Mua mặt Phật Bản Mệnh phong thủy tại Phú Thọ

Mua mặt Phật Bản Mệnh phong thủy tại Phú Thọ

| |Tin tức

Bạn nghe mọi người mách bảo rằng đeo mặt Phật bản mệnh giúp đem lại nhiều điều may mắn, sức khoẻ và thành công. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp mặt Phật bản mệnh tại Phú Thọ phải không? Hãy theo dõi bài viết của Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI dưới đây để hiểu về mặt Phật bản mệnh của mình là gì và biết được nơi cung cấp loại trang sức phong thủy này nhé!

1. Phật Bản Mệnh là gì?

Phật bản mệnh (hay còn được gọi là Phật độ mệnh, Phật hộ thân hay Phật bình an) là gồm có 8 vị Phật làm tôn chủ quản lý 12 con giáp. Mỗi con giáp lại tương ứng với mệnh mỗi người khi sinh ra. Chính vì vậy mỗi người sẽ đều có Phật bản mệnh riêng đi theo và phù hộ độ trì.

2. Nguồn gốc Phật Bản mệnh của 12 con giáp?

Tuyển tập “Pháp uyển châu lâm” có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển, có mười hai loài thú, được Bồ tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát dặn những loài thú này hoá thân vào linh hồn và bảo vệ các nhóm người khác nhau dựa vào năm tuổi – ứng với 12 con giáp”. Cũng nhờ nhà Phật giáo hoá mà mỗi tuổi con giáp lại ứng với một vị Phật độ mệnh cho nó, mang theo chánh niệm và tâm hồn hướng thiện của nhà Phật. Phật bản mệnh có tất cả 8 vị Phật ứng với 12 con giáp, hay nói cách khác mỗi người khi sinh ra đều được Phật đi theo phù hộ độ trì.

  • Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Tý
  • Phật Hư Không Tạng Bồ tát – độ mệnh Người sinh năm Sửu và Dần
  • Phật Văn Thù Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Mão
  • Phật Phổ Hiền Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Thìn và Tỵ
  • Phật Đại Thế Chí Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Ngọ
  • Phật Như Lai Đại Nhật – độ mệnh Người sinh năm Mùi và Thân
  • Phật Bất Động Minh Vương – độ mệnh Người sinh năm Dậu
  • Phật Phật A Di Đà – độ mệnh Người sinh năm Tuất và Hợi

Chữ “Bản tôn” là vị Phật “hộ” là bảo vệ, che chở, “mệnh” là tính mạng. “Bản tôn hộ mệnh” tức là vị Phật bảo vệ, che chở tính mạng con giáp tương ứng với mỗi người. Từ đó mỗi người được vị Phật của mình bảo vệ, hộ trì, đem lại bình an, sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống.

Có nhiều người gọi Phật bản mệnh là “12 vị phật bản mệnh” chúng ta cần hiểu tức là 12 con giáp tương ứng với phật bản mệnh. Chứ không phải thực chất có 12 vị Phật cho 12 con giáp.

3. Mục đích khi cầu mặt Phật Bản Mệnh

Mục đích chung của chúng ta khi mua mặt Phật Bản Mệnh chắc chắn là muốn cầu may mắn, thịnh vượng, tài lộc, bình an và hạnh phúc. Thế nhưng, bên cạnh các yếu tố phong thủy tâm linh thì bạn đã cân nhắc đến ý nghĩa về sức khỏe chưa? Đó chính là lý do mà chúng tôi muốn nói rằng bên cạnh những yếu tố trên thì bạn nên quan tâm đến chất liệu tạo nên mặt Phật Bản Mệnh.

Bởi trong thực tế thì ý nghĩa tâm linh của tượng Phật quá mạnh mẽ. Chính vì thế mà đôi khi chúng ta lại quên đi những công dụng khác. Một tác phẩm mặt Phật Bản Mệnh được chế tác từ đá quý thiên nhiên hoàn toàn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

4. Mua mặt Phật bản mệnh tại Phú Thọ ở đâu?

Hiểu và biết được vị Phật, vị Bồ Tát nào hộ mệnh cho con Giáp của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc.

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp mặt Phật bản mệnh được chế tác từ đa dạng các loại đá. Nếu bạn có nhu cầu mua mặt Phật bản mệnh tại Phú Thọ. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận