Mua nhẫn phong thuỷ tại Cà Mau

Mua nhẫn phong thuỷ tại Cà Mau

| |Tin tức

MAXI – Bạn có biết trang sức nhẫn đã xuất hiện từ 4800 năm trước tại Ai Cập cổ đại? Trải qua ngần ấy thời gian, nhẫn trở thành trang sức phổ dụng nhất của loài người. Ở phương Đông chúng ta, ngoài công dụng làm đẹp, nhẫn phong thuỷ còn mang đến nguồn năng lực giúp bình an, thăng tiến. Nếu bạn đang định mua nhẫn phong thuỷ tại Cà Mau hãy đọc tiếp bài viết này để biết được cách đeo các loại nhẫn đá phong thuỷ phù hợp nhất với mình nhé!

1. Nhẫn phong thuỷ trong con mắt các nền văn hoá

Đối với người phương Tây, có 12 loại đá thể hiện 12 màu sắc khác nhau tương ứng với 12 tháng trong năm để mang lại may mắn, hạnh phúc và sức khỏe cho người có ngày sinh trong tháng đó.

Ví dụ với tháng 1 là đá Garnet, tháng 2 là thạch anh tím, tháng 2 sẽ là aquamarine, tháng 4 là kim cương…

Với người phương Đông thì chọn những con vật linh như cóc, ngựa, rồng làm biểu tượng cho sự phát đạt  và thành công, thăng tiến trong công việc. Chọn nhẫn đá phong thuỷ theo phong thủy của phương Đông là lấy các sắc màu đá ứng với ngũ hành tương sinh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và tùy theo mạng từng người mà chọn theo hướng tương sinh tương khắc.

2. Ngũ hành của các ngón tay đeo nhẫn phong thuỷ

Theo phong thủy, khi đeo nhẫn phong thuỷ nam ở bàn tay phải đồng nghĩa với việc bạn đang mong chờ sự giúp đỡ từ một năng lượng siêu linh; ngược lại bạn đeo nhẫn phong thuỷ ở bàn tay trái mang ý nghĩa bạn đặt niềm hy vọng vào các mối quan hệ giữa người với người.

Đeo nhẫn phong thuỷ ngón cái

Ngón cái thuộc hành Mộc, tượng trưng cho cha mẹ và tự đứng vững trên đôi chân của mình.

Khi bạn đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón tay cái, bạn là người độc lập, mạnh mẽ và không ngại bất kỳ thách thức trở ngại nào. Có thể bạn là một nhà lãnh đạo tốt song sẽ khó tìm được một tình cảm chân thành khi cần thiết  và bạn sẽ cô độc trong thế giới của mình, khó thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Đeo nhẫn phong thuỷ ngón trỏ

Ngón tay trỏ thuộc hành Hỏa, biểu tượng cho sự củng cố uy quyền bằng sự độc đáo, sáng tạo.

Việc bạn đeo nhẫn đá phong thuỷ ở ngón này sẽ khiến bạn trở nên có nhiều tham vọng với năng lực của mình. Chân thực, trách nhiệm và phóng khoáng, bạn suy nghĩ mọi thứ theo cách riêng của chính mình và không ngại khi nói với người khác về điều đó. Ngón tay trỏ tượng trưng cho anh chị ruột.

Đeo nhẫn phong thuỷ ngón giữa

Ngón tay trỏ thuộc hành Thổ, tượng trưng cho quan hệ ruột thịt và tình bạn cao quý, giảm hao tài…

Bạn đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón tay này là bằng chứng rằng bạn rất quý trọng gia đình và bạn bè, gần như không có khúc mắc gì với họ vì bạn là người biết điều và đối xử hết lòng với họ. Bạn là người khá kín về đời tư  và biết giữ cân bằng trong cuộc sống và công việc của mình. Tuy nhiên bạn lại thường gặp những xung đột rắc rối trong các mối quan hệ khác. Ngón tay giữa chính là bản thân bạn.

Đeo nhẫn phong thuỷ ngón áp út

Ngón áp út thuộc hành Kim, tăng vận đào hoa và thành công nhờ sự nhiệt huyết của trái tim

Khi bạn lựa chọn việc đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón tay này là bạn đang đặt niềm hy vọng vào điều bạn đang khát khao có được bằng cả trái tim mình. Bạn hăng say thực hiện nó để đạt được mục đích một cách khéo léo và bạn chính là người sống nội tâm và mong người khác đối xử với mình bằng sự chân thực và thành thật. Ngón áp út tượng trưng cho người bạn đời – gắn kết với bạn.

Đeo nhẫn phong thuỷ ngón út

Ngón tay này thuộc hành Thủy: là nhà ngoại giao tài ba

Với nữ giới khi đeo nhẫn phong thuỷ cho nữ ở ngón tay út là bạn có thể thân thiết với mọi người, cho dù đó là ai đi chăng nữa và người đó thuộc tầng lớp nào. Bạn sẽ nhẫn được sự cảm thông sâu sắc từ mọi người và sẽ thành công nhờ lòng yêu mến của họ. Ngón tay út tượng trưng cho con cái.

3. Mua nhẫn phong thuỷ tại Cà Mau ở đâu uy tín và chất lượng

Trên đây là những chia sẻ mà MAXI hân hạnh được gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có những thông tin thú vị về Nhẫn phong thuỷ. Nhờ đó mang lại cho cuộc sống, sự nghiệp của bạn những điều lành, những điều may mắn, hạn chế những hạn vận. Nếu bạn có nhu cầu mua Nhẫn phong thủy tại Cà Mau hoặc các trang sức phong thuỷ khác. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận