Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Điện Biên

Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Điện Biên

| |Tin tức

Mỗi mặt Phật bản mệnh lại mang một vẻ đẹp, chức năng khác nhau. Đồng thời, công dụng phong thủy của nó phụ thuộc vào chất liệu và người đeo. Mỗi một tuổi lại có vị Phật Bản Mệnh riêng. Do đó bạn nên chọn đúng mặt Phật Bản Mệnh phù hợp để mang đến hiệu quả cao nhất. Dưới đây Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI xin giới thiệu đến bạn những mặt phật bản mệnh tại Điện Biên.

1. Mặt Phật Bản Mệnh mắt hổ vàng

Trong các học thuyết phong thủy, người ta quan niệm rằng những viên đá quý màu vàng sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho người mệnh Thổ và mệnh Kim. Mắt hổ màu vàng kim là viên đá có tác dụng hộ thân tuyệt vời. Nó mang đến cho bạn những cảm xúc vững vàng. Đồng thời hỗ trợ ổn định tâm lý con người.

Mặt Phật Bản Mệnh đá mắt hổ sẽ mang đến cho người đeo sự tự tin. Giúp họ sẵn sàng trong mọi hoạt động để đạt được mục đích đã xác định trước. Nguồn năng lượng mạnh mẽ của đá mắt hổ vàng. Kết hợp với công dụng bảo hộ của Phật Bản Mệnh giúp người đeo tránh tà ma, năng lượng xấu.

Đồng thời món đồ trang sức phong thủy này có tác dụng cải thiện đầu óc. Nó giúp bạn minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề. Đeo mặt Phật Bản Mệnh đá mắt hổ giúp người có trí nhớ kém loại bỏ chứng hay quên. Đồng thời nó còn có tác dụng loại bỏ khí hư, loại trừ tà ma cho người yếu bóng vía.

2. Mặt Phật Bản Mệnh Mã Não đỏ

Mã não đỏ là viên đá quý dành riêng cho những người mệnh Hỏa hoặc Thổ. Mặt Phật Bản Mệnh đá mã não đỏ mang ý nghĩa Hạnh Phúc. Đây là món đồ trang sức phong thủy dành cho những ai đang đi tìm kiếm hạnh phúc của mình.

Bên cạnh những công dụng về phong thủy. Mặt Phật Bản Mệnh mã não đỏ còn rất tốt cho sức khỏe. Nó được coi là “linh dược” giúp giải cảm, hạ sốt hiệu quả. Đá mã não đỏ kết hợp với Phật Bản Mệnh sẽ mang đến cho người đeo sức mạnh, niềm tin và hi vọng.

Đeo trang sức Phật Bản Mệnh mã não đỏ giúp bạn chiến thắng bản thân. Đồng thời nó sẽ luôn nhắc nhở bạn không tham lam, không sân si và không chấp nhặt. Người ta đeo Mặt Phật Bản Mệnh mã não với hi vọng nó sẽ mang đến cuộc sống bình an, hạnh phúc và sung túc.

3. Mặt Phật Bản Mệnh thạch anh xanh

Những món đồ trang sức thạch anh xanh là món đồ trang sức dành riêng cho mệnh Mộc và Hỏa. Tuy nhiên mặt Phật Bản Mệnh còn liên quan đến tuổi sinh của người đeo. Do đó khi chọn mặt Phật Bản Mệnh bạn hãy chú ý đến năm sinh của mình nhé.

Thạch anh xanh có tác dụng xoa dịu tâm hồn. Mặt Phật hộ mệnh giúp bạn xua tan cơn giận giữ, lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh lá cây của viên đá mang đến cảm giác cân bằng, hài hòa.

Mặt Phật Bản Mệnh Thạch Anh Xanh là trang sức của may mắn và cơ hội. Người ta thường đeo nó và nắm chặt trong tay khi hình dung về tiền bạc và may mắn. Đá thạch anh xanh tượng trưng cho một lời cầu linh nghiệm.

Trang sức Phật hộ mệnh thạch anh xanh là lá bùa giúp bạn luôn giữ được trạng thái vui sướng. Nó giúp người sử dụng tìm lại được sự sảng khoái trong tinh thần. Đồng thời giúp họ luôn sáng suốt và lạc quan trong cuộc sống.

4. Mặt Phật Bản Mệnh đá Aquamarine

Đá phong thủy Aquamarine được xem là báu vật của thần biển. Người ta quan niệm rằng đây là viên đá mang đến sự an lành, may mắn và hạnh phúc cho người sử dụng. Mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh đá Aquamarine là món đồ trang sức may mắn dành riêng cho người mệnh Thủy và Mộc.

Đá Aquamarine kết hợp với mặt Phật sẽ mang đến cho chủ nhân sự giàu sang, thịnh vượng. Đồng thời đức Phật Bản Mệnh cũng sẽ giúp những người có lòng đạt được tình yêu và lòng chung thủy như mong muốn.

Bên cạnh đó món đồ trang sức phong thủy này cũng sẽ mang đến trí tuệ, sự tập trung giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng. Đồng thời đây cũng là món quà cho sự chân thành. Đó là vật hộ thân mang đến may mắn, hòa bình và thịnh vượng.

Đeo mặt Phật Bản Mệnh đá Aquamarine giúp con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn với cuộc sống. Nó mang đến sự cân bằng giúp chủ nhân cởi mở hơn trong các mối quan hệ. Bên cạnh đó đây sẽ là chiếc vòng tay may mắn, bình an cho các cặp uyên ương. Nó sẽ đảm bảo mang đến cho họ một cuộc sống hạnh phúc.

5. Mua mặt Phật bản mệnh tại Điện Biên ở đâu?

Hiểu và biết được vị Phật, vị Bồ Tát nào hộ mệnh cho con Giáp của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc.

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp mặt Phật bản mệnh được chế tác từ đa dạng các loại đá. Nếu bạn có nhu cầu mua mặt Phật bản mệnh tại Điện Biên. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận