Mua trang sức mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Sơn La

Mua trang sức mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Sơn La

| |Tin tức

Người ta vẫn truyền tai nhau về nguồn năng lượng kỳ diệu mặt Phật Bản Mệnh mang lại chủ nhân của nó. Đó là sự bình an trong tâm hồn, sự thông tuệ về trí thức, sự hưng vượng về tài lộc và sự đức độ về phẩm hạnh. Thế nhưng, Phật bản mệnh sẽ không phát huy được công dụng đó, thậm chí còn mang lại những tai họa cho duyên chủ nếu họ phạm 7 điều cấm khi đeo mặt Phật Bản Mệnh dưới đây. Hãy chắc chắn, bạn đã tìm hiểu đầy đủ những nội dung mà Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI dưới đây trước khi thỉnh về bên mình một mặt Phật bản mệnh ở Sơn La như mong muốn.

1. Quy tắc khi thỉnh mặt Phật Bản Mệnh

Cũng giống như lựa chọn Vòng ngọc phong thủy tương hợp với cung mệnh. Khi bạn chọn mặt Phật bản mệnh cũng nhất định phải chọn đúng vị Phật Bản Mệnh của riêng mình. Điều này là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là với những ai đang cầu may mắn, bình an, công danh và hạnh phúc.

Theo quan niệm của Phật giáo thì mỗi người sẽ có một vị thần hộ mệnh khác nhau trong Bát Đại Phật Bản Mệnh. Do đó nếu chọn đúng vị Phật của mình bạn sẽ được ngài bảo hộ để luôn bình an, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

2. Mặt ngọc Phật Bản Mệnh trong phong thủy

Như đã nói ở các bài trước, ngày nay nhiều người coi mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh là linh vật phong thủy mang đến sự tăng cường về may mắn, hóa sát, bình an. Thế nhưng nhiều người chỉ biết chọn Mặt Phật Bản Mệnh theo ý thích của mình mà không quan tâm đến những điều cấm kỵ.

Đây là một hành động rất nguy hiểm bởi tượng Phật không chỉ là trang sức. Vật phẩm này còn liên quan rất nhiều đến yếu tố tâm linh. Nếu không sử dụng đúng cách có thể gây ra những sai lầm đáng tiếc. Do đó trước khi quyết định mua mặt Phật bản mệnh bạn nên tìm hiểu thật kỹ các quy tắc và những điều kiêng kỵ.

Theo quan niệm của Phật giáo thì Đức Phật từ bi luôn coi chúng sinh là bình đẳng. Ngài dành tình yêu thương cho vạn vật. Kể cả khi bị người khác vu oan, hãm hại ngài cũng không thù hận. Ngài luôn nhẫn nhục, chịu đựng, cảm thông, tha thứ và bao dung cho mọi chúng sinh.

Do đó hình ảnh Đức Phật trong phong thủy luôn là biểu tượng cho điềm lành, sự từ bi và hướng thiện. Ngài sẽ giúp hóa giải vận xui, xóa tan muộn phiền trong tâm hồn của mỗi kẻ hướng thiện.

3. Mặt ngọc Phật Bản Mệnh trong phong thủy

Trên thị trường hiện nay nhu cầu mua Mặt Phật Bản Mệnh thiên nhiên là rất lớn. Tuy nhiên nếu bạn không rõ về đá quý và phong thủy thì rất khó để chọn chính xác. Vì thế Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI đã tổng hợp lại các vị Phật hộ mệnh dành riêng cho từng con giáp.

Để chọn mặt dây chuyền phù hợp với độ tuổi. Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

  • Phật Bản Mệnh của tuổi Tý là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát.
  • Phật Bản Mệnh cho tuổi Sửu và Dần là Hư Không Tạng Bồ Tát.
  • Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão là Văn Thù Bồ Tát.
  • Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ là Phổ Hiền Bồ Tát.
  • Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ là Đại Thế Chí Bồ Tát.
  • Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân là Như Lai Đại Nhật Bồ Tát.
  • Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu là Bất Động Minh Vương Bồ Tát.
  • Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi là Phật A Di Đà

4. Chọn Phật Bản Mệnh theo Ngũ Hành

Nếu bạn muốn chọn một số mặt dây chuyền Phật bản mệnh theo màu sắc hợp mệnh theo quy luật ngũ hành. Để chọn được mẫu mặt dây chuyền chính xác bạn có thể tra mệnh của mình theo dưới đây.

Theo học thuyết phong thủy thì vạn vật đều được cấu thành từ năm nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các nguyên tố này đồng thời chịu ảnh hưởng trong các mối quan hệ tuần hoàn ngũ hành. Cụ thể là theo quan niệm tương sinh và tương khắc.

Theo quan niệm tương sinh có: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, và Thổ lại sinh Kim.

Trái ngược với quan niệm tương sinh là quan niệm tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa lại khắc Kim.

Xét theo quy luật trên thì mỗi mệnh sẽ có những màu sắc tương sinh, tương hợp, khắc chế và bị khắc chế. Ví dụ như tương hợp với Kim là trắng, xám, ghi. Với Thủy là đen, xanh dương. Với Hỏa là đỏ, hồng, tím. Với Mộc là xanh lục. Với Thổ là vàng, nâu đất.

Dựa vào các màu sắc và quy luật ngũ hành bạn có thể chọn được Mặt Phật Bản Mệnh phù hợp.

5. Mua mặt Phật bản mệnh tại Sơn La ở đâu?

Hiểu và biết được vị Phật, vị Bồ Tát nào hộ mệnh cho con Giáp của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc.

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp mặt Phật bản mệnh được chế tác từ đa dạng các loại đá. Nếu bạn có nhu cầu mua mặt Phật bản mệnh tại Sơn La. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận