Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Quảng Ninh

Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Quảng Ninh

| |Tin tức

Mua mặt Phật bản mệnh tại Quảng Ninh

Phật bản mệnh là ai?

Theo triết lý Phật Giáo Kim Cương Thừa, mỗi tuổi trong 12 con giáp đều có một vị Phật bản mệnh và pháp thực hành tu tập tương ứng giúp chúng ta siêu thoát khổ đau, viên mãn các tâm nguyện thế gian và xuất thế gian. Việc nhận biết và thực hành vị Phật bản mệnh tương ứng với từng con giáp giúp mỗi người được chư Phật bảo vệ, hộ trì, đem lại bình an, sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống thế gian và thực hành tâm linh.

Tuy nhiên, các chư Phật, Bồ Tát sẽ không thể đứng ra giúp đỡ và che chở cho người mà trong lòng không có chút thiện ý hay lòng đức độ, từ bi nào. Chính vì vậy, khi mang Phật bản mệnh bên mình muốn được phù trợ, hóa giải tai ương và mang đến nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống thì bản thân mỗi người cần biết thực hành sự từ bi, yêu thương mọi người, phân biệt tốt xấu và tránh làm điều ác.

Vị Phật bản mệnh cho 12 con Giáp

Sức mạnh uy đức và lòng từ bi của Phật bản mệnh sẽ giúp chúng sinh theo tuổi tương ứng được gia trì tiêu trừ bệnh tật chướng ngại, an vui tự tại, thọ mạng dài lâu, đủ năng lực thực hành cho đến khi đạt được giác ngộ, viên mãn các tâm nguyện thế gian và xuất thế gian.

Việc thực hành tu tập Bản Tôn, Chân Ngôn, Trí Tuệ, Phẩm Chất Giác Ngộ của các Ngài sẽ giúp chúng ta dễ dàng nhận sự bảo hộ, gia trì cát tường từ vị Phật bản mệnh.

  • Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát – vị Phật bản mệnh cho tuổi Tý.
  • Hư Không Tạng Bồ Tát – vị Phật bản mệnh cho tuổi Sửu và Dần.
  • Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát – vị Phật bản mệnh cho tuổi Mão.
  • Phổ Hiền Bồ Tát – vị Phật bản mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ.
  • Đại Thế Chí Bổ Tát – vị Phật bản mệnh cho tuổi Ngọ.
  • Đại Nhât Như Lai Bồ Tát – vị Phật bản mệnh cho tuổi Mùi và Thân.
  • Bất Động Minh Vương Bồ Tát – vị Phật bản mệnh cho tuổi Dậu.
  • Phật A Di Đà – vị Phật bản mệnh cho tuổi Tuất và Hợi.

Có nên đeo mặt Phật bản mệnh không?

Câu trả lời là CÓ!

Bởi vì mặt dây chuyền Phật bản mệnh là một vật phẩm phong thủy tâm linh linh thiêng. Chính vì thế, việc đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh hay an vị tôn tượng các Ngài trong nhà có tác dụng bảo hộ bình an vô cùng lớn lao.

Ngoài ra, việc đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh để nhắc nhở chúng ta phải tu tập nhiều hơn, sâu hơn nữa. Khi đeo mặt Phật bản mệnh, chúng ta sẽ luôn tự nhắc mình phải có những cử chỉ, lời nói đúng mực, khuyến khích chúng ta kiên nhẫn, từ bi và luôn thận trọng trong từng ý nghĩ cũng như lời nói.

Mua mặt Phật bản mệnh tại Quảng Ninh ở đâu?

Hiểu và biết được vị Phật, vị Bồ Tát nào hộ mệnh cho con Giáp của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc.

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp mặt Phật bản mệnh được chế tác từ đa dạng các loại đá. Nếu bạn có nhu cầu mua mặt Phật bản mệnh tại Quảng Ninh. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận