Mua nhẫn phong thuỷ tại Gia Lai

Mua nhẫn phong thuỷ tại Gia Lai

| |Tin tức

MAXI – Thiên nhiên luôn ẩn chứa những điều kì diệu mà con người không thể nắm bắt hoàn toàn. Từ xa xưa, phong thuỷ là cách mà con người cố gắng thấu hiểu sự vận động của tự nhiên. Và vì thế, trang sức từ đá phong thuỷ đặc biệt là nhẫn phong thuỷ ra đời. Trên hành tinh này, vũ trụ này có muôn vàn loại đá quý phù hợp với những số mệnh khác nhau. Nếu bạn đang định mua nhẫn phong thuỷ tại Gia Lai hãy đọc tiếp bài viết này để biết được loại nhẫn đá phong thuỷ phù hợp nhất với mình nhé!

1. Cách lựa chọn nhẫn phong thủy theo mệnh

Hiện nay, có nhiều phương pháp để xem nhẫn đá phong thuỷ hợp mệnh, mỗi cách đều có ưu điểm, nhược điểm riêng nên tùy vào hoàn cảnh và nhu cầu của mỗi người mà có sự lựa chọn phù hợp.

Trong đó, nghiên cứu dựa trên sự khuyết thiếu năng lượng của bản mệnh thông qua BÁT TỰ được đánh giá cao hơn hẳn, cụ thể: 

- Với những bạn khuyết thiếu Thủy thì rất cần bổ sung năng lượng của những loại nhẫn đá phong thuỷ mang màu đen, xanh dương, trắng như Thạch Anh Đen, Moonstone, Aquamarine, Thạch Anh Trắng. Đây là những loại đá giúp tăng rất nhiều năng lượng Thủy cho bản mệnh. Vì vậy, những bạn thiếu Thủy nên ưu tiên chọn nhẫn có những loại đá này. 

- Với những bản mệnh khuyết thiếu Kim thì nên nên đeo nhẫn phong thủy có đá mang màu trắng, xám, ghi như Moonstone (đá Mặt Trăng), Kim cương, Thạch Anh Trắng. Đây là những loại đá có màu sắc mang năng lượng của ngũ hành Kim mạnh nhất và giúp tăng Kim hiệu quả. Bên cạnh đó, các loại đá có màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ cũng có thể dùng như Mắt Hổ (Tiger’s Eye), Thạch Anh Tóc Vàng. 

- Bên Cạnh đó, với những bạn khuyết thiếu Hỏa thì nên đeo nhẫn phong thuỷ có đính các loại đá mang màu đỏ, hồng, tím như Ruby, Garnet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Dâu Tây. Đây là những đá mang năng lượng Hỏa mạnh nhất, giúp bản mệnh có thêm nhiều năng lượng tích cực và sự nhiệt huyết trong công việc.    

- Với những bạn khuyết thiếu hành Mộc thì nên đeo nhẫn phong thủy có đá màu xanh lục, xanh dương, đen như Cẩm Thạch, Diopside, Peridot, Aquamarine, Thạch Anh Đen. Tránh đeo các đá có màu trắng, xám, ghi vì kim loại như búa, rìu, lưỡi cưa có thể cưa đỗ, chặt gãy cây cối (Kim khắc Mộc).

- Ngoài ra, với những bạn khuyết thiếu năng lượng Thổ thì nên ưu tiên chọn nhẫn phong thủy có đá màu đỏ, hồng, tím hoặc vàng, nâu đất như Garnet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Tóc Vàng, Hổ Phách. Và không nên đeo nhẫn có đá mang nhiều năng lượng Mộc như Cẩm Thạch, Diopside  vì Mộc khắc Thổ. 

2. Đeo nhẫn phong thuỷ ở tay nào?

Với người chưa kết hôn nên đeo nhẫn phong thuỷ theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu” tức là với nam giới thì tay trái là đại diện cho bản thân còn tay phải đại diện cho người yêu, người vợ. Với nữ giới thì ngược lại, tay phải đại diện cho bản thân và tay trái đại diện cho người yêu, người chồng.

Đối với những người đã kết hôn thì áp dụng nguyên tắc “nam hữu, nữ tả”, ngược lại với nguyên tắc trên.

Vì vậy mà nếu bạn là nam giới chưa kết hôn thì nên đeo nhẫn phong thuỷ ở tay trái, còn nếu đã kết hôn thì nên đeo nhẫn ở tay trái. Nữ giới thì ngược lại, chưa kết hôn nên đeo tay phải để mang lại may mắn cho bản thân, còn khi đã kết hôn thì đeo tay trái để mang lại vận khí tốt cho chồng mình.

3. Mua nhẫn phong thuỷ tại Gia Lai ở đâu uy tín và chất lượng

Trên đây là những chia sẻ mà MAXI hân hạnh được gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có những thông tin thú vị về Nhẫn phong thuỷ. Nhờ đó mang lại cho cuộc sống, sự nghiệp của bạn những điều lành, những điều may mắn, hạn chế những hạn vận. Nếu bạn có nhu cầu mua Nhẫn phong thủy tại Gia Lai hoặc các trang sức phong thuỷ khác. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận