Mua nhẫn phong thuỷ tại Kiên Giang

Mua nhẫn phong thuỷ tại Kiên Giang

| |Tin tức

MAXI – Theo Đông phương học, ngón tay chính là trái tim thứ hai của con người. Đó cũng là lý do mà nhẫn phong thuỷ có tầm quan trọng rất lớn cho vận mệnh con người. Nếu bạn đang tìm mua nhẫn phong thuỷ tại Kiên Giang thì hãy đọc tiếp bài viết này. Trong bài viết này, Thế giới vật phẩm phong thuỷ xin gửi đến bạn rất nhiều thông tin thú vị!

1. Ngọc Bích và ý nghĩa

Ngọc Bích được biết đến là một loại đá tự nhiên có độ trong cao, ngoài ra Ngọc Bích có thẩm mỹ rất lớn, không chỉ là về mặt chất liệu mà còn là về mặt giá trị cho người sử dụng. Ngọc Bích thường được gọi là đá của trời và đã có lịch sử sử dụng, phát triển trong rất nhiều năm phương Đông.

Mang lại giá trị lớn cho Ngọc Bích chúng ta phải kể đến chất liệu của nó như là: Ngọc Bích có tính cực kỳ bền bỉ (bền nhất trong tất cả đá thiên nhiên), màu sắc tươi sáng, sang trọng, xanh tự nhiên đặc trưng cũng như các giá trị Tâm Linh – Phong Thuỷ của nó. Và với người phương Đông luôn chú trọng đến việc Phong Thủy trong cuộc sống.  Thì nhẫn ngọc bích mang lại rất nhiều điều may mắn và phúc lộc.

Chính vì thế mà dòng sản phẩm này được đánh giá rất cao cũng như là dòng sản phẩm chỉ dành cho những đối tượng quý tộc trong lịch sử. Cho đến ngày nay ngành công nghệ chế tác Nhẫn Ngọc Bích của chúng ta đã có những yếu tố công nghệ hỗ trợ. Tuy nhiên bất cứ người dùng nào cũng mong muốn có được dòng sản phẩm điêu khắc bằng tay để mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

2. Cách phân biệt Nhẫn phong thuỷ ngọc bích giả

Đưa nhẫn phong thuỷ ngọc bích ra ánh sáng mạnh. Nếu có thể, sử dụng kính lúp khuếch đại 10X chuyên dùng soi đá quý để xem xét cấu trúc bên trong của ngọc. Bạn có thấy một ít vân hay hạt, cảm giác như có vật chất giống như asbestos (amiăng) quyện vào nhau? Nếu có thì đây có thể là nhẫn phong thuỷ ngọc bích Nephrite hay Jadeite thật. Mặt khác, đá Chrysoprase là vi tinh thể, vì thế trông nó rất đồng nhất. Phải có con mắt nhà nghề mới quan sát được điều này.

Khi nhìn qua kính lúp 10X, nếu bạn thấy có gì đó trông như các tầng thì có thể mẩu Jadeite ấy đã được "ghép đôi" hay thập chí là "ghép ba" (đôi khi một lớp Jadeite chất lượng đá quý mỏng được dán lên trên chất nền khác).

3. Mua nhẫn phong thuỷ tại Kiên Giang

Trên đây là những chia sẻ mà MAXI hân hạnh được gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có những thông tin thú vị về Nhẫn phong thuỷ. Nhờ đó mang lại cho cuộc sống, sự nghiệp của bạn những điều lành, những điều may mắn, hạn chế những hạn vận. Nếu bạn có nhu cầu mua Nhẫn phong thủy tại Kiên Giang. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ sau:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận