Mua nhẫn phong thuỷ tại Kon Tum

Mua nhẫn phong thuỷ tại Kon Tum

| |Tin tức

MAXI Nhẫn phong thuỷ hiện nay đang là trang sức được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ làm đẹp mà còn đem lại may mắn cho người đeo. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ những yếu tố phong thuỷ chi phối việc đeo nhẫn. Nếu bạn đang định mua nhẫn phong thuỷ tại Kon Tum hãy đọc tiếp bài viết này để biết được cách đeo nhẫn đúng nhé!

1. Đeo nhẫn phong thuỷ tay nào?

Với những người chưa lập gia đình khi đeo nhẫn phong thuỷ nên tuân theo quy tắc “nam tả, nữ hữu”. Tức là với nam giới tay trái đại diện cho bản thân, tay phải đại diện cho người yêu, người vợ. Còn nữ giới thì ngược lại tay phải đại diện cho bản thân, tay trái đại diện cho người yêu, người chồng.

Tức là nếu bạn là nam nên đeo nhẫn phong thuỷ ở tay trái, còn là nữ thì đeo nhẫn tay phải để may mắn và tài lộc đến với mình.

Khi đã kết hôn rồi thì áp dụng quy tắc ngược lại “nam hữu, nữ tả”. Bởi chúng ta đều mong muốn đem lại vận khí tốt cho nửa kia của mình, vì vậy nên đeo nhẫn phong thuỷ ở bàn tay đại diện cho người đó, đây cũng là một cách để thể hiện tình cảm, tôn trọng đối phương.

2.  Đeo nhẫn phong thuỷ theo ngũ hành

Nhẫn phong thuỷ thuộc Kim

Nhẫn phong thuỷ hệ Kim là những nhẫn có hình dạng tròn, nhẫn trơn không có mặt lồi. Trên thân nhẫn phong thuỷ có thể gắn những viên đá quý có hình tròn màu trắng hoặc vàng. Nhẫn được làm bằng vàng tây, bạch kim, bạc thiết kế đơn giản với màu trắng hoặc vàng. Nhẫn thuộc hành Kim hợp với những người mệnh Thủy.

Nhẫn phong thuỷ thuộc Mộc

Nhẫn thuộc Mộc thường có dạng tròn được cách điệu với nhiều đường nét uốn lượn, vặn chéo hay hình chữ nhật, mặt lồi của nhẫn thường được thiết kế thành hình tròn, bầu dục hoặc hình chữ L và được nạm những viên đá quý. Trên thân nhẫn phong thuỷ có gắn những viên đá quý màu xanh. Nhẫn này hợp với những người mệnh Hỏa.

Nhẫn phong thuỷ thuộc Thủy

Nhẫn thuộc Thủy có dạng hình tròn được cách điệu với nhiều đường uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh có thể có dạng hình chữ S, mặt lồi của nhẫn có hình tròn, bầu dục và có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, lục và đen. Trên thân nhẫn phong thuỷ có gắn những viên đá quý màu sẫm. Nhẫn này hợp với người mệnh Mộc.

Nhẫn phong thuỷ thuộc Hỏa

Nhẫn thuộc Hỏa thường có hình dạng nhọn, đường nét nhô cao, thân nhẫn có thể cắt chéo cạnh có thể dạng chữ V, mặt lồi của nhẫn được thiết kế hình tam giác, đa giác và nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ hoặc da cam. Nhẫn này hợp với người mệnh Thổ.

Nhẫn phong thuỷ thuộc Thổ

Nhẫn thuộc Thổ có dạng hình vuông, được cách điệu với những đường nét vuông vắn, thân nhẫn có thể là hình vuông có thể là hình chữ T, mặt lồi của nhẫn phong thuỷ được thiết kế thành hình vuông, hình chữ nhật và nạm những viên đá quý màu vàng. Trên thân nhẫn có thể gắn những viên đá quý màu vàng, xám , ghi. Nhẫn này hợp với người mệnh Kim.

3. Mua nhẫn phong thuỷ tại Kon Tum ở đâu uy tín và chất lượng

Trên đây là những chia sẻ mà MAXI hân hạnh được gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có những thông tin thú vị về Nhẫn phong thuỷ. Nhờ đó mang lại cho cuộc sống, sự nghiệp của bạn những điều lành, những điều may mắn, hạn chế những hạn vận. Nếu bạn có nhu cầu mua Nhẫn phong thủy tại Kon Tum hoặc các trang sức phong thuỷ khác. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận