Tỳ hưu phong thủy ở đâu tại Đồng Tháp?

Mua Tỳ hưu phong thủy ở đâu tại Đồng Tháp?

| |Tin tức

Đã từ lâu tại, không chỉ giới chơi phong thủy mà cả những người làm ăn buôn bán cũng vô cùng yêu thích 1 loại linh vật – Đó chính là Tỳ hưu phong thủy. Nhưng có nhiều người lại không biết đến Khai quang và Tẩy uế Tỳ hưu là như thế nào? Cùng theo dõi bài viết để có thể giải đáp được câu hỏi trên.

Tỳ Hưu là linh vật CHIÊU TÀI - GIỮ LỘC – TRỪ TÀ luôn được ưu tiên nhiều nhất trong phong thủy. Linh vật giúp chủ nhân được ổn định tài chính, tăng cơ hội có thêm thu nhập và đẩy lùi được các năng lượng xấu. Tuy nhiên, Tỳ Hưu là linh thú linh thiêng, chỉ khi người đeo có sự am hiểu thật rõ và biết cách dùng thì mới nhận được may mắn, tài lộc.

1. Khai quang Tỳ Hưu trước khi sử dụng

Khai quang điểm nhãn giúp Tỳ Hưu nhận chủ. Theo lời khuyên của các thầy phong thủy, khi sử dụng các vật phẩm như đá, vòng hay nhẫn Tỳ Hưu, chủ nhân nên khai quan. Tuy nhiên, nếu do điều kiện, thời gian không cho phép, bạn vẫn có thể sử dụng Tỳ Hưu phong thủy chưa khai quan mà không làm ảnh hưởng đến linh lực của chúng.

Bởi Tỳ Hưu là linh vật có linh tính cao. Do đó, chúng có khả năng chủ động nhận biết đâu là chủ nhân thực sự. Đặc biệt, với các vật phẩm được làm từ đá thiên nhiên, năng lượng dương tích tụ dồi sào, chỉ cần thường xuyên vuốt mông, chúng sẽ tự khắc quen với chủ. Bên cạnh đó, khi lên chùa, bạn nên mang theo Tỳ Hưu để cúng hấp thụ thêm linh khí trời đất, gia tăng linh lực.

Tuy nhiên, đối với những món đồ Tỳ Hưu phong thủy lớn dùng để đặt két sắt hay bàn thần tài, tốt nhất bạn nên khai quang điểm nhãn. Hãy nhờ các vị thầy đức hạnh thực hiện nghi lễ để Tỳ Hưu thêm linh.

2. Tẩy uế Tỳ Hưu

Như chúng ta đã biết, Tỳ Hưu là linh vật chủ về tài lộc, giữ của, xua đuổi tà ma. Giúp cho chủ nhân gia tăng của cải, công việc thuận lợi, suôn sẻ, tiền vào như nước mà không bị thất thoát ra. 

Tỳ Hưu là con của Rồng, khi sinh ra không có hậu môn. Thức ăn chủ yếu của Tỳ Hưu là tiền bạc, của cải, châu báu, chỉ ăn mà không nhả ra. Nên theo truyền thuyết dân gian ta tin rằng Tỳ Hưu là loài linh vật chủ về tài lộc.

Trang sức Tỳ Hưu thường được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như: vàng, bạc, đá tự nhiên,…Dù chế tác từ nguyên liệu nào thì Tỳ Hưu cũng rất dễ nhiễm năng lượng xấu. Vì trước khi đến tay người đeo, Tỳ Hưu phong thủy có khi phải qua rất nhiều người trong quá trình chế tác hoặc sử dụng lâu ngày dẫn đến bụi bẩn. Do vậy, mà chúng ta cần thanh tẩy cho Tỳ Hưu để tăng thêm nguồn năng lượng tốt cũng như mang lại linh khí như lúc ban đầu.

Việc khai quang có thể có hoặc không nhưng công đoạn tẩy uế Tỳ Hưu bắt buộc phải thực hiện trước khi sử dụng. Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng, bạn cũng nên tẩy uế định kỳ để loại bỏ bụi bẩn, năng lượng xấu từ bên ngoài. Việc này giúp trả lại sự thanh tịnh, sạch sẽ, giúp linh khí của linh vật được đại phát.

Có nhiều cách tẩy uế Tỳ Hưu bạn có thể tham khảo sau đây:

-Sử dụng rượu trắng: Ngâm Tỳ Hưu trong rượu trắng khoảng 2-3 tiếng sau đó phơi nắng để hấp thụ tinh hoa trời đất.

-Dùng âm thanh: Đặt Tỳ Hưu ở những nơi có âm thanh có tần suất, cường độ mạnh như tiếng chuông, nhạc thiền phật pháp. Cách này phải được thực hiện ở môi trường thanh tịnh, hạn chế tiếng ồn tạp âm.

-Dùng muối biển: Pha dung dịch muối loãng và ngâm Tỳ Hưu trong đó khoảng 2-3 tiếng. Sau đó dùng khăn sạch lau khô, đặt dưới ánh nắng mặt trời để hấp thụ linh lực.

3. Vậy ở Đông Tháp thì nên mua Tỳ hưu phong thủy ở đâu?

Trên đây là những chia sẻ mà MAXI muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có những thông tin thú vị về Tỳ hưu phong thủy. Nhờ đó mang lại cho cuộc sống, sự nghiệp những điều lành, những điều may mắn, hạn chế những hạn vận. Nếu bạn có nhu cầu mua Tỳ hưu phong thủy tại Đồng Tháp . Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận