Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Thái Bình

Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Thái Bình

| |Tin tức

Yếu tố phong thủy là điều được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Nhiều người cho rằng việc mang những loại vật phẩm phong thủy hay trang sức phong thủy trên cơ thể sẽ giúp che chở cho họ khỏi những điều xấu, tà khí,...Giúp cho cuộc sống và công việc của họ gặp được nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió. Sức khỏe cũng được dồi dào, ít đau yếu bệnh tật. Mặt Phật bản mệnh là một loại vật phẩm phong thủy như vậy. 

1. Phật bản mệnh là gì?

Phật bản mệnh hiểu nôm na là vị Phật, Bồ tát hộ mệnh, che chở cho 12 con Giáp. Mỗi con Giáp sẽ có một vị Phật hay vị Bồ tát riêng làm bản mệnh. Khi mọi người thờ phụng hoặc mang những vật phẩm phong thủy có hình tượng những vị Phật bản mệnh cho con Giáp của mình, những điều may mắn, an lành, thuận lợi sẽ tìm đến. Những điều xui xẻo, vận xấu sẽ được hóa giải.

Có tất cả 8 vị Phật bản mệnh tương ứng với 12 con Giáp. Do đó, biết được mình thuộc con Giáp nào và vị Phật bản mệnh nào độ trí có ý nghĩa to lớn, giúp cho việc kêu cầu, lễ tạ được thuận lợi. Việc đeo dây chuyền có mặt Phật bản mệnh sẽ mang tới sự bình an và may mắn.

Những vị Phật độ thế cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, nam nữ, tuổi tác, nguồn gốc xuất thân …

2. Mặt Phật bản mệnh cho từng con giáp

Mặt Phật bản mệnh tuổi Tý

Theo quan niệm, những người tuổi Tý sẽ phù hợp để đeo mặt Phật bản mệnh là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát. Vị Phật này nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của ngài, mang đến sự bình an, phước lành, may mắn. Chính vì thế, người tuổi Tý nên chọn đeo mặt dây chuyền Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ tát để được Ngài chở che, và độ mạng.

Mặt Phật bản mệnh tuổi Sửu và tuổi Dần

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật độ mệnh cho người tuổi Sửu và tuổi Dần là biểu tượng của trí tuệ cao siêu, đại diện cho sự thành thật và sung túc. Mang mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình giúp cho tài vận của bạn được thuận lợi, tránh được kẻ tiểu nhân phá hoại, thoát khỏi hoạn nạn, tránh hao tài phá của, tiền tài vượng phát. Có Ngài phù hộ tâm bạn sẽ luôn được bình an, công việc thuận buồm xuôi gió, gia đình yên vui, hạnh phúc.

Phật bản mệnh tuổi Mão

Vị Phật bản mệnh tuổi Mão chính là Văn Thù Bồ Tát. Vị Phật này nổi tiếng về trí tuệ anh minh và tài hùng biện xuất chúng. Do đó, những người tuổi mão sẽ được vị Phật này độ trì cho họ có một trí tuệ thông suốt, học hành đạt thành tích cao, có sự nghiệp thuận lợi.

Phật bản mệnh tuổi Thìn và tuổi Tỵ

Phổ Hiền Bồ Tát là đại diện cho tất cả các Bồ tát, là vị Phật hộ mệnh, bảo vệ cho những người tuổi Thìn, Tỵ. Vị Phật bản mệnh này sẽ phù hộ cho 2 con Giáp Thìn và Tỵ có sức khỏe tốt, đắc thọ, cả đời bình an, tránh tai họa, bệnh tật.

Phật bản mệnh tuổi Ngọ

Những người sinh năm Ngọ sẽ được Đại Thế Chi Bồ Tát độ mạng. Đây là vị Phật đại trưng cho ánh sáng và trí tuệ giúp những người tuổi ngọ có sự tích lũy về tiền bạc, gặp nhiều bình an và may mắn.

Phật bản mệnh tuổi Mùi và tuổi Thân

Như Lai Đại Nhật đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao. Ngài sẽ phù hộ độ trì cho những người tuổi Mùi và Thân có sự nghiệp thành tựu, gây dựng cơ ngơi, và cả cuộc đời may mắn, an yên.

Phật bản mệnh tuổi Dậu

Bất Động Minh Vương là vị Phật bản mệnh tương ứng cho những người sinh năm Dậu. Vị Phật này sẽ giúp những người “cầm tinh con gà” cả đời có may mắn, làm việc thuận lợi, cầu được ước thấy.

Phật bản mệnh tuổi Tuất và tuổi Hợi

Vị Phật bản mệnh tuổi Hợi và tuổi Tuất là Phật A Di Đà. Phật A Di Đà là vị phật rất được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật Giáo. Ngài là biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ. Đeo dây chuyền phong thủy mặt Phật A Di Đà sẽ giúp người tuổi Hợi và tuổi Tuất gặp thuận lợi và may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

3. Mua mặt Phật bản mệnh tại Thái Bình

Hiểu và biết được vị Phật, vị Bồ Tát nào hộ mệnh cho con Giáp của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc.

MAXI chuyên cung cấp mặt Phật bản mệnh được chế tác từ đa dạng các loại đá. Nếu bạn có nhu cầu mua mặt Phật bản mệnh tại Thái Bình. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận