Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Tuyên Quang

Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Tuyên Quang

| |Tin tức

Hiện nay các vật phẩm phong thủy rất được quan tâm sử dụng. Tuy nhiên muốn trang sức phong thủy chứa linh khí để mang đến may mắn, bình an người ta buộc phải khai quang điểm nhãn. Mặt Phật Bản Mệnh cũng không phải là ngoại lệ. Đây là việc làm đầu tiên của bất cứ ai khi thỉnh được ngài về.

Vậy khai quang điểm nhãn mặt phật bản mệnh cần những gì? Làm thế nào để thực hiện được điều đó? Đây có lẽ là băn khoăn của rất nhiều người khi mua dây chuyền Phật Bản Mệnh. Trong bài viết dưới đây, Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI sẽ bật mí với các bạn cách khai quang mặt phật bản mệnh.

1. Khai quang mặt phật bản mệnh là gì?

Trong phong thủy học, khai quang là một nghi lễ vô cùng quan trọng. Khai quang là lễ cúng dâng cho Đức Phật. Điểm nhãn là vẻ một con mắt Phật lên món đồ trang sức phong thủy mình vừa thỉnh về. Có thể nói, khai quang điểm nhãn chính là thủ tục bắt buộc để linh vật phong thủy nhận chủ.

Quá trình khai quang mặt Phật Bản Mệnh hoàn thiện bao gồm: Lễ cúng, khấn và đọc thông tin của chủ sở hữu. Trong lúc khai quan, các thầy phong thủy có thể thêm thủ tục điểm nhãn cho vật phẩm phong thủy.

2. Khai quang mặt phật bản mệnh

Linh vật phong thủy sau khi được khai quan mới được coi là đã nhận chủ và có thể đưa vào sử dụng. Đồng thời chỉ có những vật phẩm phong thủy đã được khai quang điểm nhãn mới mang lại hiệu nghiệm.

3. Các lưu ý khi khai quang mặt phật bản mệnh

Có thể bạn chưa biết là thủ tục khai quang điểm nhãn chỉ dành cho các linh vật phong thủy có mắt. Chẳng hạn như linh vật tỳ hưu, thiềm thừ, hồ ly…Đặc biệt đây là thủ tục không thể thiếu khi bạn thỉnh mặt mặt phật bản mệnh hoặc các vị Phật khác về nhà.

Tuy nhiên khi thực hiện các thủ tục khai quang cho các vị Thần, Phật thường được gọi vô cùng trang trọng là “Hô thần nhập tượng” hoặc “Lễ an vị”. Tuy nhiên theo các vị đại sư thì không phải bất cứ ai cũng phải thực hiện nghi lễ này.

Việc có bắt buộc thực hiện lễ “Nhập thể” cho các vị Phật hay không hoàn toàn phụ thuộc vào gia chủ. Thế nhưng để mặt Phật Bản Mệnh phát huy tối đa công dụng thì chúng ta không nên bỏ qua bước này.

4. Năm bước khai quang mặt phật bản mệnh

Khi khai quang mặt phật bản mệnh, bên cạnh việc sở hữu mặt Phật bản mệnh thì bạn cần quan tâm đến những bậc thầy phong thủy giỏi. Để mang đến hiệu quả tốt nhất bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia phong thủy tay nghề cao.

Khai quang điểm nhãn Phật Bản Mệnh gồm những bước sau đây:

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị sẵn một thau nước sạch tinh khiết. Hoặc nước sạch có pha đàn hương. Sau đó xé bông sạch thành các mảnh nhỏ, cho vào thau và sức thêm dầu thơm.

Bước 2: Người muốn khai quang mặt Phật Bản Mệnh cần chuẩn bị sẵn các thông tin về tử vi của mình. Ví dụ như họ tên, ngày tháng năm sinh âm lịch…

Bước 3: Các bậc thầy Phong Thủy sẽ nhúng mặt phật bản mệnh vào trong thau nước và lau rửa sạch sẽ.

Bước 4: Sau khi mặt Phật bản mệnh đã được rửa sạch họ sẽ dùng khăn bông để thấm nước cho khô. Sau đó để Phật hộ mệnh lên đạo tràng. Bạn nên chuẩn bị sẵn hương, nhang, nến và nước sạch cho mặt Phật.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành bốn bước trên, bạn hãy dùng một miếng vải đỏ trùm lên hai mắt của mặt Phật. Sau đó thầy phong thủy sẽ tiến hành bắt ấn Tý và tiến hành đọc chú khai quang.

6. Phật Bản Mệnh sau khi khai quang

Sau khi được khai quang thì vật phẩm phong thủy sẽ xuất hiện linh tính. Chính vì thế bạn cần thờ cúng, sử dụng và kiêng kỵ theo đúng nguyên tắc. Đặc biệt đối với mặt phật bản mệnh thì sau khi khai quang bạn nên đeo ngài đi lễ chùa. Điều này giúp cho ngài dễ dàng hấp thụ linh khí đất trời để trở nên linh tính hơn.

Tuy nhiên nếu mặt Phật bản tôn của bạn chưa được khai quang. Bạn vẫn hoàn toàn có thể cho ngài hấp thụ linh khí như thường. Cách đơn giản nhất là bạn giữ gìn ngài cẩn thận. Đồng thời luôn đặt niềm tin và sự thành tâm vào ngài. Hãy thường xuyên khấn vái ngài. Điều này giúp bạn gần gũi với mặt Phật Bản Mệnh hơn, sẽ giúp ngài gia tăng linh khí.

Trong quá trình sử dụng mặt phật bản mệnh bạn giữ gìn ngài sạch sẽ. Tránh để ngài tiếp xúc với những nơi xú uế như nhà vệ sinh, nhà tắm. Đồng thời nên bảo vệ ngài cẩn thận tránh va đập làm sứt mẻ hoặc vỡ khiến mặt Phật mất tác dụng.

7. Mua mặt Phật bản mệnh tại Tuyên Quang ở đâu?

Hiểu và biết được vị Phật, vị Bồ Tát nào hộ mệnh cho con Giáp của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc.

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp mặt Phật bản mệnh được chế tác từ đa dạng các loại đá. Nếu bạn có nhu cầu mua mặt Phật bản mệnh tại Tuyên Quang. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận