Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Cao Bằng

Mua mặt Phật bản mệnh phong thủy tại Cao Bằng

| |Tin tức

Theo truyền thống Phật giáo Mật tông thì số mệnh của mỗi người đều dựa trên quy luật tâm linh. Mỗi người tương ứng với một tuổi theo một con giáp cố định suốt đời. Mỗi một con giáp sẽ có một vị Phật Bản Mệnh riêng, phù hộ độ trì, mang lại bình an, sức khỏe cho mỗi người vì thế nếu muốn cầu bình an, may mắn, thành công thì nên đeo mặt dây chuyền Phật bản mệnh và làm việc tốt kết hợp cùng hướng tới vị phật bản mệnh để cầu phúc. Nếu bạn đang tìm mua mặt Phật bản mệnh tại Cao Bằng thì hãy cùng tìm hiểu với Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI nhé.

1. Phật Bản tôn là gì?

Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Mật tông thường gọi là 8 thần hộ thân, 8 Phật độ mạng. Trải qua mấy ngàn năm lịch sử, các Bản tôn được các tín đồ Phật giáo tín phụng, cúng dường, trở thành các thiện thần, trợ giúp con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật mặt phật được làm chủ yếu ở hai dạng vòng tay phong thủy phật bản mệnh, và mặt dây chuyền phật bản mệnh.

2. Những Điều Kiêng Kỵ Khi Đeo Và Mặt Dây Chuyền Phật

Đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh là phương pháp phong thủy được nhiều người quan tâm với hy vọng tăng cường may mắn, hóa sát, đem lại sự bình an. Nhưng khi đeo dây mặt phật bản mệnh bạn cũng cần đeo đúng cách vì có liên quan tới yếu tố tâm linh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều kiêng kỵ khi đeo mặt dây chuyền phật nhé.

Theo quan niệm phật giáo, đức phật giành sự yêu thương tới mọi chúng sinh, chấp nhận bị người khác vu oan mà không thù hận, nhẫn nhịn chịu sự tủi nhục, luôn thông cảm và có lòng tha thứ, bao dung với mọi người.

  • - Kiêng đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh thì khi đi tắm hoặc khi quan hệ vợ chồng, bạn nên tháo dây chuyền mặt Phật ra, bởi vì khi đeo trong người, dây chuyền mặt phật tiếp xúc với cơ thể bạn cả ngày, do vậy tháo ra để đảm bảo được gìn giữ một cách sạch sẽ nhất.
     
  • - Kiêng không cho người lạ động vào các đồ phong thủy nói chung và mặt phật bản mệnh nói riêng , vì người lạ động vào sẽ mất linh của đồ phong thủy không phát huy được hết công dụng.
     
  • - Nếu không may bạn làm vỡ dây chuyền mặt phật bản mệnh thì không nên tùy tiện quét vứt đi mà nên dùng giấy vàng gói lại, chọn những ngày mồng một, mồng ba, mồng năm, mồng bảy, mồng chín đem ra đốt dưới nắng cái này chỉ đốt làm phép để tỏ sự kính trọng sau đó mới vứt đi nhé.

3. Mua mặt Phật bản mệnh tại Cao Bằng ở đâu?

Hiểu và biết được vị Phật, vị Bồ Tát nào hộ mệnh cho con Giáp của mình là điều rất quan trọng. Đeo đúng dây chuyền mặt Phật bản mệnh sẽ giúp cho chúng ta gặp nhiều may mắn, yên bình trong cuộc sống và công việc.

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI chuyên cung cấp mặt Phật bản mệnh được chế tác từ đa dạng các loại đá. Nếu bạn có nhu cầu mua mặt Phật bản mệnh tại Cao Bằng. Đừng ngần ngại liên hệ và đặt hàng tại MAXI theo địa chỉ:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận