Mua mặt Phật Bản Mệnh phong thủy tại Thái Nguyên

Mua mặt Phật Bản Mệnh phong thủy tại Thái Nguyên

| |Tin tức

Theo quan niệm dân gian, bất kỳ vị Phật hộ mệnh nào cũng đều mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống. Mỗi vị Phật bản mệnh đều có rất nhiều công đức đặc thù khác nhau, tu hành theo vị Phật hộ mệnh có thể đạt được những công đức tương ứng. Trong truyền thống Phật giáo Kim Cương thừa, việc nhận biết và thực hành vị Phật Bản tôn Hộ mệnh tương ứng với từng con giáp (năm sinh của mình) sẽ giúp mỗi người có được sự bảo vệ, hộ trì, đem lại bình an, sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống thế gian và sự thực hành tâm linh. Hãy cùng Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI tìm hiều về chủ đề này trong bài viết hôm nay nhé!

1. Nguồn gốc mười hai con giáp

Chu kỳ 12 con giáp được cho là có nguồn gốc từ Đạo Phật. Tương truyền, có một lần, Đức Phật cho mời tất cả các con vật trên thế giới tới dự tiệc chào năm mới. Lời mời đã được gửi đi với tất cả thành ý, nhưng cuối cùng chỉ có 12 con vật tới dự tiệc. Cảm kích sự nhiệt tình của 12 con vật đó, Đức Phật đã tặng cho chúng một món quà ý nghĩa, đó là tên của chúng sẽ được đặt cho các năm trong lịch Mặt trăng. Thứ tự đặt tên của 12 “vị khách” này cũng rất đơn giản, “vị khách” nào đến trước được đặt trước, “vị khách” nào đến sau thì nhận năm tiếp sau.

Chú chuột bé xíu là “vị khách” đầu tiên và vì thế được đặt tên cho năm đầu tiên, và chú heo ục ịch là “vị khách” cuối cùng nên phải nhận năm cuối cùng trong 12 con giáp. Mỗi “khách” cũng được chọn những vật đại diện cho mình như: loại đá quý, loại hoa, cùng những nhân tố đại diện khác như màu sắc, mùa trong năm và cả giờ trong ngày. Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Còn trong truyền thống Phật giáo Kim Cương thừa, việc nhận biết và thực hành vị Phật Bản tôn Hộ mệnh tương ứng với từng con giáp (năm sinh của mình) sẽ giúp mỗi người có được sự bảo vệ, hộ trì, đem lại bình an, sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống thế gian và sự thực hành tâm linh.

2. Phật Bản tôn Hộ mệnh tương ứng với các tuổi mười hai con giáp

Dưới đây là các vị Phật Bản tôn Hộ mệnh trong Mật Tông Kim Cang Thừa. Mỗi con giáp gắn với một hành (nguyên tố), và ảnh hưởng nhất định đến tính cách của mỗi người:

 • Phật bản mệnh tuổi Tý: Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát
 • Phật bản mệnh tuổi Sửu: Hư Không Tạng Bồ Tát
 • Phật bản mệnh tuổi Dần: Hư Không Tạng Bồ Tát
 • Phật bản mệnh tuổi Mão: Văn Thù Bồ Tát
 • Phật bản mệnh tuổi Thìn: Phổ Hiền Bồ Tát
 • Phật bản mệnh tuổi Tỵ: Phổ Hiền Bồ Tát
 • Phật bản mệnh tuổi Ngọ: Đại Thế Chi Bồ Tát
 • Phật bản mệnh tuổi Mùi: Như Lai Đại Nhật
 • Phật bản mệnh tuổi Thân: Như Lai Đại Nhật
 • Phật bản mệnh tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương
 • Phật bản mệnh tuổi Tuất: Phật A Di Đà
 • Phật bản mệnh tuổi Hợi: Phật A Di Đà

3. Mua mặt Phật bản mệnh tại Thái Nguyên ở đâu?

Hiểu và biết được vị Phật, vị Bồ Tát nào hộ mệnh cho con Giáp của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc.

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp mặt Phật bản mệnh được chế tác từ đa dạng các loại đá. Nếu bạn có nhu cầu mua mặt Phật bản mệnh tại Thái Nguyên. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận