Mua mặt Phật Bản Mệnh phong thủy tại Hoà Bình

Mua mặt Phật Bản Mệnh phong thủy tại Hoà Bình

| |Tin tức

Mặt Phật Bản Mệnh không chỉ là những món quà trang sức quý giá dành tặng người thân mà đây còn là những vật phẩm phong thủy mang lại bình an, may mắn và cát tường cho duyên chủ.

Người ta vẫn truyền tai nhau về nguồn năng lượng kỳ diệu mặt Phật Bản Mệnh mang lại chủ nhân của nó. Đó là sự bình an trong tâm hồn, sự thông tuệ về trí thức, sự hưng vượng về tài lộc và sự đức độ về phẩm hạnh. Thế nhưng, Phật bản mệnh sẽ không phát huy được công dụng đó, thậm chí còn mang lại những tai họa cho duyên chủ nếu họ phạm 7 điều cấm khi đeo mặt Phật Bản Mệnh dưới đây. Hãy chắc chắn, bạn đã tìm hiểu đầy đủ những nội dung mà Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI dưới đây trước khi thỉnh về bên mình một mặt Phật bản mệnh ở Hoà Bình như mong muốn.

1. Phật Bản Mệnh là gì?

Sách “Pháp Uyển Châu Lâm” trong Kinh Phật có tựa: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Theo thuyết, mỗi con giáp trên trần thế đều được độ mệnh bởi một vị Phật khác nhau.

Phật Bản Mệnh gồm 8 vị chủ tôn và còn được nhân gian gọi là những vị Phật hộ thân. Với 12 nhân duyên, Thiên can, Địa can và 5 yếu tố tạo thành muôn loài: gió, nước, lửa, đất, không khí, Phật giáo đưa ra thuyết 8 vị chủ tôn quản giáo 12 con giáp nơi trần thế. Mật tông thường gọi đây là 8 vị thần hộ thân hoặc 8 vị Phật độ mạng duyên chủ.

Phật độ mạng có trách nhiệm quản lý những con giáp này, không để chúng rơi vào chốn lầm than, bĩ cực, phạm phải sai lầm đi ngược với giáo lý nhà Phật. Ngài sẽ bảo hộ, mang lại may mắn, bình an, sức khỏe và sự thành công cho những con giáp.

2. Một số hành vi khiến Phật Bản Mệnh mất linh

Phật Bản Mệnh được coi là linh vật phong thủy mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Dây chuyền Phật Bản Mệnh luôn mang đến cho người đeo sự an tâm, tĩnh lặng trong tâm hồn. Đồng thời nó còn mang đến cho người đeo niềm tin, sức khỏe và hạnh phúc.

Chính vì thế việc giữ gìn mặt Phật Bản Mệnh luôn sáng, đẹp là mong muốn của bất kỳ ai. Tuy nhiên bạn đã thực sự biết cách bảo quản nó chưa? Nếu chỉ thực hiện theo những thông tin chưa được chọn lọc trên mạng rất có thể khiến cho tượng Phật của bạn mất linh.

Một số bài viết thường quan trọng hóa vấn đề về cách bảo quản mặt Phật Bản Mệnh. Điều này khiến bạn phải lo lắng. Nhưng trong thực tế thì mặt Phật Bản Mệnh không hề mong manh, dễ vỡ như chúng ta nghĩ. Bởi độ bền của chất liệu đá quý dẻo dai hơn làn da và cơ thể của chúng ta rất nhiều.

3. Bốn cách bảo quản Ngọc Phật Bản Mệnh siêu đơn giản

Những chiếc mặt Phật từ đá quý thiên nhiên không chỉ là món đồ trang sức vô giá. Việc mang nó trực tiếp trên cơ thể lâu ngày sẽ giúp làn da của bạn khỏe mạnh sáng bóng hơn. Đồng thời người dưỡng ngọc, nếu là trang sức ngọc thật thì nó sẽ ngày càng có nhiều linh khí.

3.1 Không để Ngọc Phật Bản Mệnh bị va đập, trầy xước

Hầu hết các sản phẩm mặt Phật Bản Mệnh đều được chế tác từ đá quý tự nhiên có độ cứng cao. Nhưng không có nghĩa là nó sẽ nguyên vẹn nếu bị tổn thương. Khi có sự va chạm mạnh thì ngọc dù có cứng như thế nào đi nữa cũng trở thành vật dễ vỡ.

Do đó trong quá trình sử dụng bạn tuyệt đối không nên để mặt Phật bản mệnh bị va chạm mạnh do tác động vật lý. Đồng thời khôn nên ném hay làm rơi, vỡ va đập với các chất liệu có độ cứng cao hơn.

Đặc biệt là khi bạn tham gia các hoạt động thể thao mạnh thì không nên mang theo mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh. Bởi các hoạt động mạnh rất dễ gây va đập, từ đó làm trầy xước sản phẩm. Bên cạnh đó khi chơi thể thao mà mang mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh bên người sẽ tạo cảm giác bị vướng khiến bạn không thoải mái.

3.2 Ngọc Phật Bản Mệnh rất nhạy cảm với nhiệt độ

Mọi vật chất đều có thân nhiệt, mặt Phật Bản Mệnh cũng không ngoại lệ. Khi mặt Phật bản mệnh đạt đến ngưỡng nhiệt độ của nó thì sẽ dẫn đến việc phá vỡ liên kết hóa học. Điều này gây ra các hiện tượng nứt vỡ, móp méo, hư hỏng…

Tuy nhiên mặt Phật bản mệnh đều được chế tác từ đá quý thiên nhiên nên nó không bị ảnh hưởng lắm với nhiệt độ thường. Chẳng hạn như khi tiếp xúc với nước ấm hoặc ánh nắng mặt trời thì ngọc sẽ không bị thay đổi cấu trúc.

3.3 Ngọc Phật Bản Mệnh rất nhạy cảm với nhiệt độ

Luồng nhiệt độ trung bình sẽ không đủ để gây ảnh hưởng đến màu sắc và cấu trúc đá. Tuy nhiên bạn tuyệt đối không nên thử ngọc bằng cách đốt đá trên nền nhiệt độ cao nhé. Bởi nó sẽ khiến trang sức phong thủy của bạn hoàn toàn bị biến đổi chất ngọc.

3.4 Tránh để Ngọc Phật Bản Mệnh tiếp xúc với hóa chất

Tuyệt đối không nên để mặt Phật Bản Mệnh tiếp xúc với các loại hóa chất như axit, bazo. Bởi thực chất thì đá quý không thể chịu đựng được khi tiếp xúc với axit. Dù đó là những chất Axit nhẹ hoặc chuyên dụng như xà phòng, nước rửa bát.

Những chất này sẽ làm thay đổi màu sắc của mặt Phật Bản Mệnh đá.

4. Mua mặt Phật bản mệnh tại Hoà Bình ở đâu?

Hiểu và biết được vị Phật, vị Bồ Tát nào hộ mệnh cho con Giáp của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc.

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp mặt Phật bản mệnh được chế tác từ đa dạng các loại đá. Nếu bạn có nhu cầu mua mặt Phật bản mệnh tại Hoà Bình. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận