Mua quả cầu đá phong thủy ở đâu uy tín?

Mua quả cầu đá phong thủy ở đâu uy tín?

| |Tin tức

Có thể bạn chưa biết, quả cầu đá phong thủy tự nhiên là vật phẩm phong thủy được nhiều doanh nhân, các gia đình giàu có ưa chuộng. Nó không chỉ là sản phẩm trang trí đẹp mắt mà còn mang đến nhiều may, tài lộc cho gia chủ.

Quả cầu đá phong thủy hay còn gọi là quả cầu phong thủy vốn là vật phẩm phong thủy có dạng hình cầu, được làm từ các vật liệu có trong tự nhiên như: ngọc bích, đá mắt hổ, ruby, đá xà cừ, pha lê, thạch anh…

Quả cầu đá phong thủy được làm từ các loại khoáng vật, các loại đá quý trong tự nhiên có tuổi đời từ hàng trăm triệu năm, đã được hấp thu đầy đủ linh khí, tinh hoa của đất nên nên nó sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho chủ nhân.

 Theo các chuyên gia phong thủy, quả cầu này mang trong mình một nguồn khí dương dồi dào. Quả cầu hình tròn tượng trưng cho nguyên khí của đất trời, cho tâm hạch nên mang nhiều ý nghĩa về sức khỏe, tài lộc trong công việc, trong cuộc sống

Từ rất lâu, người cổ xưa đã biết sử dụng đá quý để thể hiện địa vị, quyền uy của mình. Dùng nó để cầu may về tiền tài, xua đuổi tà vận. Hiện nay, giới thượng lưu, các doanh nhân chọn quả cầu đá phong thủy tự nhiên vừa nhằm mục đích trang trí không gian sống vừa để hoàn thiện phong cho chính mình.

                       
Ý nghĩa của quả cầu phong thủy
Tùy vào từng vị trí đặt của quả cầu, công dụng và ý nghĩa phong thủy của nó sẽ khác nhau. Công dụng khi sử dụng quả cầu phong thủy có thể kể đến như sau:
- Mang đến may mắn, sự tự tin cho chủ nhân
- Mang đến may mắn, thuận lợi trong con đường học hành, công danh, tiền tài, khoa bảng.
- Giúp mở mang trí tuệ, thúc đẩy mở mang các mối quan hệ tốt trong cuộc sống. Đối với các nhà nghiên cứu, các chính trị gia hay người học vấn cao, quả cầu phong thủy rất thích hợp để đặt trên bàn làm việc.
- Bảo vệ sức khỏe, tránh bệnh tà ma, đấu đá, thị phi…
- Chế ngự, kìm hãm hung khí trong người, giúp tải tỏa nóng giận, giúp cân bằng trong nội tâm.
- Giúp cải thiện mọi bế tắc trong công việc, giúp công việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi, trôi chảy, phát đạt
.

Quả cầu đá phong thủy tự nhiên mua ở đâu uy tín

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cung ứng các sản phẩm đá phong thủy để mua quả cầu đá phong thủy tự nhiên đến khách hàng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào, đơn vị nào cũng cam kết với khách hàng về chất lượng và giá cả sản phẩm.Để thực sự an tâm, bạn hãy liên hệ với phong thủy maxi. Đây là địa chỉ kinh doanh đá phong thủy uy tín lâu năm trên thị trường và được khách hàng đánh giá rất cao.
Hiện tại, kho hàng còn sở hữu nhiều quả cầu đá phong thủy tự nhiên đẹp, chuẩn chất lượng:
- Quả cầu đá thạch anh
- Quả cầu Fluorit
- Quả cầu đá obsidian
- Quả cầu ngọc bích
- Quả cầu đá canxit vàng

Viết bình luận