Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Yên Bái

Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Yên Bái

| |Tin tức

Mặt Phật Bản Mệnh không chỉ là những món quà trang sức quý giá dành tặng người thân mà đây còn là những vật phẩm phong thủy mang lại bình an, may mắn và cát tường cho duyên chủ.

Người ta vẫn truyền tai nhau về nguồn năng lượng kỳ diệu mặt Phật Bản Mệnh mang lại chủ nhân của nó. Đó là sự bình an trong tâm hồn, sự thông tuệ về trí thức, sự hưng vượng về tài lộc và sự đức độ về phẩm hạnh. Thế nhưng, Phật bản mệnh sẽ không phát huy được công dụng đó, thậm chí còn mang lại những tai họa cho duyên chủ nếu họ phạm 7 điều cấm khi đeo mặt Phật Bản Mệnh dưới đây. Hãy chắc chắn, bạn đã tìm hiểu đầy đủ những nội dung mà Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI dưới đây trước khi thỉnh về bên mình một mặt Phật bản mệnh ở Yên Bái như mong muốn.

1. Phật Bản Mệnh là gì?

Sách “Pháp Uyển Châu Lâm” trong Kinh Phật có tựa: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Theo thuyết, mỗi con giáp trên trần thế đều được độ mệnh bởi một vị Phật khác nhau.

Phật Bản Mệnh gồm 8 vị chủ tôn và còn được nhân gian gọi là những vị Phật hộ thân. Với 12 nhân duyên, Thiên can, Địa can và 5 yếu tố tạo thành muôn loài: gió, nước, lửa, đất, không khí, Phật giáo đưa ra thuyết 8 vị chủ tôn quản giáo 12 con giáp nơi trần thế. Mật tông thường gọi đây là 8 vị thần hộ thân hoặc 8 vị Phật độ mạng duyên chủ.

Phật độ mạng có trách nhiệm quản lý những con giáp này, không để chúng rơi vào chốn lầm than, bĩ cực, phạm phải sai lầm đi ngược với giáo lý nhà Phật. Ngài sẽ bảo hộ, mang lại may mắn, bình an, sức khỏe và sự thành công cho những con giáp.

2. Tám vị Phật Bản Mệnh của 12 con giáp

Theo kiến thức về phong thủy và tử vi, số mệnh mỗi người được tính dựa theo ngày tháng năm sinh âm linh của họ. Tuổi con người sẽ ứng với một con giáp cố định từ khi sinh ra tới khi hóa thân về cát bụi. Và mỗi người sẽ được độ mệnh bởi một vị Phật Bản Mệnh. Tám vị Phật Bản Mệnh của 12 con giáp lần lượt như sau:

 • - Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn – vị thần tượng trưng của lòng sự nhân ái và sự từ bi độ mệnh cho người tuổi Tý
 • - Phật Hư Không Tạng Bồ Tát – vị thần tượng trưng cho sự giàu có và trung thực độ mệnh cho người tuổi Sửu, tuổi Dần
 • - Phật Văn Thù Bồ Tát – vị thần mang trí tuệ thông thái đứng đầu trong các chư vị Bồ Tát độ mệnh cho người tuổi Mão
 • - Phật Phổ Hiền Bồ Tát – vị thần tượng trưng cho sự đức độ, lễ nghi và tự nguyện độ mệnh cho người tuổi Thìn, tuổi Tỵ
 • - Phật Đại Thế Chí Bồ Tát – vị thần mang lại ánh sáng của trí tuệ độ mệnh cho người tuổi Ngọ
 • - Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát – vị thần tượng trưng cho lý tính kiên định độ mệnh cho tuổi Mùi, tuổi Thân
 • - Phật Bất Động Minh Vương – vị thần đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao độ mệnh cho người tuổi Dậu
 • - Phật A Di Đà – vị thần tượng trưng cho sự sáng suốt, từ bi, trí tuệ sáng suốt độ mệnh cho người tuổi Hợi, tuổi Tuất

Phật Bản Mệnh chế tác từ đá tự nhiên là những vật phẩm không chỉ mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà còn mang ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn lao với mỗi người.

3. Phật bản mệnh đem lại may mắn, bình an

Phật Bản Mệnh là tấm bùa hộ thân, mang lại may mắn, bình an cho chủ nhân.

Sự kết hợp kỳ diệu giữa nguồn năng lượng mạnh mẽ ẩn chứa trong những loại đá tự nhiên làm nên Phật độ mạng cùng sự linh thiêng của Người sẽ giúp duyên chủ có sức khỏe tốt, thu hút tài lộc, hóa dữ thành lành, tránh khỏi tà ác và có một cuộc sống bình yên, thuận buồm xuôi gió.

Mặt Phật bản mệnh bù đắp những khiếm khuyết của con người. Bằng sức mạnh tỏa rạng từ ánh sáng của trí tuệ, từ bi, bác ái của mình, Phật soi tỏ khắp nhân gian, giúp con người bước qua những khổ đau, bất hạnh, có được trí tuệ thông suốt và hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Trong cuộc sống nhiều bộn bề và xô bồ như ngày nay, con người ta luôn khao khát có những giây phút được tĩnh tâm, lắng mình trong những giáo lý của nhà Phật, để tìm lại cái tôi bản ngã của mình. Và bằng việc sử dụng những vật phẩm mang Phật Bản Mệnh giúp con người tìm được sự bình yên trong tâm hồn, nhắc nhở mỗi người luôn niệm Phật, giữ gìn không phạm 3 nghiệp thân – khẩu – ý.

4. Những điều cấm kỵ khi thỉnh Phật Bản Mệnh

Khi thỉnh mặt Phật Bản Mệnh ở Yên Bái, bạn hãy tránh phạm phải những điều cấm kỵ dưới đây để những vị thần hộ thân luôn mang lại may mắn, bình an, hạnh phúc cho bạn:

 • Đeo những sản phẩm mặt Phật không làm từ đá tự nhiên.
 • Không thỉnh Phật Bản Mệnh. Bản thân vật phẩm là vô tri nếu khi thỉnh Bản Mệnh Phật về, không làm lễ khai quang, hô thần nhập tượng theo thủ tục thường thấy thì Phật không thể phát huy tác dụng phong thủy của mình.
 • Làm những điều trái lương tâm, làm điều xấu gây hại cho người khác và đi ngược lại với giáo lý nhà Phật. Không thành tâm mang Phật bên mình, mặt Phật sẽ dần mất tác dụng phong thủy của mình. Sở dĩ, Phật hộ thân sẽ giúp chủ nhân có cảm giác bình an và may mắn, nhưng món đồ này sẽ không mang lại may mắn, thậm chí mang lại những điều xui xẻo khi người đeo không hướng thiện, cư xử thô lỗ và làm những điều xấu xa cho xã hội.
 • Đeo Phật Bản Mệnh khi vợ chồng gần gũi, thân mật với nhau, làm ô uế mặt Phật, tạo nguồn năng lượng xấu.
 • Không tháo mặt Phật khi tắm.
 • Đeo Phật Bản Mệnh trong thời gian dài, hình đã bị mòn, cũ và không đổi mặt Phật mới. Điều này sẽ làm mất đi tác dụng bảo hộ của thần, khiến người đeo cảm thấy lo lắng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của họ.
 • Cho người lạ chạm vào Phật hộ thân. Điều này, có thể vô tình làm truyền nguồn năng lượng xấu từ người lạ vào mặt Phật.
 • Sử dụng chất tẩy rửa hoặc nước bẩn để vệ sinh mặt Phật.

Nếu các bạn thực hiện những điều trên thì sẽ giúp mặt Phật bản mệnh tích luỹ được năng lượng tâm linh, hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống, công việc.

5. Mua mặt Phật bản mệnh tại Yên Bái ở đâu?

Hiểu và biết được vị Phật, vị Bồ Tát nào hộ mệnh cho con Giáp của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc.

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp mặt Phật bản mệnh được chế tác từ đa dạng các loại đá. Nếu bạn có nhu cầu mua mặt Phật bản mệnh tại Yên Bái. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận