Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Hải Phòng

Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Hải Phòng

| |Tin tức

Bạn ở Hải Phòng và đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp mặt Phật bản mệnh tại Hải Phòng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu về mặt Phật bản mệnh của mình là gì và biết được nơi cung cấp loại trang sức phong thủy này nhé!

1. Mặt Phật bản mệnh là gì?

Mặt Phật bản mệnh là mặt dây chuyên mang hình tượng vị Phật bản mệnh cho các con Giáp.

Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Mật tông thường gọi là 8 thần hộ thân, 8 vị Phật độ mạng.

Trải qua mấy ngàn năm lịch sử, các Bản tôn được các tín đồ Phật giáo tín phụng, cúng dường, trở thành các thiện thần, trợ giúp con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật.

2. Phật bản mệnh cho từng con Giáp là vị nào?

 • Phật bản mệnh tuổi Tý: Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát
 • Phật bản mệnh tuổi Sửu: Hư Không Tạng Bồ Tát
 • Phật bản mệnh tuổi Dần: Hư Không Tạng Bồ Tát
 • Phật bản mệnh tuổi Mão: Văn Thù Bồ Tát
 • Phật bản mệnh tuổi Thìn: Phổ Hiền Bồ Tát
 • Phật bản mệnh tuổi Tỵ: Phổ Hiền Bồ Tát
 • Phật bản mệnh tuổi Ngọ: Đại Thế Chi Bồ Tát
 • Phật bản mệnh tuổi Mùi: Như Lai Đại Nhật
 • Phật bản mệnh tuổi Thân: Như Lai Đại Nhật
 • Phật bản mệnh tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương
 • Phật bản mệnh tuổi Tuất: Phật A Di Đà
 • Phật bản mệnh tuổi Hợi: Phật A Di Đà

3. Những lưu ý khi đeo dây chuyên mặt Phật bản mệnh

Đeo mặt Phật bản mệnh sẽ phù hộ và độ trì cho người đeo tốt hơn nếu biết sử dụng đúng và ngược lại. Những lưu ý khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng sản phẩm linh thiêng này.

Phật là sự linh thiêng và tôn quý do đó khi đeo mặt Phật bản mệnh không nên để mặt Phật tiếp xúc với những nơi bẩn thỉu, ô uế. Tốt nhất khi tiếp xúc với những vật bẩn, ô uế hàng ngày nên tháo mặt Phật và bảo quản tại nơi khô ráo.

Khi đeo mặt dây chuyền Phật bản mệnh phải thể hiện sự tôn kính với đức Phật, tâm luôn hướng thiện và không làm việc xấu. Không nên để mặt Phật tại những nơi tối tắm, bẩn thỉu, có thể dùng vải vàng, vải đỏ bọc lại. Không để mặt phật ở dưới vật khác.

Trong quá trình đeo dây chuyền phong thủy mặt Phật bản mệnh không nên để va chạm tiếp xúc với người lạ. Nếu thấy mặt Phật đã cũ thì có thể đổi sang mặt Phật mới để giúp giá trị độ trì được tốt hơn. Nên vệ sinh sạch sẽ mặt Phật thường xuyên bằng khăn bông trắng, nước sạch và phấn đàn hương.

Khi đeo mặt Phật bản mệnh, chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “Phật ở  trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt đeo mặt Phật bên mình để nhắc nhở chúng ta tránh xa cái ác, thực hành điều thiện và hướng đến chân thiện mỹ.

4. Mua mặt Phật bản mệnh tại Hải Phòng

Hiểu và biết được vị Phật, vị Bồ Tát nào hộ mệnh cho con Giáp của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc.

MAXI chuyên cung cấp mặt Phật bản mệnh được chế tác từ đa dạng các loại đá. Nếu bạn có nhu cầu mua mặt Phật bản mệnh tại Hải Phòng. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận