Mua nhẫn phong thuỷ tại Đắk Nông

Mua nhẫn phong thuỷ tại Đắk Nông

| |Tin tức

MAXI – Tương truyền rằng chiếc nhẫn đầu tiên xuất hiện cách đây khoảng 4800 năm về trước. Dân tộc đầu tiên chế tác nhẫn là người Ai Cập cổ đại. Ngày nay, nhẫn phong thuỷ là một thứ trang sức vô cùng đặc biệt với chúng ta. Nó là biểu hiện của sự sang trọng, quyền lực và thành công. Trong phong thuỷ, nhẫn có ý nghĩa quan trọng đến tài lộc và sự nghiệp của người đeo. Nếu bạn đang định mua nhẫn phong thuỷ tại Đắk Nông hãy đọc tiếp bài viết này để tìm được đúng nhẫn hợp bản mệnh mình nhé!

1. Đeo nhẫn phong thuỷ ở tay nào?

Với người chưa kết hôn nên đeo nhẫn phong thuỷ theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu” tức là với nam giới thì tay trái là đại diện cho bản thân còn tay phải đại diện cho người yêu, người vợ. Với nữ giới thì ngược lại, tay phải đại diện cho bản thân và tay trái đại diện cho người yêu, người chồng.

Đối với những người đã kết hôn thì áp dụng nguyên tắc “nam hữu, nữ tả”, ngược lại với nguyên tắc trên.

Vì vậy mà nếu bạn là nam giới chưa kết hôn thì nên đeo nhẫn phong thuỷ ở tay trái, còn nếu đã kết hôn thì nên đeo nhẫn ở tay trái. Nữ giới thì ngược lại, chưa kết hôn nên đeo nhẫn phong thuỷ tay phải để mang lại may mắn cho bản thân, còn khi đã kết hôn thì đeo tay trái để mang lại vận khí tốt cho chồng mình.

2. Ý nghĩa đeo nhẫn phong thuỷ theo ngón tay

Vị trí đeo nhẫn phong thuỷ quyết định khá nhiều đến khía cạnh bạn mong muốn mang lại vận may trong cuộc sống. Theo quan niệm truyền thống, ngón tay cái tượng trưng cho cha mẹ, các bậc tiền bối; ngón tay trỏ tượng trưng cho anh chị em, ngón giữa tượng trưng cho bản thân chủ nhân; ngón út tượng trưng cho con cái và ngón áp út tượng trưng cho người bạn đời. Đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón nào chính là thực hiện nguyện ước cho đối tượng đấy.

Ngoài ra, quan niệm phong thủy phương Đông theo thuyết ngũ hành còn phân rõ: ngón cái tượng trưng cho hành Kim, ngón trỏ thuộc hành Mộc, ngón giữa thuộc hành Thủy, ngón áp út là ngón hành Hỏa, ngón út là ngón hành Thổ. Theo đó, khi đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón áp út là lấy lửa thử vàng, đeo nhẫn phong thuỷ ngón này nếu tình yêu bền vững thì nhẫn sẽ bền và ngược lại.

Bình thường, nếu đeo nhẫn cũng nên chọn ngón thuộc hành sinh cho mạng của mình thì sẽ đem lại may mắn thuận lợi, thí dụ mạng kim đeo nhẫn ngón út. Nếu chiếc nhẫn đó có thêm viên đá quý thì cũng có thể chọn đá topaz vàng, hổ phách, kim cương…để tăng cường sự may mắn. Việc đeo nhẫn phong thuỷ theo vị trí cũng tăng lên vận khí mỗi khía cạnh cuộc sống cần tập trung.

Ví dụ để tăng đường công danh, có thể đeo một chiếc nhẫn vào ngón tay trỏ của bạn. Để tăng đào hoa vận (với người chưa có gia đình) và tăng sự yêu thương (vói người đã có gia đình) hãy đeo một chiếc nhẫn vào ngón tay áp út.

Trong trường hợp chỉ tay của bạn có dấu hiệu hao tài, bạn có thể đeo một chiếc nhẫn phong thuỷ vào ngón giữa để ngăn cản sự hao tổn đó. Nhưng nhớ không bao giờ đeo nhẫn vào ngón tay cái, như vậy sẽ làm mất đi sự mạnh mẽ, thành công trong cuộc sống và dễ khiến trên dưới lộn xộn, gia đình, công sở đều khó yên.

Đa số mọi người hay đeo nhẫn ở tay không thuận để có thể làm việc thoải mái hơn nhưng nếu đeo nhẫn với mục đích phong thủy thì nên theo nguyên tắc nam tả nữ hữu (nam tay trái, nữ tay phải) cho nhẫn may mắn phát huy tác dụng.

3. Mua nhẫn phong thuỷ tại Đắk Nông ở đâu uy tín và chất lượng

Trên đây là những chia sẻ mà MAXI hân hạnh được gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có những thông tin thú vị về Nhẫn phong thuỷ. Nhờ đó mang lại cho cuộc sống, sự nghiệp của bạn những điều lành, những điều may mắn, hạn chế những hạn vận. Nếu bạn có nhu cầu mua Nhẫn phong thủy tại Đắk Nông. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận